Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới

Thông Báo Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13

Saturday, December 28, 201300:00(View: 7925)
Thông Báo Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13

letterhead-khoatuhoc-2013

Sydney, Ngày 6/4/2013

THÔNG BÁO số 1

KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 13

logo-khoatuhoc-2013

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng-Ni !

Kính thưa quý Học viên Phật tử !

Khóa tu học Phật Pháp Úc Châu được lưu truyền trong suốt thời gian qua, là nhờ sự vững tay chèo lái của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi và Tân Tây Lan, cùng sự ủng hộ của toàn thể quý Phật tử. Quý Ngài không ngại khó khăn và vượt qua nhiều gian truân thử thách, nhằm hi hiến trọn lý tưởng cho đạo pháp, đem ánh sáng trí tuệ từ bi của Đức thế Tôn từ phụ mà gieo rải khắp nhân gian. Từ đó, hàng Phật tửnhân duyên hưởng được dòng pháp nhũ của Như Lai, biến đời sống khổ đau thành đời sống an bìnhhạnh phúc.

Trải qua mười hai khóa tu học là không ngoài mục đích ấy. Năm nay, Ban Tổ Chức Khoá Tu học Phật pháp kỳ thứ 13 tại tiểu bang NSW quyết định giữ lại địa điểm cũ của kỳ thứ 12 là Sydney Academy Sport Centre. Mặc dù Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếmxem xét ở những nơi khác (BTC đã tìm trên 20 địa điểm để so sánh về nhiều mặt; như là chỗ tu học, nơi ăn uống và ngủ nghỉ…) nhưng không được thuận lợi bằng trung tâm Sydney Academy Sport and Recreation. Cuối cùng BTC quyết định giữ lại địa điểm cũ, vẫn biết sẽ là vấn đề khó khăn cho việc kinh phí điều hành, nhưng chỗ ấy có nhiều điểm thuận lợi cho Chư Tôn Đức và Phật tử học viên, từ môi trường sinh thái trong lành, cho đến chỗ sinh hoạt tu tậpăn uống, ngủ nghỉ … không cần nói gì nhiều hơn các Ngài cũng đã hiểu và quý Phật tử cũng đã biết.

Kính bạch chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni!

Kính thưa toàn thể quý học viên Phật tử!

Ban tổ chức chúng con/ tôi rất lo ngại cho vấn đề tài chánh, đây là gánh nặng trên vai của Ban tổ chức, nhưng cũng thấu hiểu được một số khó khăn cho những gia đình có đông thành viên phát tâm ghi danh khóa tu học. Vật chất rất quan trọng nhưng tinh thần càng quan trọng hơn. Hơn nữa, cơ hội mỗi năm một lần trau giồi kiến thức, gặp lại bạn đạo trong không khí trang nghiêm hiền hòa cùng Chư Tôn Đức; Bước những bước đi kinh hành thiền vị nơi thung lũng yên tịch cô liêu của cảnh sông núi hữu tình; Mầu vàng y cùng chiếc áo lam nối kết với nhau trải dài bên ven núi, hòa vào màu xanh của cỏ cây sông núi, đi những bước đi an lạc của tự tâm. Thật tuyệt vờichúng ta không quên được.

Kính bạch Quý Ngài!

Kính Thưa Toàn Thể quý Học viên Phật Tử!

Để cho khoá Tu học Phật pháp của Giáo Hội thành công, BTC thiết tha kính xin Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni trong Giáo Hộitoàn thể các tự viện, nhiệt tâm cổ vũ tinh thần ghi danh tu học đến tất cả Phật tử địa phương, để học viên sớm ghi danh, đó là sự khích lệ lớn lao cho BTC chúng con làm tròn trách nhiệm của Giáo Hội đã giao phó.

