Tác Giả Authors
Logo HHAD 2018 250
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất
View Counts
14,691,990
Free Support Hoavouu.com
Ho Tro Hoavouu 250
hotels-Hoavouu

Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

12 Tháng Hai 201506:54(Xem: 4471)
Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

Tp.Trondheim, Na Uy, ngày 09/02/2015 - tại Trung tâm của châu Âu, các quốc gia Pháp, Thụy Sĩ và Đức hội tụ, sáng nay đức Đạt Lai Lạt Ma bước lên chuyến chuyên cơ nhắm hướng Bắc gần thềm Lục địa, bay từ bang Basel, Thụy Sĩ sang Thành phố Trondheim, Na Uy.  

Trondheim là thành phố lớn thứ ba và là cố đô của Na Uy. Thành phố này từng là Kinh đô cả về mặt Chính trị, Kinh tế và Tôn giáo của xứ sở nghìn Vịnh này.

Hiện nay, Trondheim còn được biết đến là Trung tâm Giáo dục, Khoa học kỹ thuật của Na Uy với rất nhiều Trường Đại học nổi tiếng đóng tại đây. Thành phố Trondheim còn là nơi tổ chức Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới, (ISFIT) phục vụ như một nơi gặp gỡ để thảo luậntranh luận, là nơi để phát sinh những ý tưởng cao đẹp, tình bạn được thực hiện và những bài học có giá trị được học, cứ hai năm lại được tổ chức một lần. Lần gần nhất là tháng 2 năm 2007.
Gần 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tập trung tại Thành phố Trondheim để long trọng cung nghinh đức Đạt Lai Lạt Ma, một trong những điểm nổi bật của Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới (ISFIT) năm 2015.
Đại diện Sứ quán Ấn Độ và sinh viên ra tận sân bay Trondheim đón đức Đạt Lai Lạt Mahộ tống về Khách sạn cạnh Trung tâm Hội nghị Clarion. 
Hội trường thu hút chật nít, tất cả đều cung kính đón chào đức Đạt Lai Lạt Ma bằng những tràn pháo tay giòn giã nồng nhiệt.
Khi ổn định Hội trường, Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT cùng đức Đạt Lai Lạt Ma lên sân khấu. Ông đã giới thiệu ngắn về Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới (ISFIT) năm 2015.  
Ông cảm ơn đức Đạt Lai Lạt Ma đã quang lâm tham dự Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới lần thứ hai và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi một tương lai tươi sáng.
Đức Đạt Lai Lạt Ma chia sẻ: “Thời gian luôn chuyển động không ngừng. Nó không bao giờ đứng yên, không có lực nào có thể di chuyển nó. Từ Quá khứ chúng ta có thể học hỏi. Hiện tạitiếp tục Tương lai. Tương lại chưa đến, Hiện tại tạo nhân tốt kết quả Tương lai tương sáng hơn.
Người lớn tuổi như tôi có nhiều kinh nghiệm hơn so với những người trẻ tuổi. Nhưng tuổi trẻ là những người có thời gian và khả năng phấn đấu cho tương lai nhiều hơn. .  . 
Tham nhũng là một trong những hình thức xâm phạm quyền của người khác. Tham nhũng, Bạo lực và Bóc lột là kết quả của sự sợ hãi, tham lam, giận dữ. Đây là những hành động của kẻ thiếu Trí tuệ.
Thế hệ của chúng ta đã tạo ra những Bạo lực. Nhưng đó là các bạn đã lỡ tạo, thế kỷ 21 các bạn phải có trách nhiệm. Nếu các bạn có ý chí, nghị lực, các bạn có thể chuyển hóa cho tương lại thế giới trong sáng hơn”.
Ông Fredrik Græsvik, nhà báo Na Uy phỏng vấn đức Đạt Lai Lạt Ma về vấn đề chống tệ nạn tham nhũng.
Đức Đạt Lai Lạt Ma nhấn mạnh tầm quan trọng các Nguyên tắc Đạo đức thông qua Giáo dục học đường, từ Mẫu giáo cho đến Đại học, có ai dạy về việc Tham nhũng đâu!. 
Khi mọi người ý thức được giá trị của các Nguyên tắc Đạo đức thì cuộc sống sẽ được an lạc hạnh phúc hơn. Sẽ không có những cảnh tượng bóc lột, bắt nạt, lừa gạt người khác. Đây là một trong những đặc biệt quan tâmthế hệ người lớn chúng ta phải suy nghĩ.
