Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Thông báo phát hành bộ sách nói Rộng mở tâm hồn

Saturday, February 4, 201200:00(View: 7986)
Thông báo phát hành bộ sách nói Rộng mở tâm hồn
THÔNG BÁO
PHÁT HÀNH BỘ SÁCH NÓI RỘNG MỞ TÂM HỒN

Kính thưa liệt quý vị!

Giáo pháp của Đức Phật là phương thuốc xoa dịu khổ đau, mang lại nguồn vui sống cho nhân loại. Điều này đã được chứng minh qua nhiều thế kỷ thực hành của những người con Phật.

Tuy nhiên, đối với thế hệ trẻ ngày nay, việc tiếp cận với những lời Phật dạy trực tiếp qua Kinh điển hoặc các bản Luận giảivô cùng khó khăn, bởi các em chưa có được những kiến thức nền tảng như thế hệ cha anh trước đây. Chính vì thế, mặc dù có nhiệt tâm sôi nổi và đức tin chân thành, đôi khi các em vẫn gặp rất nhiều vướng mắc trong quá trình thực hành lời Phật dạy.

Thấu hiểu được điều này qua nhiều năm tiếp xúc với các em, chúng tôi đã cố gắng biên soạn Tủ sách Rộng mở tâm hồn nhằm cung cấp cho các em những giáo lý căn bản nhất để áp dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày. Thông qua loạt sách này, các em dễ dàng hơn trong việc nhận hiểu những ý nghĩa của Tam quy, Ngũ giới, cho đến Tứ diệu đế, Bát Chánh đạo, và mở rộng hơn nữa là những phạm trù nhân quảduyên khởi... Với những hiểu biết chân chánh đó, các em sẽ vững bước trên con đường tu tập mà không sợ rơi vào sự hoang mang, lạc lối.

blankTủ sách Rộng mở tâm hồn đã bắt đầu phát hành từ tháng 8 năm 2003 và đã được các bạn trẻ khắp nơi nhiệt tình đón nhận. Hàng trăm ngàn bản in đã lưu hành khắp mọi nơi, trong cũng như ngoài nước, và trang web chính thức www.rongmotamhon.net đã đón nhận mỗi ngày từ ba đến năm trăm độc giả. Từ những kết quả đáng khích lệ đó, chúng tôi đã tiếp tục tiến hành thực hiện Tủ sách nói Rộng mở tâm hồn để có thể đưa các nội dung này đến với các bạn trẻ một cách hữu hiệu hơn nữa. Với dạng sách nói, các em có thể ghi vào máy nghe nhạc, điện thoại đa năng... để nghe bất kỳ lúc nào trong ngày.

Sau một thời gian nỗ lực, loạt đầu tiên của Tủ sách nói Rộng mở tâm hồn gồm 6 quyển đã được chính thức phát hành ở dạng đĩa MP3, do Công ty SAIGON VAFACO đảm nhận toàn bộ về mặt âm thanh, kỹ thuật phòng thu và in sang đĩa bằng công nghệ mới nhất, cho chất lượng và độ bền cao, với mặt đĩa được in offset rất đẹp. Điều đặc biệt là, với chất lượng cao như thế nhưng giá phát hành rất thấp: chỉ 15.000 đồng VN mỗi đĩa.

Kinh phí thực hiện sách nói trong thời điểm hiện nay khá cao, bao gồm tiền thù lao cho người diễn đọc, tiền thuê phòng thu âm, chi phí in sang đĩa và nhiều chi phí khác... Để có thể tiếp tục thực hiện những sách khác còn lại trong Tủ sách Rộng mở tâm hồn, người đầu tư sản xuất cần phải thu lại được số vốn đã bỏ ra. Vì thế, rất mong quý độc giả gần xa sẽ ủng hộ chúng tôi bằng cách đặt mua các đĩa gốc đã phát hành.