Ngưỡng mong quý Phật tử vì thăng hoa cho đời sống tâm linh, dành chút thời gian trong những ngày lễ công cộng của Úc trong dịp cuối năm, mạnh dạn đăng ký đi tu học. (download phiếu ghi danh)

ĐỊA ĐIỂM: SYDNEY ACADEMY SPORT CENTRE

Wakehurt Parkway, North Narrabeen, North Sydney

THỜI GIAN: Từ thứ 7 ngày 28 tháng 12 năm 2013 đến thứ Tư ngày 1/ 01/ 2014

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ:

Tại NSW cho người lớn từ 16 trở lên $ 210

Ngoài Tiểu Bang NSW, Học viên từ 16 tuổi trở lên $ 180

Học viên trẻ từ 15 tuổi trở xuống 6 tuổi $ 110

Học viên 5 tuổi trở xuống miễn phí.

Tất cả học viên ngoài tiểu bang NSW sẽ được BTC đón tại sân bay và đưa về đất trại. Nhưng ở tại Sydney Academy Sport Centre, họ sẽ giao chìa khóa phòng vào lúc 1 giờ chiều ngày 27 tháng 12 năm 2013. Do vậy, các Phật tử ngoài tiểu bang lưu ý đặt vé trong khoảng thời gian từ 1pm cho đến 7 pm, là thời gian thuận lợi cho BTC đón tiếp.

Sau khi bế mạc, BTC đưa học viên ra phi trường từ 1pm đến 9 pm ngày 1/1/2014. Ngoài ra, Học viên đến và đi sớm hoặc trễ hơn thời gian nói trên xin sử dụng phương tiện tự túc.

Các Phật tử ngoài tiểu bang NSW đã đặt vé máy bay rồi có thể cho BTC biết, hoặc là trễ nhất là trước 3 tuần, khoá học khai giảng, để dễ sắp xếp đưa và đón.

Học viên tại tiểu bang NSW sẽ đi đến trại hoặc trở về bằng xe Bus của BTC. Khi đi sẽ đón tại một số địa điểm có thông báo sau. Nếu phật tử nào ở NSW ghi danh mà tự sử dụng phương tiện riêng, thì nên cho biết nơi địa điểm của mình ghi danh để BTC dễ sắp xếp chuẩn bị xe.

Học viên tự lo lấy dụng cụ cá nhân và nhu cầu riêng

Tất cả mọi chi tiếtPhật tử học viên muốn biết thêm xin liên lạc với BTC qua các điện thoại sau:

CHÙA GIÁC HOÀNG: TT. Thích Giác Tín (03) 8502 6206 Mol: 0432 655 852

CHÙA HƯNG LONG: TT.Thích Đạo Thông (02) 9726 0394 – 0422 432 494

TU VIỆN NGUYÊN THIỀU : Thích Đạo Hiển : (02) 8704 4049 – 0410 909 667

CHÙA MINH GIÁC: Thích Hạnh Tri (02) 9726 1030 – 0424 749 688

CHÙA LIÊN HOA : Thích Nữ Tâm Lạc (02) 9559 6789 -

CHÙA BÁO ÂN: Thích Nữ Huệ Khiết: 0466 554 929

Địa chỉ email liên lạc BTC: khoatuhocphatphapucchauky13@gmail.com

Hoặc các Học viên có thể vào trang nhà Giáo Hội Úc Châu: www.phatgiaoucchau.com hay Trang nhà Quảng Đức: www.quangduc.com

Kính chúc Chư Tôn Đức pháp thể khương an, Phật sự viên thành. Và đồng kính chúc toàn thể quý Phật tử thân tâm thường an lạc, đạo tâm kiên cố.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Kính Thông Báo

T M. BAN TỔ CHỨC

Tỳ Kheo Thích Đạo Hiển.

poster-khoatuhoc-2013

Xem thêm:

1. Thời Khoá Giảng Dạy
2. Chương trình Lễ Khai Mạc
3. Ban Điều Hành Khoá Tu Học
4. Danh sách Chư Tăng Ni và Phật tử
5. Hình ảnh Lễ Khai Mạc
5. Hình ảnh Lễ Bế Mạc

khoa_tu_hoc_uc_chau__2_

Lễ Bế Mạc

khoa_tu_ky_13_uc_chau__6_


CẢM TẠ CỦA
BAN TỔ CHỨC
KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 13Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Kính Bạch: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