Những giải đáp thắc mắc của đức Đạt Lai Lạt Ma làm thỏa mãn Thính giả trong Hội thảo. Họ cùng bàn tán với nhau rằng: “Chúng ta phải làm thế nào để những quan chức Tham nhũng biết quày đầu phục thiện để cùng tận tâm một lòng vì Dân vì Nước thì việc phòng chống tham nhũng mới có hiệu quả cao”.
Kết thúc buổi Chia sẻ, Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Thành phố Trondheim lên sân khấu để Cảm tạ Tri ân đức Đạt Lai Lạt Ma. Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT kính tặng đức Đạt Lai Lạt Ma một mũ len và thành kính Tri ân Ngài đã Chia sẻ những lời vàng ngọc quý giá. Đức Đạt Lai Lạt Ma chắp tay chào mọi người và những tiếng vỗ tay kính mến của đại chúng.
Hôm sau đức Đạt Lai Lạt Ma tiếp tục sang Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch
blank
Các thành viên của Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT) đứng hàng chào chờ đợi để cung nghinh đức Đạt Lai Lạt Ma đến Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma chúc Phúc Cát tường cho một bé bi trong lúc vào Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Ban Nhạc nô nức tươi cười cung đón đức Đạt Lai Lạt Ma vào Trung tâm Hội nghị Clarion, tham dự Festival Sinh viên Quốc tế (ISFiT), Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma trả lời với các phóng viên báo giới tại Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Chị Aayat Algormozi, nhà hoạt động Nhân quyền đến từ Bahrain, người đoạt giải Liên hoan Sinh viên Quốc tế 2014 tại (ISFiT) Giải thưởng Hòa bình Sinh viên Trondheim chắp tay cung kính chào đón đức Đạt Lai Lạt Ma, Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma cùng ăn trưa trưa với các sinh viên tham dự Festival Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFiT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma Chia sẻ  về chủ đề Tham nhũng tại Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Sinh  viên tham dự Liên hoan quốc tế Sinh viên tại Trondheim (ISFiT) nghe Đức Đạt Lai Lạt Ma nói chuyện tại Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma khai thị những thắc mắc tại Liên hoan Sinh viên Quốc tế Trondheim (ISFIT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Kết thúc buổi nói chuyện, Đức Đạt Lai Lạt Ma, đội một chiếc mũ và khăn choàng cổ chắp tay chào đại chúng. Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đạt Lai Lạt Ma đột nhiên xuất hiện ở sảnh khách sạn khi đến Clarion Brattora. Tại đây Ngài đã dành thời gian để trao đổi vài lời với một số ít những người tham dự. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Trondheim kính dâng chiếc khăn choàng cổ như món quà kỹ niệm với đức Đạt Lai Lạt Ma. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma đến tham dự  (ISFIT) lần thứ hai. Ngài đã có mặt trong Liên hoan Sinh viên Quốc tế Trondheim (ISFIT) năm 1994. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Trung tâm Hội nghị Clarion mênh mông, đầy ắp những Sinh viên muốn tận mắt chiêm ngưỡng và nghe một trong những Hiền nhân nổi tiếng thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Một Thính giả phát biểu: “Đức Đạt Lai Lạt Ma, vị lãnh đạo tinh thần dân tộc Tây Tạng tuyệt vời”. . 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma phát biểu rằng: “Tôn giáo không nên là một vấn đề cá nhân mà là nền tảng của Dân chủ”. Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT), 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma kêu gọi Sinh viên hãy nổ lực góp phần làm cho thế giới thêm tươi sáng hơn. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Từ trái: Ông Fredrik Græsvik, Nhà Báo Na Uy cầm bó hoa, đức Đạt Lai Lạt Ma và Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma đội chiếc mũ len do Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT kính tặng, và khăn choàng của Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Trondheim kính dâng, Ngài vui vẻ cười, đại chúng đều vang lên tiếng cười hoan hỷ. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Gần hai nghìn sinh viên đều chăm chú chiêm ngưỡng dung nhan vị Hiền nhân nổi tiếng thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma trả lời phóng viên báo đài về tệ nạn tham nhũng đang gia tăng khắp nơi trên thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
Thích Vân Phong
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
(Xem: 1052)
Trong chuyến Hành trình tâm linh 2018 này chúng tôi phát tâm thực hiện thêm 2 việc lành, đó là: phát quà từ thiện cho học sinh nghèo, người nghèo ở 2 nơi (1010 Phần quà); và cúng dường Trai Tăng cho 100 vị Chư Tăng Ni sinh đang du học tại Ấn Độ.