Sáu đĩa phát hành lần này bao gồm các sách:

 1. Về mái chùa xưa: trình bày về ý nghĩa của việc đến chùa và Tam quy, Ngũ giới.
 2. Vì sao tôi khổ: trình bày về giáo lý Tứ diệu đế, nói về khổ đau, nguyên nhân của khổ đau và phương pháp dứt trừ.
 3. Những tâm tình cô đơn: trình bày về giáo pháp Lục hòa kính và những nguyên tắc đối nhân xử thế theo lời Phật dạy.
 4. Hạnh phúc là điều có thật: trình bày những phương thức sống thanh thảnhạnh phúc theo lời Phật dạy.
 5. Thắp ngọn đuốc hồng: trình bày về những nền tảng tâm linhđạo đứctuổi trẻ cần vun đắp để có thể trở thành người hữu ích cho xã hội và sống một đời sống có ý nghĩa.
 6. Sống thiền: trình bày những kiến thức cơ bản nhất về thiền học cũng như những ứng dụng thiết thực vào cuộc sống hằng ngày để đạt đến sự an vui, hạnh phúc.

Sáu quyển sách trên được thực hiện hoàn chỉnh ở dạng đĩa MP3, chất lượng âm thanh chuẩn, độ bền mặt đĩa cao, nhãn đĩa in offset trực tiếp trên bề mặt rất đẹp. Mỗi đĩa đều có hộp đựng bằng nhựa có nhãn in offset thích hợptrang nhã.

Giá phát hành hiện nay là 15.000 đồng VN mỗi đĩa. Tuy nhiên, chúng tôi hiện có chương trình khuyến khích phát hành với chi tiết như sau:

 1. Quý độc giả tại TP HCM, nếu mua trọn bộ (6 đĩa) hoặc nhiều hơn sẽ được giao đến tận nhà, với giá 90.000 đồng VN/6 đĩa, không tính thêm chi phí.
 2. Quý độc giả ở các tỉnh thành trong nước, nếu mua từ 2 bộ (12 đĩa) trở lên sẽ được gửi bằng đường bưu điện đến tận nơi, với giá 180.000 đồng VN/12 đĩa, không tính thêm chi phí.
 3. Quý độc giả ở Hoa Kỳ, nếu mua từ 20 bộ (120 đĩa) trở lên chỉ phải trả mỗi đĩa 1.5 USD (180 USD/120 đĩa) , bao gồm cả cước phí bưu điện gửi từ trong nước đến tận nơi.
 4. Quý vị nào phát tâm ấn tống các đĩa này để phân phát cho Phật tử tại các chùa trong nước sẽ được tính với giá 13.000 đồng/1 đĩa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mang đĩa đến những chùa nào quý vị yêu cầu.
 5. Độc giả trong nước có thể thanh toán dễ dàng qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi tại Techcombank. Độc giả tại Hoa Kỳ có thể thanh toán qua tài khoản PayPal của chúng tôi. (Vui lòng thanh toán chi phí chuyển tiền vào PayPal và trả thêm 3% phụ phí để chúng tôi rút tiền về ngân hàng tại VN).

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về địa chỉ email: nguyenminh@rongmotamhon.net, hoặc gọi điện về số: 0988 632 379.

Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý độc giả gần xa.