Kính Thưa Quý Vị Học Viên và đồng hương Phật tử

Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13 được tổ chức đến giờ phút này được thành tựu thập phần viên mãn. Trước sự chứng minh của chư tôn Thiền Đức khắp các tiểu ban, đặc biệt quý ngài tuổi già sức yếutiền đồ sứ mạng Phật Pháp trong tương lai, và vì lòng Từ Bi thương tưởng của toàn thể Phật tử chúng con. Hình ảnh quý Ngài đúng như lời Phật dạy: Hạnh phúc thay Đức Phật ra đời. Hạnh phúc thay Giáo Pháp cao minh. Hạnh phúc thay Chư Tăng hòa hợp. Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu.”

Thay mặt Ban Tổ Chức chúng con xin thành kính đảnh lễtri ân chư tôn thiền đức tăng ni quan lâm về đây chứng minh, giảng dạy, khai thị, ban đạo từ. Đồng thời chúng con xin chân thành tri ânđảnh lễ các phân ban:

Ban Thư Ký-Thủ Quỹ, Ban Quay Phim -Nhiếp Ảnh, Ban Âm Thanh Ánh Sáng, Ban Hương Đăng, Ban Y Tế, Ban Xướng Ngôn, Ban Hành Đường, Ban Giảng Huấn, Ban Nghi Lễ, Ban Văn Nghệ Thiền Trà, Ban Vận Chuyển, Ban Cư Trú. Quan trọng nhất Ban Trang Trí và Ban Trần Thiết, xin chân thành tán dương công đức Sư Cô Thích Nữ Huệ Khiết, Sư Cô Thích Nữ Như Như và Quý Nam Nữ Phật tử đã phát thiện tâm làm công quả, giúp Đạo Tràng được trang nghiêm thanh tịnh.

Đặc biệt nhất xin tán dương công đức đến Ban Trai Soạn Ni sư Thích Nữ Tâm Lạctoàn thể nam nữ Phật tử đã phát tâm thức khuya dậy sớm làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ trong 5 ngày qua để cho đại chúngbữa ăn đầy bổ dưỡng.

Ngoài ra chúng con xin chân thành biết ơn Hòa Thượng Thượng Bảo hạ Lạc, Đại Đức Thích Phổ Huân trú trì Chùa Pháp BảoĐại Đức Thích Đạo Hiển trú trì Tu Viện Nguyên Thiều cho phép gây quỹ và Quý Phật tử phát tâm cúng dường công sức và tịnh tài trong 2 lần gây quỹ cho Ban Tổ Chức và đồng thời xin cảm ơn Phật tử Lệ Mỹ - Ngô Thanh Nga đơn vị Tu Viện Quảng Đức đã phát tâm cúng dường tịnh tài lần đầu tiên, để tạo điều kiện thuân duyên bước đầu cho Ban Tổ Chức ký hợp đồng với Trung Tâm.

Đồng thời chúng tôi vô cùng tán thánchân thành tri ơn sâu xa Quý Phật tử xa gần đã phát tâm cúng dường Tịnh Tài và Tịnh vật và Quý Chư Tăng Ni & Phật tử phát tâm làm công quả thời gian qua và hôm nay có mặt & vắng mặtcuối cùng xin cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả các nhân viên của Trung Tâm Thể Thảo

Chúng tôi xin chân thành tán thán sự hiện diện đông đảo của quý học viên và đồng hương Phật tử các tiểu trong nước Úc và New Land . Sự hiện diện của quý vị biểu hiện tấm lòng cao cả học Phật và tu Phật, và góp phần quan trọng cho sự trang nghiêmthành tựu khóa học Phật Pháp Úc Châu kỳ thứ 13 này

Trong sự nổ lực rất nhiều của Ban Tổ Chức chúng con nhưng không thể nào chu toàn mọi công việc và nếu thiếu sót điều chi và kính mong Chư Tôn Thiền Đức lượng thứ cho và kính mong Quý Học Viên niệm tình hoan hỷ cho.

Cuối cùng kính chúc chư tôn thiền đức Tăng Ni và Quý vị học viên và đồng hương Phật tử xa gần, một năm mới vô lượng an lạccát tường như ýPhật sự viên thành.