(Xem: 6412)
ĐĐ Thích Hạnh Tuệ tổ chức Hành Hương Chiêm Bái Phật Tích Ấn Độ và Nepal từ ngày 04 đến 18 tháng 11 năm 2018
(Xem: 144)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia Hoa Kỳ, Ý Đại Lợi, Hồng Kông và Nepal-Ấn Độ
(Xem: 314)
Chủ nhật ngày 12/8/2018 vừa qua, Quý Phật tử đã phát gần 400 phần quà Thực Thẩm cho Người Vô Gia Cư tại Downtown San Diego
(Xem: 88)
Dharamshala, Ấn Độ - Ngày 3-9-2018, người Tây Tạng lưu vong định cư tại đông bắc Ấn Độ cùng một số tổ chức phi chính phủ đã làm lễ cầu nguyện trường thọ cho Đức Đạt lai Lạt ma
(Xem: 312)
“Ầu ơ, ví dầu cầu ván đóng đinh, Cầu tre lắc lẻo gập ghềnh khó đi, Khó đi mẹ dắt con đi, Con đi trường học mẹ đi trường đời.”
(Xem: 1005)
Hằng năm cứ đến ngày tựu trường, những bậc cha mẹ vùng quê nghèo lại dâng lên nỗi lo lắng. Lo cho con sách vở, mực viết, quần áo, mũ dép, học phí...
(Xem: 650)
Đại Lễ Vu Lan Thắng Hội được tổ chức vào ngày 26/8/2018 tại Chùa Phật Đà, San Diego, California
(Xem: 287)
Đây là ấn bản tiếng Anh, “Luân Hồi trong Lăng Kính Lăng Nghiêm” của Ni sư Thích Nữ Giới Hương đã được ra mắt lần đầu vào năm 2008.
(Xem: 718)
Chủ nhật ngày 12/8/2018 vừa qua, Quý Phật tử đã phát gần 400 phần quà Thực Thẩm cho Người Vô Gia Cư tại Downtown San Diego
(Xem: 354)
Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Phẻ đã có buổi thuyết trình với đề tài “Phát Triển Kỹ Năng Chuyên Môn Của Giáo Viên Nhờ Vào Sự Tỉnh Thức”. Có khoảng 100 giáo viên đến tham dự hai buổi thuyết trình.
(Xem: 451)
Chùa Phật Tổ Long Beach, California, Hoa Kỳ tổ chức Lễ Húy Kỵ Cố HT Thiện Thanh
(Xem: 389)
Hiện diện trong buổi họp mặt ngoài số đông chư Tôn Đức Tăng Ni trẻ còn có một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Gia Dình Phật Tử, các cơ quan truyền thông.
(Xem: 605)
Chủ nhật ngày 29/7/2018 vừa qua, Quý Phật tử đã phát gần 400 phần quà Thực Thẩm cho Người Vô Gia Cư tại Downtown San Diego
(Xem: 1127)
Bằng tấm lòng nhân hậu, bằng đôi tay nhanh nhẹn, ngôi nhà cho em Nguyễn Văn Thiên đã được trao tặng ngày 22 tháng 7 năm 2018.
(Xem: 397)
Trong tuần này có các tin chính đáng chú ý tại các quốc gia: Ấn Độ, Hàn Quốc, Tích Lan và Thái Lan
(Xem: 1381)
TT Thích Thánh Minh và Đh Quảng Phước Huỳnh Tấn Lê trân trọng kính mời Chư Tôn Đức và quý Phật tử
(Xem: 1795)
Chủ nhật ngày 10/6/2018 vừa qua, Quý Phật tử đã phát hơn 400 phần quà Thực Thẩm cho Người Vô Gia Cư tại Downtown San Diego gồm có Pizza (50 18-in=600 slices), 400 chai nước, 450 Welches fruit snacks, 450 chip bags.
(Xem: 664)
Hội Từ Tâm Tổ Chức Tiệc Chay Gây Quỹ 2018 cho xe lặn, xe lắc, xe đạp và quà cho học sinh nghèo
(Xem: 370)
Từ ngày 6 đến 10-6-2018, Khoa Tôn giáo của trường Đại học Nam California (USC) đã tổ chức hội nghị về luân lý học Phật giáo.