Trân trọng,

Nguyên Minh
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
)
(View: 6239)
Tập thể Cư sĩ là một tập thể rất đạo nhưng cũng rất đời, tương đối hoàn chỉnh trên cả hai mặt đạo lẫn đời.
(View: 5223)
Nhận thức rõ tướng trạng của động cơ cải đạo thì ta mới hy vọng sẽ tìm ra giải pháp ‘cứu chữa’ hay ít nhất là ngăn chặn không cho chúng lan tràn thêm nữa.
(View: 4916)
Số lượng tín đồ Phật giáo tại Việt Nam, kèm theo đó là tỉ lệ được ghi nhận ở đây có lẽ là con số thấp nhất từ trước đến nay mà tôi được biết.
(View: 5076)
Trong khúc quanh thịnh suy này của Phật giáo, trách nhiệm của Tăng Ni, Phật tử, những người còn chính thức kê khai mình theo đạo Phật, là hết sức nặng nề.
(View: 5687)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày (Từ 06-17/03/2013) tại Trung Tâm Thiền Dhamma Vaddhana (SCVC) TP. Twentynine Palms, California
(View: 6231)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày (Từ 17-28/04/2013) tại Trung Tâm Thiền Dhamma Siri Southwest Vipassana Center (SVC), TP. Kaufman, TEXAS
(View: 5619)
Về đối tượng mà người truyền đạo trước hết cần nhắm đến là các vị trưởng bản, và những người trẻ có thể đọc được chữ quốc ngữ...
(View: 5595)
Tham quan Trung tâm Thiền Dhamma Siri (SVC) thứ Bảy, ngày 13/10/2012 từ 1:00g chiều – 5:00g chiều
(View: 6401)
Người Phật tử nên có chánh kiến, chánh tư duy (có nhận thức, hiểu biết đúng đắn, tích cực; có suy nghĩ, sự quán xét trên cơ sở chánh kiến, phù hợp với chân lý...
(View: 24230)
Con đường hướng về sự nhẹ nhàng, chẳng lẽ không là hướng mở đúng đắn giữa một nhịp sống chẳng “nhẹ” chút nào, giữa bao nhiêu lực tấn công từ mọi phía...
(View: 5735)
Xin mời quý vị đến tham dự ngày Open Day của Trung Tâm Thiền Vipassana vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 10 năm 2012, từ 10h sáng đến 2h trưa...
(View: 7407)
Một người thầy nói đạo nào cũng tốt là bậc thầy đó đang ngụy biện cho trách nhiệm của mình, một người là thầy hướng dẫn tâm linh cho Phật tử mà để Phật tử của mình cải đạo.
(View: 7245)
Phương pháp thiền Vipassana là một phương pháp đơn giảnthực tiễn để đạt được an lạc thực sự cho tâm hồn và đưa đến một cuộc sống hạnh phúc và có ích.
(View: 8635)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu Kỳ 24 được tổ chức vào ngày 26.07 đến ngày 05.08.2012... HT Thích Minh Tâm
(View: 10422)
Khóa An Cư Kiết Hạ Tại Chùa Bát Nhã Do GHPGVNTNHK Tổ Chức Từ 19-30/6/2012
(View: 9313)
Khóa Tu học Phật Pháp lần I, tại Chùa Thanh Tịnh, Rochester, NY ngày 19-21/10/2012
(View: 7271)
Vai trò của Phật giáo rất quan trọng trong giáo dục, vì Phật giáo chủ trương hoàn thiện tâm thức, và xã hội. Con người có khả năng nhận thứclý luận.
(View: 10532)
Đại Hội được tổ chức tại Chùa Cổ Lâm - Seattle, ngày 10-12/8/2012 do HT Thích Nguyên An làm trưởng ban tổ chức.
(View: 9672)
Trên thực tế thì đã từ vài năm nay Phật Giáo cũng đã du nhập vào phần lục địa này, và nhiều dấu hiệu cho thấy là sự hiện diện đó mang tính cách lâu dài!
(View: 10464)
Lịch Trình Hướng Dẫn Tu Học của Phái Đoàn từ Âu Châu tại Hoa Kỳ 2012
(View: 12144)