 Kính giử với tất cả tấm lòng chân thành tri ơn và biết ơn sâu sắc của toàn Ban Tổ Chức.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Sydney ngày 1/1/2014

Tỳ Kheo Thích Đạo ThôngSend comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 614)
Pháp thoại: Hòa thượng Thích Thái Hòa giảng nhân lễ Phật đản PL.2567 tại chùa Phước Duyên – Huế
(View: 843)
Tôi từng nghe trong Kinh Du Hành của Trường A-hàm Đức Thế Tôn dạy chư Tỳ-kheo rằng, “Hãy tự nương tựa mình, nương tựa nơi Pháp, chớ nương tựa nơi khác.”
(View: 1173)
Kính bạch chư tôn trưởng lão Hoà Thượng Chư Thượng Tọa Đại Đức Tăng Ni Kính thưa quý cư sĩ Thức giả, quý cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, quý đồng hương Phật tử cùng toàn thể quý vị nhân viên nhà hàng Brodard.
(View: 1011)
Sinh hoạt trong lãnh vực truyền thông tại Quận Cam bao lâu nay, tôi chưa bao giờ tham dự một buổi ra mắt kinh sách Phật Giáo mang ý nghĩa trọng đại đối với cộng đồng Phật Giáo Việt Nam như buổi ra mắt bộ Thanh Văn Tạng của Đại Tạng Kinh Việt Nam tại Nhà Hàng Brodard Chateau, Thành phố Garden Grove, Quận Cam, California, Hoa Kỳ, vào chiều Chủ Nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023.
(View: 1373)
Trong pháp hội này, đầu tiên, hãy cho phép tôi được nói đôi lời về giáo chỉ tu Phật (được cho là) làm động cơ phát triển tâm thức; trước khi ta bàn luận đến bản chất tâm hay tôn giáo:
(View: 1459)
Đề tài thảo luận của chúng ta hôm nay là “Đạo Phật với Thanh niên”. Tiêu đề như thế thường gây ấn tượng rằng có nhiều hình thái đạo Phật khác nhau; và mỗi hình thái cho từng lứa tuổi, hay tùy theo thành phần xã hội khác nhau.
(View: 1359)
Kinh Pháp Hoa xuất hiện trong Tam tạng giáo điển Phật giáo ngoài những điểm chung, kinh còn có những điểm độc đáo và đặc biệt riêng, nên khiến kinh không phải chỉ là Pháp mà còn là Diệu pháp.
(View: 3456)
Thừa tiếp sứ mệnh phiên dịch Đại Tạng Kinh Việt Nam còn dang dở của Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng được Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương của Viện Tăng Thống GHPGVNTN thành lập vào tháng 10 năm 1973
(View: 11382)
Thông Báo và Ghi danh Khoá Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 10 Tại Philadelphia từ ngày 23 đến 26 tháng 7 năm 2020
(View: 15002)
Được tổ chức tại Khách sạn DOUBLE TREE BY HILTON NEWARK 39900 BALENTINE DRIVE, NEWARK, CA 94560 Từ Thứ Năm đến Thứ Hai, ngày 25 - 29 tháng 7 năm 2019
(View: 8029)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ thứ 31 - 2019 được tổ chức tại thành phố Dinant tại Bỉ Quốc
(View: 4928)
Trường Hạ An Cư Năm 2019 tại Chùa Phật ĐàNhư Lai Thiền Tự, San Diego, California, Hoa Kỳ
(View: 8550)
Chương Trình Hoằng Pháp Của Phái Đoàn Hoằng Pháp Âu Mỹ 2019 do HT Thích Như Điển hướng dẫn từ ngày 01 đến 31/06/2019
(View: 3157)
Thư Cung Thỉnh Đại Lễ Hiệp Kỵ Tổ Sư Về Nguồn kỳ 12, Mừng Chu Niên 30 Năm (1990-2020) Tu Viện Quảng Đức từ ngày 15 đến 18/10/2020
(View: 3265)