(Xem: 474)
Đông đảo người dân thủ đô Seoul đã đến chùa Jogyesa, ngôi chùa chính của Tông phái Jogye của Phật giáo Hàn Quốc để mừng Ngày Lễ Phật Đản
(Xem: 1142)
Đại Lão Hòa Thượng Thích Huyền Quang, Đệ Tứ Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
(Xem: 2649)
Đại Lễ Phật Đản PL 2562-2018 được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng Chủ nhật ngày 27/5/2018
(Xem: 2500)
Chủ nhật ngày 20/5/2018 vừa qua, Quý Phật tử đã phát hơn 300 phần quà Thực Thẩm cho Người Vô Gia Cư tại Downtown San Diego gồm có Pizza (42 16-in=504 slices), 320 chai nước, 320 Welches fruit snacks, 324 chip bags.
(Xem: 511)
Tại một sự kiện kỷ niệm Ngày Vesak, Tổng thư ký LHQ António Guterres đã kêu gọi cộng đồng toàn cầu tìm đến...
(Xem: 1076)
Chùa Thiên Trúc tổ chức từ ngày 22 đến 24/6/2017 tại San Jose, California
(Xem: 482)
Ngày 30-4-2018, , Tổng thống Nepal, bà Bidhya Devi Bhandari, đã đặt viên đá đầu tiên cho Hội trường Phật giáo Toàn cầu mang tầm quốc tế tại Lâm Tì ni.
(Xem: 2295)
Chúng tôi sẽ tổ chức tiếp cho tháng 5/2018 tới vào ngày chủ nhật 20/5/2018, số lượng 300 phần. Kính mong Đại chúng phát tâm hùn phước.
(Xem: 530)
Khi tiết Xuân trở về trên xứ Âu Châu, tạo nên bầu trời quang đãng, muôn hoa khoe sắc, cành lá xanh tươi, cũng là tín hiệu của mùa Tưởng Niệm Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Thị Hiện Đản Sanh Cứu Khổ Độ Sanh.
(Xem: 838)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Mông Cổ, và Tích Lan
(Xem: 658)
Thư Mời Đại Lễ Phật Đản Của Chùa Hương Sen Ngày 26 & 27 tháng 5 năm 2018
(Xem: 1583)
Ngày 17/4/2018, tại nhà hàng Sài Gòn Kitchen, thành phố San Jose, tiểu bang California (Hoa Kỳ); Hòa thượng Thích Thái Siêu thuyết giảng đề tài “Quán vô thường”
(Xem: 500)
Những hình khắc đá mới được phát hiện tại miền đông Tây Tạng cho thấy nghệ thuật Phật giáo và lịch sử địa phương cách đây 1,200 năm.
(Xem: 452)
Ngày 4-4-2018, Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố New York (Met), Hoa Kỳ, đã trao trả cho Nepal 2 thần tượng quý hiếm vốn bị đánh cắp từ đất nước này.
(Xem: 1066)
Phật sự trong năm 2018 Đại Lễ Phật Đản PL 2562, Đại Hội Thường Niên Lần Thứ 2 Nhiệm Kỳ III, An Cư Kiết Hạ, và Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 8
(Xem: 1112)
GHPGVNTN Hoa Kỳ và Cộng Đồng Phật Giáo Miền Nam California sẽ được tổ chức tại Công Viên Mile Square Park vào ngày 05 và 6 tháng 5 năm 2018
(Xem: 585)
Các nhà khảo cổ học khai quật hang động Tân Khai ở vùng Uyghur, Tân Cương, đã công bố việc khám phá một mảnh rách lớn của một văn bản cổ được cho là một bản sao của Kinh Bát nhã Ba la Mật đa Tâm kinh.
(Xem: 526)
Trong tuần này có các tin tức tại Đài Loan, Pakistan, Ấn Độ, Hàn Quốc và Nepal
(Xem: 1846)
Tổ chức vào ngày chủ nhật của tuần thứ 2 mỗi tháng. Sau khi ăn cơm trưa ở chùa xong, 1:00pm cho thực phẩm vào hộp, làm xong lúc nào sẽ đi phát lúc đó nhưng bắt buộc phát trước 5:00pm.
