Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất
View Counts
20,416,376

Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

Thursday, February 12, 201506:54(View: 6568)
Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

Đức Đạt Lai Lạt Ma tham dự lễ hội Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới

Tp.Trondheim, Na Uy, ngày 09/02/2015 - tại Trung tâm của châu Âu, các quốc gia Pháp, Thụy Sĩ và Đức hội tụ, sáng nay đức Đạt Lai Lạt Ma bước lên chuyến chuyên cơ nhắm hướng Bắc gần thềm Lục địa, bay từ bang Basel, Thụy Sĩ sang Thành phố Trondheim, Na Uy.  

Trondheim là thành phố lớn thứ ba và là cố đô của Na Uy. Thành phố này từng là Kinh đô cả về mặt Chính trị, Kinh tế và Tôn giáo của xứ sở nghìn Vịnh này.

Hiện nay, Trondheim còn được biết đến là Trung tâm Giáo dục, Khoa học kỹ thuật của Na Uy với rất nhiều Trường Đại học nổi tiếng đóng tại đây. Thành phố Trondheim còn là nơi tổ chức Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới, (ISFIT) phục vụ như một nơi gặp gỡ để thảo luậntranh luận, là nơi để phát sinh những ý tưởng cao đẹp, tình bạn được thực hiện và những bài học có giá trị được học, cứ hai năm lại được tổ chức một lần. Lần gần nhất là tháng 2 năm 2007.
Gần 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tập trung tại Thành phố Trondheim để long trọng cung nghinh đức Đạt Lai Lạt Ma, một trong những điểm nổi bật của Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới (ISFIT) năm 2015.
Đại diện Sứ quán Ấn Độ và sinh viên ra tận sân bay Trondheim đón đức Đạt Lai Lạt Mahộ tống về Khách sạn cạnh Trung tâm Hội nghị Clarion. 
Hội trường thu hút chật nít, tất cả đều cung kính đón chào đức Đạt Lai Lạt Ma bằng những tràn pháo tay giòn giã nồng nhiệt.
Khi ổn định Hội trường, Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT cùng đức Đạt Lai Lạt Ma lên sân khấu. Ông đã giới thiệu ngắn về Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới (ISFIT) năm 2015.  
Ông cảm ơn đức Đạt Lai Lạt Ma đã quang lâm tham dự Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới lần thứ hai và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi một tương lai tươi sáng.
Đức Đạt Lai Lạt Ma chia sẻ: “Thời gian luôn chuyển động không ngừng. Nó không bao giờ đứng yên, không có lực nào có thể di chuyển nó. Từ Quá khứ chúng ta có thể học hỏi. Hiện tạitiếp tục Tương lai. Tương lại chưa đến, Hiện tại tạo nhân tốt kết quả Tương lai tương sáng hơn.
Người lớn tuổi như tôi có nhiều kinh nghiệm hơn so với những người trẻ tuổi. Nhưng tuổi trẻ là những người có thời gian và khả năng phấn đấu cho tương lai nhiều hơn. .  . 
Tham nhũng là một trong những hình thức xâm phạm quyền của người khác. Tham nhũng, Bạo lực và Bóc lột là kết quả của sự sợ hãi, tham lam, giận dữ. Đây là những hành động của kẻ thiếu Trí tuệ.
Thế hệ của chúng ta đã tạo ra những Bạo lực. Nhưng đó là các bạn đã lỡ tạo, thế kỷ 21 các bạn phải có trách nhiệm. Nếu các bạn có ý chí, nghị lực, các bạn có thể chuyển hóa cho tương lại thế giới trong sáng hơn”.
Ông Fredrik Græsvik, nhà báo Na Uy phỏng vấn đức Đạt Lai Lạt Ma về vấn đề chống tệ nạn tham nhũng.