Lịch Hoằng Pháp Của Thầy Thích Hạnh Tuệ Năm 2019 (Updated ngày 6/3/2019) Kính mời Đại chúng tại các địa phương đến tham dự.
(View: 20292)
ĐĐ Thích Hạnh Tuệ tổ chức Hành Hương Chiêm Bái Phật Tích Ấn Độ và Nepal từ ngày 02 đến 17 tháng 11 năm 2019
(View: 7337)
Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 18 của Giáo Hội PGVNTNHN tại Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan từ ngày 27 đến ngày 31 tháng 12 năm 2018
(View: 21040)
ĐĐ Thích Hạnh Tuệ tổ chức Hành Hương Chiêm Bái Phật Tích Ấn Độ và Nepal từ ngày 04 đến 18 tháng 11 năm 2018
(View: 6899)
Đại Lễ Về Nguồn Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư lần thứ 11 được khai diễn tại chùa Khánh Anh thuộc thành phố Evry, thủ đô Paris. Thời gian từ thứ sáu, ngày 28/09/2018 đến thứ hai, ngày 01/10/2018.
(View: 2810)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 8 năm 2018 tại Khách sạn Ala Moana Holtel, Honolulu, Hawaii
(View: 15911)
Từ Thứ Năm đến Thứ Tư, ngày 11-17 tháng 9 năm 2018, tại: ALA MOANA HOTEL - 410 Atkinson Drive, Honolulu, Hawaii 96814
(View: 12802)
Từ ngày 29/3/2018 đến ngày 22/5/2018 do HT Phương Trượng Chùa Viên Giác Đức Quốc hướng dẫn
(View: 2727)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ thứ 30 năm 2018 sẽ được khai diễn tại địa điểm: Gesamtschule an der Erft - Aurinstrasse 59 - 41466 Neuss - Đức quốc
(View: 4265)
Kính mời Quý đại chúng tại các địa phương đến tham dự các chương trình tu học... (updated ngày 16/03/2018)
(View: 5531)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ 30 - 2018 được tổ chức thời gian từ 23/07/2018 đến ngày 01/08/2018
(View: 10074)
Khóa tu học Phật Pháp Âu châu Kỳ thứ 29 tại Pháp - Thời gian từ ngày 20. 07. 2017 đến 29.07.2017.
(View: 12000)
Niềm tin của mỗi người con Phật là ai cũng muốn học hỏi Phật pháp để thiết lập cho mình một niềm tin kiên định...
(View: 17483)
Được tổ chức tại Holiday Inn Chicago North Shore, Thời gian: Từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, 20-23 tháng 7 năm 2017
(View: 8785)
Chùa Thiên Trúc tổ chức Khoá Tu Học Phật Pháp vào ngày 14, 15, 16/7/2017 tại Trường Trung Học Yerba Buena, San Jose
(View: 4972)
Kính mời Quý đại chúng tại các địa phương đến tham dự các chương trình tu học... (updated ngày 08/07/2017)
(View: 4256)
Khóa tu được tổ chức từ ngày 20 đến 30/7/2017 tại Tu Viện Kim Sơn, Tp. Morgan Hill, California
(View: 10777)
Pháp Hội được tổ chức từ ngày 19 đến 21/5/2017 tại San Jose, miền Bắc California
(View: 3422)
Của Phái Đoàn Hoằng Pháp Âu Mỹ từ ngày 16.3.2017 đến ngày 30.4.2017 (Ấn Độ, Népal, Thái Lan, Lào, Đại HànNhật Bản)
(View: 20368)
Chương Trình Tu HọcHành HươngẤn Độ, Thái Lan, Lào, Đại Hàn, Nhật Bản trong thời gian 46 ngày từ ngày 16.3.2017 đến ngày 30.4.2017
(View: 3452)
Kính mời Quý đại chúng tại các địa phương đến tham dự các chương trình tu học... (updated ngày 17/03/2017)
(View: 4379)
Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 17, từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 12 năm 2017
(View: 6220)