(Xem: 2209)
Ngoài việc giảng dạy, Cố Ni trưởng cũng đã đóng góp nhiều sáng tác văn học, Phật học, và để lại tác phẩm thời danh “Hư Hư Lục,” từ nhiều thập niên trước.
(Xem: 1396)
Xin mời quí vị tình nguyện viên nào có thời gian rảnh đến Chùa Phật Đà khoảng 7 giờ tối thứ tư ngày 21/03/2018 để giúp vào 200 hộp thực phẩm và cùng đi phát cơm
(Xem: 995)
Trong tuần này có các tin tức ở các quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Tích Lan
(Xem: 1004)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Nepal, Nhật Bản và Thái Lan
(Xem: 3165)
Kính cảm ơn tất cả Đại chúng đã phát tâm hùn phước Phóng Sanh Rằm Tháng Giêng 2018.
(Xem: 1173)
Năm nay Hội sẽ tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào miền Đồng bằng Sông Cửu Long và tháng June & July.
(Xem: 940)
Lúc 5:30 PM ngày 18/2/2018 (nhằm mồng 3 Tết Mậu Tuất) tại Saigon Performing Arts Center, Nam California, Hoa Kỳ, đạo tràng Bồ Đề Phật Quốc đã tổ chức đêm Pháp Nhạc Âm với những ca khúc vang vọng lòng người xem.
(Xem: 1229)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Bangladesh, Liên Bang Nga, Tây Tạng...
(Xem: 907)
Ipoh, Perak - Sư cô Chow Khoon Siew, 66 tuổi, là người đã cung cấp một ngôi nhà yêu thương cho những chú chó bị bỏ rơi và bị ngược đãi.
(Xem: 919)
Xuân Tết Mậu Tuất - 2018 trở về với trời Đông giá rét xứ Âu, xin quý tự viện Tăng Ni Phật Tử, tùy duyên ứng hóa, khai đàn pháp hội, nhất tâm nguyện cầu, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
(Xem: 780)
New York, Hoa Kỳ - Triển lãm tranh thangka ‘Cuộc đời các vị Đạt lai Lạt ma’ được tổ chức tại Nhà Tây Tạng Hoa Kỳ từ ngày 11-1 đến 1-3-2018.
(Xem: 3529)
Qua ba ngày 8,9,10 tháng 2 năm 2018, các hội viên của Hoavouu Foudation đã đi Quảng Ngãi để phát gần 600 phần quà tại 6 địa điểm cho những người nghèo vùng quê ăn Tết.
(Xem: 1810)
Đại hội được tổ chức từ ngày 26 tháng 01 đến ngày 28 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm Huấn luyện và Tu học Thích Quảng Đức San Bernardino, California, Hoa Kỳ
(Xem: 821)
Hơn 430 Phật tử Hàn Quốc đã viếng thánh địa Phật giáo tại phố cổ Kapilvastu (trong khu vực Lâm Tì Ni, Nepal) và cùng cầu nguyện cho hòa bình toàn cầu vào ngày 19-1-2018.
(Xem: 1994)
Thay mặt chư tôn đức Tăng, Ni và quý Cư Sĩ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhất tâm nguyện cầu Giác Linh Sư Bà Tân Viên Tịch Cao Đăng Phật Quốc.
(Xem: 801)
Dharamshala, Ấn Độ - Ngày 15-1-2018, Đức Đạt lai Lạt ma bắt đầu giảng pháp tại Bồ đề Đạo tràng ở bang Bihar.
(Xem: 1237)
Lần đầu tiên tại hải ngoại lễ trao giải viết về Đạo Phật Ananda Viet Awards được long trọng diễn ra tại Hội Trường Sangha
(Xem: 764)
Chùa Khánh Anh ở Evry tổ chức một khóa An Cư Kiết Đông quốc tế với sự tham dự của hơn một trăm tu sĩ Phật giáo
(Xem: 2341)
Thư Xuân và Chương Trình Tết 2018 của Chùa Phật Đà tại San Diego, California, Hoa Kỳ
(Xem: 2785)
Chùa Phật Đà được mua lại từ một nhà Thờ Tin Lành năm 2003. Ngôi nhà thờ này đã có 100 năm tuổi, vì vậy, sự xuống cấp bên trong lẫn bên ngoài là điều không thể tránh khỏi.
Quảng Cáo Bảo Trợ