Đức Đạt Lai Lạt Ma nhấn mạnh tầm quan trọng các Nguyên tắc Đạo đức thông qua Giáo dục học đường, từ Mẫu giáo cho đến Đại học, có ai dạy về việc Tham nhũng đâu!. 
Khi mọi người ý thức được giá trị của các Nguyên tắc Đạo đức thì cuộc sống sẽ được an lạc hạnh phúc hơn. Sẽ không có những cảnh tượng bóc lột, bắt nạt, lừa gạt người khác. Đây là một trong những đặc biệt quan tâmthế hệ người lớn chúng ta phải suy nghĩ.
Những giải đáp thắc mắc của đức Đạt Lai Lạt Ma làm thỏa mãn Thính giả trong Hội thảo. Họ cùng bàn tán với nhau rằng: “Chúng ta phải làm thế nào để những quan chức Tham nhũng biết quày đầu phục thiện để cùng tận tâm một lòng vì Dân vì Nước thì việc phòng chống tham nhũng mới có hiệu quả cao”.
Kết thúc buổi Chia sẻ, Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Thành phố Trondheim lên sân khấu để Cảm tạ Tri ân đức Đạt Lai Lạt Ma. Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT kính tặng đức Đạt Lai Lạt Ma một mũ len và thành kính Tri ân Ngài đã Chia sẻ những lời vàng ngọc quý giá. Đức Đạt Lai Lạt Ma chắp tay chào mọi người và những tiếng vỗ tay kính mến của đại chúng.
Hôm sau đức Đạt Lai Lạt Ma tiếp tục sang Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch
blank
Các thành viên của Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT) đứng hàng chào chờ đợi để cung nghinh đức Đạt Lai Lạt Ma đến Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma chúc Phúc Cát tường cho một bé bi trong lúc vào Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Ban Nhạc nô nức tươi cười cung đón đức Đạt Lai Lạt Ma vào Trung tâm Hội nghị Clarion, tham dự Festival Sinh viên Quốc tế (ISFiT), Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma trả lời với các phóng viên báo giới tại Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Chị Aayat Algormozi, nhà hoạt động Nhân quyền đến từ Bahrain, người đoạt giải Liên hoan Sinh viên Quốc tế 2014 tại (ISFiT) Giải thưởng Hòa bình Sinh viên Trondheim chắp tay cung kính chào đón đức Đạt Lai Lạt Ma, Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
Đức Đạt Lai Lạt Ma cùng ăn trưa trưa với các sinh viên tham dự Festival Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFiT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma Chia sẻ  về chủ đề Tham nhũng tại Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Sinh  viên tham dự Liên hoan quốc tế Sinh viên tại Trondheim (ISFiT) nghe Đức Đạt Lai Lạt Ma nói chuyện tại Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma khai thị những thắc mắc tại Liên hoan Sinh viên Quốc tế Trondheim (ISFIT), Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Kết thúc buổi nói chuyện, Đức Đạt Lai Lạt Ma, đội một chiếc mũ và khăn choàng cổ chắp tay chào đại chúng. Trung tâm Hội nghị Clarion, Tp. Trondheim, Na Uy. 09/02/2015. (Ảnh: samfundet.no)
blank
 
Đạt Lai Lạt Ma đột nhiên xuất hiện ở sảnh khách sạn khi đến Clarion Brattora. Tại đây Ngài đã dành thời gian để trao đổi vài lời với một số ít những người tham dự. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Trondheim kính dâng chiếc khăn choàng cổ như món quà kỹ niệm với đức Đạt Lai Lạt Ma. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma đến tham dự  (ISFIT) lần thứ hai. Ngài đã có mặt trong Liên hoan Sinh viên Quốc tế Trondheim (ISFIT) năm 1994. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Trung tâm Hội nghị Clarion mênh mông, đầy ắp những Sinh viên muốn tận mắt chiêm ngưỡng và nghe một trong những Hiền nhân nổi tiếng thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Một Thính giả phát biểu: “Đức Đạt Lai Lạt Ma, vị lãnh đạo tinh thần dân tộc Tây Tạng tuyệt vời”. . 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma phát biểu rằng: “Tôn giáo không nên là một vấn đề cá nhân mà là nền tảng của Dân chủ”. Liên hoan Sinh viên Quốc tế tại Trondheim (ISFIT), 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma kêu gọi Sinh viên hãy nổ lực góp phần làm cho thế giới thêm tươi sáng hơn. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Từ trái: Ông Fredrik Græsvik, Nhà Báo Na Uy cầm bó hoa, đức Đạt Lai Lạt Ma và Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma đội chiếc mũ len do Ông Marius Jones, Chủ tịch ISFIT kính tặng, và khăn choàng của Bà Rita Ottervik, Thị trưởng Trondheim kính dâng, Ngài vui vẻ cười, đại chúng đều vang lên tiếng cười hoan hỷ. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Gần hai nghìn sinh viên đều chăm chú chiêm ngưỡng dung nhan vị Hiền nhân nổi tiếng thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
blank
 
Đức Đạt Lai Lạt Ma trả lời phóng viên báo đài về tệ nạn tham nhũng đang gia tăng khắp nơi trên thế giới. 09/02/2015. (Ảnh: Kristoffer  Furberg)
Thích Vân Phong
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 815)
Tuần này sẽ đổ bê tông đài Phật ở Trai đường tạm, làm đường mương cho nước chảy bên phía ngoài tường, khơi mương và đổ bê tông 2 bên đường trước cổng Tu Viện, đổ bê tông 10ftx10ft khu vực để thùng rác. Tất cả chi phí 12,000 USD.
(View: 342)
Tu Viện Pháp Vương tổ chức đêm Vui Tết Trung Thu vào lúc 6:00pm đến 9:00pm ngày thứ bảy, 18/9/2021. Trân trọng kính mời Quí vị đưa con em của mình và mời bạn bè cùng đến để vui hội trăng rằm cùng với các em.
(View: 395)
Khai giảng khóa học Phạn ngữ sơ cấp trên hệ thống Online vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 do Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo hướng dẫn.
(View: 1364)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Pháp Vương vào ngày chủ nhật 05 tháng 9 năm 2021 lúc 03:00PM
(View: 663)
Chùa Viên Giác Hannover, Đức Quốc chiêu sinh khóa Phạn ngữ sơ cấp trực tuyến (9.2021)
(View: 772)
Mong rằng quý vị có thể tìm được những thông tin hữu ích để giúp mình có chọn lựa tốt trong việc ăn uống và cách sống để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của mình.
(View: 418)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Cộng Hoà Tuva, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ
(View: 793)
Vì muốn tạo sự thanh thản cho chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật Tử Học Viên trong thời điểm căng thẳng của Covid-19, cho nên Giáo Hội quyết định chọn 3 ngày cuối của 2 tuần lễ và 3 ngày cuối tuần lễ thứ nhất là ngày 9, 10, 11/07/2021...
(View: 453)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Na Uy, Ấn Độ, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Nhật Bản
(View: 1251)
Nhằm trợ duyên cho việc tổ chức Khoá Tu Học Mùa Hè 2021 được diễn ra từ chiều thứ 5 ngày 22/7/2021 đến chiều thứ 7 ngày 24/7/2021 được viên mãn
(View: 1876)
Thời gian: check in lúc 05:00pm ngày thứ năm 22/7/2021 và Check out lúc 03:00pm ngày thứ bảy 24/7/2021. Địa điểm: Tu Viện Pháp Vương: 715 Vista Ave., Escondido, CA 92026.