Khóa Tu Học Mùa Thu Lần Thứ IV từ Thứ Sáu 14 Đến Chủ Nhật 16 tháng 10, 2016 tại Chùa Phật Ân Minnesota
(View: 6569)
Kính mời Quý đại chúng tại các địa phương đến tham dự các chương trình tu học... (updated ngày 6/9/2016)
(View: 9993)
Do HT Thích Tánh Thiệt làm trưởng Ban Tổ Chức từ ngày 25/07 - 03/08/2016
(View: 6389)
Khóa Tu Học Phật Pháp vào dịp Lễ Hội Quán Thế Âm từ ngày 20 đến 23 tháng 10/2016
(View: 29787)
Từ ngày 21 đến 24/7/2016 Tại Hilton Orange County, Costa Mesa - 3050 Bristol St. Costa Mesa, CA 92626
(View: 12490)
Khóa Tu Học Phật Pháp Mùa Hè Lần II-2016 Tại San Jose, California do Chùa Thiên Trúc tổ chức
(View: 9821)
Được tổ chức tại: Tu Viện Phổ Đà Sơn, Canada - Từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 10 năm 2016
(View: 14565)
Được tổ chức tại: Niệm Phật Đường Fremont, California, Hoa Kỳ - từ ngày 10 đến 12/6/2016
(View: 5182)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ lần thứ 6 sẽ được tổ chức ngay tại Little Saigon, từ ngày 21/7 đến 24/7/2016.
(View: 17584)
Phái Đoàn Hoằng Pháp Âu Mỹ tại Hoa Kỳ Từ ngày 22.3.2016 đến ngày 16.5.2016
(View: 19306)
Kính cung thỉnh Quý Ngài thân lâm đến chùa Khánh Anh để cùng kiết giới cũng như an cư kiết đông từ ngày 04 đến 10/01/2016.
(View: 11912)
Thời gian: Từ thứ Ba ngày 29 tháng 12 năm 2015, đến thứ Bảy ngày 02/01/2016
(View: 11254)
Trưởng đoàn: HT Thích Như Điển - Phương Trượng Chùa Viên Giác Đức quốc, cùng Chư Tôn Đức ở Hoa Kỳ và các nước Âu Châu
(View: 13996)
Hàng người dài bất tận, im lặng, chăm chú nhìn vào ngọn nến cầm trên tay và theo dõi từng bước chân, đi tới, đi tới mãi…, dưới bầu trời đêm vắng lặng...
(View: 13181)
Từ ngày 29/5 đến 02/6/2014 được tổ chức tại Town and Country Resort Hotel; Do HT Thích Nguyên Siêu làm trưởng Ban Tổ Chức.
(View: 28459)
Khóa Tu Học Bắc Mỹ Lần V sẽ được tổ chức tại Town and Country Resort Hotel San Diego, CA 92108 từ Thứ Năm ngày 06/08 đến Thứ Hai ngày 10/08/2015.
(View: 11647)
Thiền học bằng Anh ngữ miễn phí mỗi Chủ Nhật, bắt đầu từ ngày Chủ Nhật 26/7/2015 lúc 9:30AM đến 12:00PM
(View: 21870)
Giáo Hội chúng ta mượn trường học để tổ chức khóa tu kỳ nầy trong thời gian từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 năm 2015 tại địa phương Neuss.
(View: 8299)
Do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan tổ chức PL.2559 - DL. 2015
(View: 20214)
Khóa tu học được tổ chức Từ 9:00 AM, Thứ Sáu, ngày 17 đến 6:00 PM, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 07/2015
(View: 16226)
Được tổ chức tại San Diego, CA, ngày 6 đến ngày 10 tháng 8 năm 2015
(View: 9114)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu Kỳ thứ 27 tại Neuss (Đức quốc) từ ngày 20 - 30.07.2015
(View: 18543)
Đại Lễ Phật Đản năm nay vào hai ngày thứ bảy 16.5 và chủ nhật 17.5.2015
(View: 14803)
Từ ngày 10/04/2015 đến ngày 03/05/2015 tại các tiểu bang Oklahoma, Philadelphia, Florida và Toronto Canada
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Get a FREE Online Menu and Front Door: Stand Banner Menu Display for Your Restaurant