Văn phòng của Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói rằng “hành vi trái với truyền thống Phật giáo của Michael Roach không phù hợp với những lời giảng dạy và thực hành của đức Đạt Lai Lạt Ma”.
(View: 13029)
Đại Lễ Phật Đản Quốc Tế 2012 của GHPGVNTN Hoa Kỳ tổ chức tại Westminster Mall, Nam California ngày 20, 21, 22/4/2012
(View: 15449)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại thành phố Santa Clara, miền Bắc California, Hoa Kỳ từ ngày 02/8/ đến ngày 06/8/2012.
(View: 20547)
Đối với đạo Phật, học thuyết âm dương chỉ là tưởng tri của các học giả, không thể là chân lý. Vậy chân lý của đạo Phật là gì? Có thể gói gọn trong một chữ “Khổ”.
(View: 8943)
Nói chung, cư sĩ là người tại gia phát nguyện quy y Tam Bảo, giữ giới, thực hành bố thí, học và thực hành Phật Pháp trong đời sống hàng ngày để lợi mình, lợi người.
(View: 6857)
Mỗi người Phật tử là một hạt chuỗi vàng trong xâu chuỗi từ bitrí tuệ của Đức Phật, bất kỳ ai cũng có cơ hội để mang lại ánh sáng của Đức Phật đi vào thế giới mới.
(View: 6961)
Phật tử phải có trách nhiệm bảo tồnduy trì di sản Phật đã để lại. Phật tử phải sống với triết lý của vô thườngtìm ra những phương thức mới để khuyến khích đa số quần chúng.
(View: 6984)
Nếu chỉ căn cứ vào hiện thực của truyền thông “phì đại”, chắc chắc không phải là điều tốt. Trong đạo Phật có khái niệm “thân giáo”. Thân giáo là tu học bằng tiếp xúc trực tiếp...
(View: 6461)
Khả năng lớn lao của truyền thông hiện đại trong việc quảng bá tư tưởng vừa đóng góp, đồng thời, cũng vừa tạo ra những vấn đề lớn đối với sự phát triển của tư tưởng Phật giáo.
(View: 8686)
Sự chuyển mình từ sức mạnh thần quyền sang sức mạnh nhân quyền trong nhiều khía cạnh vi tếphức tạp của đời sống đã làm cho đạo Phật mỗi ngày một hiển lộ trước cái nhìn tỉnh thức của nhân loại.
(View: 8105)
Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ có buổi thuyết giảng chủ đề “Tâm An Trong Nghịch Cảnh” vào Thứ Bảy 21-4-2012 từ 1:30pm tại hội trường Long Beach Arena, thành phố Long Beach, Calif.
(View: 7330)
Sự lạm dụng hình thức cũng như các hoạt động của thầy cúng đã đi đến sự xáo trộn trật tự trong Phật giáo. Việc đi cúng được họ gọi là làm Phật sự hay Pháp sự...
(View: 8767)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày (từ ngày 04 - 15/04/2012) tại Trung Tâm Thiền Dhamma Patāpa, Southeast Vipassana Center tại Thành Phố JESUP, TEXAS
(View: 7647)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày (từ ngày 23/05 - 03/06/2012) tại Trung Tâm Thiền Dhamma Surabhi Vipassana Meditation Centre of B.C. tại Thành Phố Merritt, British Columbia, CANADA
(View: 9672)
Từ Ân Thiền Đường là một ngôi chùa nhỏ ở Santa Ana, có những độc đáo riêng, khó tìm được ở nhiều nơi khác.
(View: 8779)
Chúng tôi luyện Thiền rất nghiêm túc vì nó có thể giúp tăng trưởng định lực nhanh chóng và giúp giảm bớt vọng tưởng, ít tán tâm khi niệm Phật.
(View: 8244)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày (từ ngày 09 - 20/05/2012) tại Trung Tâm Thiền Dhamma Torana, Ontario Vipassana Center (OVC) tại Thành Phố Egbert, Ontario, CANADA
(View: 7143)