(View: 1141)
Cáo Bạch Tang Lễ Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Tâm (vừa viên tịch tại Chùa Bảo Quang, Hamburg, Đức Quốc)
(View: 639)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc
(View: 587)
Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhận được ai tín Thân Mẫu của Ni Sư là Sa Di Ni Thích Nữ Diệu Chánh, thế danh Nguyễn Thị Trục, thọ sanh năm Nhâm Thân (1932) tại Quảng Trị
(View: 1712)
Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh ghi danh cho con em của mình tham dự các lớp học mùa hè bắt đầu khai giảng vào ngày 05/6/2021
(View: 823)
Chúng tôi tổ chức "Một Chiều Nghe Nhạc Phật" vào lúc 06:00pm ngày 05 tháng 6 năm 2021 tại vườn trúc Tu Viện Pháp Vương 715 Vista Ave. Escondido, CA 92026
(View: 454)
Đại Lễ Phật Đản được cung kính cử hành trong tâm của mỗi người con Phật, bốn chúng đệ tử hãy cùng dũng mãnh phát khởi Bồ-đề nguyện, quyết định Bồ-đề hành, thăng tiến không thoái chuyển trên Thánh đạo
(View: 2517)
Tu Viện Pháp Vương sẽ long trọng tổ chức vào lúc 09:45 giờ sáng thứ 7, ngày 08 tháng 5 năm 2021.
(View: 2886)
Tái thiết những phương tiện tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Quí Phật tử như là nhà bếp, trai đường, khu vệ sinh, phòng ở và các lớp học.
(View: 4795)
Mùa Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Thị Hiện Giáng Trần, với Đại Nguyện Khai Thị Chúng Sanh Ngộ Nhập Phật Tri Kiến
(View: 1237)
Thượng Toạ Thích Tuệ Giác, Hội trưởng Hội Thiền Học Việt Nam Hải Ngoại, Viện trưởng Tổ Đình Thiền viện Trúc Lâm Đại Đăng
(View: 1168)
Vào mùa mưa năm nay đã làm dột nát mái Chùa bên Trai Đường. Trần nhà đã bị dột nước, tróc sơn. Nếu không kịp thời sửa lại thì nay mai sức tàn phá sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.
(View: 699)
Như tin tức đã loan tải vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 một vụ thảm sát đã giết chết 8 người tại Atlanta, Georgia. Đồng thời khoảng một tuần sau, ngày 22 tháng 3 năm 2021 cũng đã xảy ra vụ thảm sát thứ 2 tại Boulder, Colorado gồm có 10 người chết.
(View: 848)
Khóa Tu Học Online IV Từ ngày 22/3/2021 đến 10/5/2021 vào tối thứ 2, từ 8:30 đến 10:00 (New York Time)
(View: 1104)
Hình ảnh Phát quà Tết 2021 cho người nghèo miền quê, miền núi tại Bình Thuận, Lang Minh, Long Khánh và Đắk Lắk
(View: 1548)
Dự kiến các ngày Đại Lễ Phật Đản, Đại Hội Thường Niên và An Cư Kiết Hạ trong năm 2021 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
(View: 744)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Pakistan, Scotland, Cam Bốt, Hàn Quốc và Mã Lai
(View: 1109)
Năm nay Lễ Hiệp Kỵ sẽ được tổ chức tại Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, vào Thứ Bảy, ngày 03 tháng 4 năm 2021
(View: 653)
Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Tăng già Liên Hữu Việt Mỹ đã diễn ra buổi lễ chính thức chương trình hoằng pháp có danh xưng là VI DIỆU PHÁP MEDIA
(View: 785)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Cộng Hòa Kalmykia, Ấn Độ, Tích Lan, Hoa Kỳ và Ấn Độ
(View: 2328)
Kính mời Đại chúng tham dự Ngày Hội Trồng Cây, vào lúc 8 giờ 00 sáng, thứ 7, ngày 06/3/2021 tại Tu Viện Pháp Vương
(View: 2493)
Kính mời Đại Chúng tham gia hùn phước cho Lễ Phóng Sanh Rằm Thượng Nguyên Tân Sửu 2021
(View: 649)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Afghanistan
(View: 1059)
Các em có đang học đại học và sinh hoạt tại Chùa Phật Đà, Tu Viện Pháp Vương, Chùa Long Sơn hãy mau chóng ghi danh
(View: 1017)
Chùa Phật Đà trân trọng kính mời Quí Phật tử ủng hộ. Số phone liên lạc order: Chùa Phật Đà 619 283 7655 (Gặp: Sư Cô Diệu Liên)
(View: 583)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Mã Lai, Tân Tây Lan, và Miến Điện
(View: 737)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Mã Lai, Tân Tây Lan, và Miến Điện
(View: 2163)
Dự kiến tặng 500 phần, mỗi phần 25$. HoaVoUu Foundation xin được tiếp nhận trong thời gian hai tuần từ nay đến hết ngày 31/01/2021.
(View: 747)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Nepal, Tích Lan và Hàn Quốc
(View: 756)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Tích Lan, Ấn Độ và Hàn Quốc
(View: 853)
Thân như bóng chớp chiều tà, cỏ Xuân tươi tốt thu qua rụng rồi, sá chi suy thịnh cuộc đời, thịnh suy như giọt sương rơi đầu cành.
(View: 1125)
Thư Xuân Tân Sửu 2021 của Chùa Phật Đà, Tu Viện Pháp Vương, Chùa Long Sơn
(View: 1344)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Đông Nam Á, Ấn Độ, Tích Lan, Nhật Bản
(View: 884)
Chuẩn bị bước sang năm 2021 và Tết Tân Sửu, Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN Âu Châu, thăm hỏi kính viếng sức khoẻ của chư Tôn Đức Tăng Ni và Đồng Hương Đồng Bào Phật Tử trên toàn khắp lãnh thổ Âu Châu.
(View: 948)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Cam Bốt
(View: 1031)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Uganda, Thái Lan, Bắc Hàn, Nepal, Hoa Kỳ
(View: 1224)
Từ ngày 02/01/2021 đến ngày 22/02/2021 vào mỗi tối thứ hai lúc 8:30 đến 10:00 (Central time)
(View: 986)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Bhutan, Tích Lan, Tây Ban Nha, Miến Điện
(View: 1102)
Ngày họp mặt : Thứ 2, ngày 21/12/2020 (nhằm ngày Mồng 8 tháng 11 Â.L) Phương tiện kết nối: Zoom
(View: 1521)
Hội Đồng Giáo Phẩm và Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhất tâm hộ niệm Giác Linh Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Cao Đăng Phật Quốc
(View: 1499)
Lễ Nhập Quan: 10:00 sáng Thứ Năm 10 tháng 12 năm 2020. Lễ Cung Tống Kim Quan: 11:00 sáng-1:00 trưa Thứ Bảy 12 tháng 12 năm 2020
(View: 1250)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Thái Lan, Hoa Kỳ, Nepal, Trung Quốc
(View: 1252)
Phật Việt TV - Lễ Cúng Dường Đại Tăng nhân Sinh nhật lần thứ 94 của Trưởng Lão HT Thích Thắng Hoan
(View: 1333)
Thông Báo Lớp Học Phật Pháp Online Kinh Duy Ma Cật do HT Thích Nguyên Siêu thuyết giảng vào lúc 7:00pm mỗi tối thứ 2 và thứ 7.
(View: 1211)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Bangladesh, Thái Lan, Tích Lan và Miến Điện
(View: 2345)
Thông Tư V/v Cứu Trợ Nạn Nhân Lũ Lụt Miền Trung 2020 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
(View: 1046)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Bangladesh, Thái Lan, Tích Lan và Miến Điện
(View: 931)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Pakistan, Cam Bốt, Tây Tạng và Hàn Quốc
(View: 1091)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Nepal, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Úc Đại Lợi
(View: 1170)
Trong tuần này có các tin tức Phật giáo tại các quốc gia: Liên Bang Nga, Ý, Nhật Bản, Pháp và Lào
Quảng Cáo Bảo Trợ