Khóa Thiền Vipassana Song Ngữ Anh-Việt 10 Ngày - Từ ngày 04 đến ngày 15 tháng 01 năm 2012 tại Trung Tâm Thiền Dhamma Vaddhana (SCVC), Thành Phố Twentynine Palms, California
(View: 13187)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ lần 1 do Giáo hội PGVNTN Hoa Kỳ và Canada tổ chức
(View: 6554)
Đại Lễ Hiệp Kỵ Chư Lịch Đại Tổ Sư (Về Nguồn 5) tổ chức tại Chùa Thiện Minh, Lyon, Pháp Quốc từ ngày 8 đến ngày 11-09-2011
(View: 8006)
Chương Trình Khóa Tu Học Mùa Xuân Tại Chùa Phật Ân - 2011
(View: 8487)
Chương Trình Tu Học Tại Chùa Hải Đức - Jacksonville 2011
(View: 7505)
Chương Trình Tổng Quát Chiêm Bái Phật Ngọc Và Khóa Tu Học Tại Chùa Trúc Lâm - Chicago 2011
(View: 9585)
Chương trình khóa tu 14/04 đến 17/04/2011 tại Thiền Viện Chánh Pháp
(View: 7182)
Do HT Thích Như Điển – Phương Trượng Chùa Viên Giác, Đức Quốc hướng dẫn - Từ ngày 6/4/2011 đến 11/4/2011
(View: 6531)
Chương Trình Hướng Dẫn Tu Học Của Phái Đoàn Hoằng Pháp Âu Châu Tại Miền Nam California – Từ ngày 31/3 đến ngày 3/4/2011
(View: 8454)
Lịch Trình Hướng Dẫn Tu Học của Phái Đoàn từ Âu Châu tại Hoa Kỳ từ ngày 29-03-2011 đến 09-05-2011
(View: 5219)
The Jade Buddha For Universal Peace Visits San Diego County - By Alison St John
(View: 19467)
Chùa Phật Đà tổ chức Cung Nghinh Chiêm Bái Phật Ngọc và Xá Lợi Phật tại CALIFORNIA CENTER FOR THE ARTS, Escondido - 340 N. Escondido Blvd., Escondido, CA 92025 từ ngày 29/1 đến 6/2/1011
(View: 5290)
Bài giảng của HT Nguyên Siêu tại Lễ Đài Phật Ngọc Chùa Bát Nhã 2010
(View: 11906)
“Các vị là Phật sẽ thành, tôi không ngần ngại đảnh lễ quý vị, giống như Phật đang ngồi trên cao. Các vị và Phật không khác nhau.”
(View: 13297)
Năm giờ sáng, mây xám tuy mỏng, nhưng che phủ bầu trời, che cả những vì sao muộn khiến không gian ẩm tối, lạnh lẽo và rưng rức quạnh hiu! Vậy mà có vị Phật lặng thinh ngồi đó...
(View: 12348)
Đạo Phậttôn giáo đầu tiên vượt thoát ra khỏi giới hạn tự chiêm nghiệm và đặt định của con người để vươn tới cõi bao la vô cùng, vô tận của thế giới tâm linh... Trần Kiêm Đoàn
(View: 14404)
Vào lúc 10 giờ sáng ngày 19 tháng 10, 2010, Đại Lễ Thỉnh “Phật Ngọc Cho Hòa Bình Thế Giới” đã được cử hành long trọng bằng xe hoa rước Phật và đoàn xe cung nghinh từ Tổ Đình Minh Đăng Quang...
(View: 12640)
Đại Lễ Khai Mạc Cung Nghinh Phật Ngọc Tại San Jose
(View: 13563)
Chùa Bát Nhã long trọng tổ chức lễ khai mạc chiêm bái Phật Ngọc từ 9 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 23 tháng 10 năm 2010 tại khuôn viên chùa.
(View: 11645)
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ CUNG NGHINH VÀ CHIÊM BÁI PHẬT NGỌC CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI TỪ THỨ BẢY, NGÀY 6 ĐẾN THỨ HAI NGÀY 15 THÁNG 11 NĂM 2010
(View: 17114)
Thành kính đảnh lễ Đức Thế Tôn gia hộ cho Đạo pháp được trường tồn. Thế giới được hòa bình. Chúng sanh được an lạc.
(View: 16274)
Lịch Trình Phật Ngọc 2010 - 2011
(View: 5530)
Đức Phật đã hằng dạy cho chúng ta rằng: "Vạn pháp giai không; nhưng nhân quả bất không". Nếu nhân tạo ra tốt thì chắc chắn quả kia không thể xấu được.
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM