Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất
View Counts
18,797,998

Khai mạc tuần Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã

Saturday, October 23, 201000:00(View: 13278)
Khai mạc tuần Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã

SANTA ANA (NV) - Sáng Thứ Bảy, trong lúc trời còn mưa lâm râm và đầy mây xám thì nhiều ngàn đồng hương Phật tử khắp nơi tại Nam California đã kéo đến chùa Bát Nhã ở Santa Ana để tham dự lễ khai mạc Tuần Lễ Chiêm Bái Phật Ngọc cho Hòa Bình vừa được thỉnh về tại chùa Bát Nhã vào đầu tuần vừa qua.

122108-dp-102310-phatngoc-1-400

Quang cảnh lễ hội Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã trong ngày khai mạc.

Nơi đây, trong khuôn viên chùa Bát Nhã khá rộng, tượng Phật Ngọc cao gần ba thước đã được dựng trong Tòa Kim Cương đặt trên một sân khấu lớn rất uy nghi rạng rỡ.

Vào lúc 9:30 khai mạc buổi lễ, trời ngưng mưa và khá trong sáng. Các nghi thức chào quốc kỳ Mỹ-Việt và Phật Giáo kỳ đã được cử hành trang trọng.

Khoảng gần 100 chư tăng ni thuộc các chùa bạn khắp nơi đã tới tham dự trong đó nhiều vị là những thành viên cao cấp trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ như Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, Hòa Thượng Thích Trí Chơn, Hòa Thượng Thích Hạnh Ðạo... Quan khách, về phía Hoa Kỳ có thị trưởng thành phố Santa Ana và các nghị viên của các thành phố Santa Ana, Westminster, Anaheim. Một số các ứng cử viên trong cuộc bầu cử 2 tháng 11 sắp tới cũng có mặt. Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cũng đến tham dự và chia sẻ niềm vui cùng với Phật tử Việt Nam tại Orange County. Ðặc biệt, ông bà Ian Green, chủ nhân pho tượng quí này cũng từ Úc bay qua. Bà Ian Green đã trang phục chiếc áo dài cổ truyền của phụ nữ Việt Nam với màu xanh ngọc thạch như màu của tượng Phật Ngọc.

Trong mối duyên lành được thỉnh về chùa tượng Phật Ngọc cho Hòa Bình thế giới để chúng sinh Phật tử cùng chiêm bái, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí trụ trì chùa Bát Nhã, trưởng ban tổ chức đã hoan hỉ phát biểu, đại ý: “Trong một đại hội về tôn giáo thế giới, Phật Giáo đã được coi là một tôn giáo tốt đẹp nhất thế giới. Phật Giáo nay đã quen thuộc trong hầu hết nhân loại. Ðó là con đường hòa bình, an vui hạnh phúc khi tiếp nhận được giáo lý cao siêu Phật Giáo trong đó lấy sự từ bigiáo hóa hận thù để từ đó đem lại được hòa bình cho thế giới. Phật Ngọc đã xuất hiện như một biểu tượng của hòa bình nên đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người. Qua cuộc hành trình vừa qua từ Ðông sang Tây Canada đã có hàng triệu người được chiêm bái. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện hòa bình cho thế giới”.

Cũng trong bài diễn văn này, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí cho biết trong tuần lễ chiêm bái Phật Ngọc, tại chùa Bát Nhã sẽ lập Ðàn Tràng cầu nguyện và các chương trình văn nghệ để Phật tử khắp nơi cúng dường Chư Phật.

Sau cùng Hòa Thượng Thích Nguyên Trí đã dẫn lời cầu nguyện để Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất được phục hoạtHòa Thượng Thích Quảng Ðộ được bình an.

Tiếp đó, Hòa Thượng Thích Trí Chơn, chủ tịch Hội Ðồng Ðiều Hành đã lên tuyên đọc thư chúc mừng của thống đốc tiểu bang California.

122108-dp-102310-phatngoc-2-400-content
Ông bà chủ nhân Ian Green đang nhận quà lưu niệm từ Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, trưởng ban tổ chức

Trong buổi lễ khai mạc này, ông bà Ian Green chủ nhân tượng Phật Ngọc cũng được ban tổ chức mời lên để bày tỏ sự ngưỡng mộ công đức của hai ông bà. Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, chánh văn phòng Hội Ðồng Giáo Phẩm GHPGVNTN/HK đã cùng Hòa Thượng Thích Nguyên Trí trao những bó hoa tươi cũng như các món quà lưu niệm cho hai ông bà.

Chủ nhân tượng Phật Ngọc, ông Ian Green trong dịp này đã kể lại cơ duyên để ông bà có được khối ngọc thạch quí hiếm này mà tạc nên được tượng Phật Ngọc lớn nhất thế giới. Ông cho biết vào năm 2,000 ông được biết có khối đá ngọc quí nặng tới 18 tấn vừa được tìm thấy ở Canada và ông đã mua được. Năm 2003 ông chở về Thái Lan để nhờ những chuyên gia giỏi nhất của Thái Lan tạc Ðức Thích Ca ngồi thiền. Sau 5 năm khối đá quí đã biến thành pho tượng Phật và ông quyết định đặt tên là tượng “Phật Ngọc cho Hòa Bình Thế Giới”. Sau đó tượng đã được nhiều nơi thỉnh về cho Phật tử các nơi được chiêm bái. Tượng đã qua Việt Nam, Úc Châu, Hoa Kỳ và Canada. Qua những chuyến đi này đã có đến hơn 4 triệu rưỡi người đến chiêm bái Phật Ngọc. Ông Ian Green cũng ngỏ lời ngưỡng phục Hòa Thượng Thích Nguyên Tríchư tăng ni Phật tử đã bỏ biết bao công sức để có tuần lễ Chiêm Bái này tại Orange County.

Về phía chính quyền của thành phố Santa Ana thì Thị Trưởng Miguel Pulildo đã tuyên bố và trao một nghị quyết của thành phố sẽ lấy ngày này là ngày Phật Ngọc của thành phố và ông tin rằng Phật Ngọc tới nơi đâu trong ngày nào thì ngày đó sẽ là ngày Phật Ngọc của địa phương đó.

Sau cùng một thời kinh tụng niệm của chư tăng ni Phật tử đã vang lên cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An, nhân loại trên thế giới được sống trong Hòa Bình và An Lạc.

Theo chương trình trong tuần lễ Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã thì từ 9:30 sáng Thứ Bảy 23 tháng 10, đồng hương ở Nam California có thể đến chiêm bái Phật Ngọc suốt từ Thứ Bảy 23 tháng 10 cho đến Chủ Nhật 31 tháng 10.

Hàng ngày có những chuyến xe Bus đưa đón đồng hương từ các nơi là chợ ABC, chùa Bảo Quang và chùa tại Huệ Quang về chùa Bát Nhã để chiêm bái Phật Ngọc và dự những lễ hội được diễn ra trong suốt tuần lễ này.

Ngoài ra còn có 4 nơi đậu xe cho tư nhân là:

- Ðịa điểm 405 W. 5th Street, Santa Ana.

- Ðịa điểm 200 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

- Ðịa điểm 801 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

- Ðịa điểm 901 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

Từ các bãi đậu xe này cũng có xe bus chở khách đến chùa Bát Nhã.

Theo dự trù, ngày 23 sẽ có lễ Cung Thỉnh Phật Ngọc và Lễ Tưởng Niệm Tổ Sư Liễu Quán, ngày 26 có Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm, ngày 29 có lễ Trai Ðàn Bạt Ðộ Chẩn Tế.

Ngoài ra còn có các lễ hội dân gian trong suốt tuần lễ chiêm bái này như Hội Hoa Ðăng kỷ niệm 15 năm thành lập chùa Bát Nhã, Hội Hoa Ðăng Cung tiễn Phật Ngọc, v.v... Trong các lễ hội cũng có những hình thức ẩm thựcvăn hóa phẩm Phật Giáo để lưu niệm.

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 8445)
Hôm nay 16/7/2011, tổng Thống Mỹ Barack Obama tiếp lãnh đạo tinh thần Tây Tạng lưu vong tại Nhà Trắng. Cuộc gặp diễn ra trong nửa tiếng đồng hồ tại «phòng bản đồ»...
(View: 9387)
Cho đến khi nào chúng ta vẫn là những con người, và là những thành viên của cộng đồng nhân loại, chúng ta cần lòng từ bi của nhân loại, lòng thương của con người.
(View: 8664)
Tín đồ Ấn Độ giáo đã gửi lời chào tới cộng đồng Phật giáo trên toàn thế giới nhân ngày lễ Asalha Puja (Ngày Chuyển Pháp Luân) sắp tới (15-7-2011).
(View: 9169)
Vào hôm Chủ nhật, ngày 26-6, tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã công nhận khu di tích chùa Trung Tôn (Chuson-ji) ở Hiraizumi, Iwate Prefecture, Nhật Bản là di sản của thế giới.
(View: 10469)
Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm nay (16/7) sẽ có cuộc gặp với nhà lãnh đạo Phật giáo Tây Tạng Đạt Lai Lạt Ma bất chấp những lời cảnh báo từ phía Trung Quốc.
(View: 15093)
Lễ đài Phật Ngọc và đặc biệt là ngai thờ đã bị hư hỏng. Tượng Phật Ngọc cũng bị hư hại nhưng chúng tôi tin rằng có thể tu sửa được
(View: 9916)
Ngày 13/7/2011, Đức Đạt Lai Lạt Ma 14 đã khai kinh nhập đàn để tiến hành trao truyền lễ Quán đỉnh. Mấy hôm nay, Ngài liên tục nói chuyện tại Pháp hội...
(View: 8716)
Ngài nói rằng giờ đây mình có thể dành năng lực để giúp đỡ những người khác sống cuộc sống hạnh phúc hơn và thúc đẩy sự hòa hợp tôn giáo.
(View: 8690)
Kalachakra hay còn gọi là Pháp thời luân Kim Cang, là một pháp tu có từ thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên và trở nên rất phổ biến trong Phật giáo Tây tạng và Mông cổ.
(View: 10728)
Vào ngày 9/7, Đức Dalai Latma đã đến phía tây đồi Capitol gần tòa Bạch Ốc để nói chuyện với công chúng về hòa bình thế giới...
(View: 16969)
Hội đồng Tăng Già và chính phủ Sri lanka đã trọng thể cử hành lễ trao giải thưởng Danh Dự cho Hòa thượng Thích Minh Tâm và Hòa thượng Thích Như Điển
(View: 9966)
Đức Đạt Lai Lạt Ma vừa tròn 76 tuổi hôm Thứ Tư 6-7-2011, một ngày cũng là khởi đầu cho một loạt buổi thuyết giảng, truyền pháp và hướng dẫn tu học pháp môn Kalachakra cho nhiều ngàn Phật Tử tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn.
(View: 12621)
Theo tín ngưỡng Phật giáo, Kalachakra (một cách luyện thiền định của Mật giáo) được khởi sinh bởi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, tại Ấn Độ cổ đại.
(View: 16054)
Đức Đạt Lai Lạt Ma kỷ niệm sinh nhật thứ 76 của mình vào ngày thứ Tư tại Trung tâm Verizon, bao quanh bởi các Phật tử và những người hâm mộ ngài.
(View: 10755)
Đức Đạt Lai Lạt Ma đã tới Washington DC vào thứ ba ngày 5 tháng 7 năm 2011 chủ trì một nghi lễ Phật giáo kéo dài 11 ngày, được gọi là pháp hội Thời Luân cho Hòa Bình Thế Giới 2011 (“Kalachakra for World Peace 2011”).
(View: 8943)
Nước Mỹ hôm qua tưng bừng kỷ niệm ngày quốc khánh thứ 235 của một quốc gia còn non trẻ nhưng đang là cường quốc số một thế giới.
(View: 8139)
10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 2 Tháng Bảy, lễ khai mạc Trại Họp Bạn Toàn Quốc Gia Ðình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ 2011
(View: 8891)
Hiệp hội Phật giáo Kechara ở Malaysia sẽ lập kỉ lục về thời gian tụng kinh Lamrim Chenmo (Đại Luận). Dự kiến thời gian tụng kinh sẽ kéo dài suốt 24 giờ...
(View: 8789)
Các ngôi chùa Phật giáo cổ xưa, cảnh quan của vùng Hiraizumi - Nhật Bản đã công nhận là Di sản văn hoá thế giới tại hội nghị UNESCO vừa diễn ra tại Paris.
(View: 10411)
Hôm thứ ba, Gere đã đến chùa Jogye ở thủ đô Seoul chiêm bái Phật và vấn an Thượng tọa Jaseung, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Thiền phái Tào Khê...
(View: 9107)
Ông Kim Du-kwan, Tỉnh trưởng tỉnh Nam Gyeongsang cho biết đây là hoạt động mở đầu cho một lễ hội kỷ niệm 1000 năm mộc bản Đại tạng kinh Cao Ly dự kiến được tổ chức vào cuối năm nay.
(View: 10660)
Thật xây dựng và lợi lạc để phân tích cảm xúc của chúng ta, kể cả từ bi và cảm nhận ân cần của chúng ta, vì thế chúng ta có thể trở nên trầm tĩnh hơn và hạnh phúc hơn.
(View: 8040)
Đại Hội Thường Niên lần thứ III, nhiệm kỳ I (2008 -2012), tổ chức ngày 18 và 19 tháng 6 năm 2011 tại Phật Học Viện Quốc Tế, California, Hoa Kỳ
(View: 8949)
Tổng bộ hải quân nội các chính phủ Anh ngày 13/6 đã biểu dương sự cống hiến tuyệt vời của đoàn thể Phật giáo Phật Quang Sơn London.
(View: 9751)
Lễ Vesak được tuyên bố là ngày lễ chung ở Malaysia kể từ năm 1962, trong dịp thừa nhận Phật giáo là tôn giáo có số lượng tín đồ nhiều thứ hai ở Malaysia.
(View: 10254)
Chào mừng sự kiện hai năm một lần của Nữ giới Phật giáo thế giới Sakyadhita, Công nương Srirasmi đại diện Hoàng gia Thái lan đã đến thăm, chào mừng các đại biểu...
(View: 9090)
Sakyadhita, Hội nghị Nữ giới Phật giáo thế giới đã hòa vào sự thanh tịnh của rừng thiền Sathira Dhammasathan, Bangkok - nơi tách hẳn sự ồn ào náo nhiệt ở bên ngoài.
(View: 10505)
Vào sáng Chủ nhật, ngày 29-5, Đức Dalai Lama đã ký tên vào biên bản sửa đổi Hiến pháp nước Tây Tạng... Minh Nguyên
(View: 10894)
Tỷ lệ tự tử gia tăng là do nguyên nhân thiếu lòng từ bi trong xã hội và chúng ta cần trở nên biết thương yêu hơn nếu muốn thay đổi thế giới theo chiều hướng tốt đẹp, Đức Dalai Lama nói.
(View: 9809)
Trong nỗ lực thúc đẩy phát triển Phật giáo ở nước ngoài nhân năm kỷ niệm Đại lễ Phật đản PL.2600, Chính phủ Sri Lanka đã phát tâm cúng dường tượng Đức Phật nhập định cho 26 quốc gia trên thế giới.
(View: 9989)
Những ngày gần đây, Phật giáo Sri Lanka được có vị trí cao là nhờ bộ "Kinh Lá Bối" đã được bảo tồn cách đây 900 năm, lần đầu tiên đưa đến Malacca - cổ thành Malaysia.
(View: 10307)
Giáo Hội Phật Phật giáo Việt nam Thống nhất các châu: Úc đại lợi – Tân tây lan, Âu châu, Hoa Kỳ và Canada đã gặp nhau tại Tokyo vào ngày 31 tháng 5, 2011.
(View: 9401)
Tháng 4 (theo lịch Tạng) là tháng Phật, ngôn ngữ Tạng gọi là "Tát Ca Đạt Ngõa". Lễ "Tát Ca Đạt Ngõa" bắt đầu từ mồng 1 tháng 4, khi đến ngày 15 thì đã đạt đến đỉnh điểm.
(View: 10172)
Điều đặc biệt là trong chuyến viếng thăm này, Đức Dalai Lama được các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ thỉnh giảng và chia sẻ với sinh viên, giảng viên của họ.
(View: 11492)
Ngày 22-5, tại chùa Linh Sơn ở thủ đô Luân Đôn (Vương quốc Anh) đã tổ chức trọng thể Đại lễ Phật đản.
(View: 9873)
Người phát ngôn của Cục Phát triển Đầu tư Du lịch Sri Lanka (SLTPB) cho hay, vào ngày 20-5, Tổng thống Mahinda Rajapaksa đã tham dự lễ cắt băng khánh thành Viện bảo tàng Phật giáo Quốc tế...
(View: 12510)
Thiền sư được tạc tượng vì những cống hiến trong nỗ lực xây dựng nền hòa bình thế giới và dựng lại nền đạo đức cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới.
(View: 11187)
Ngày 17.5 (tức 15.4 âm lịch), Phật tử nhiều nước trên đã hoan hỉ mừng ngày Phật Đản (còn gọi là lễ Vesak), ngày mà cách đây 2.555 năm, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ra đời, khai sáng ra đạo Phật.
(View: 11318)
Ngày 17-5, hoạt động vô cùng phong phú và đa dạng được tín chúng Phật giáo tại đất nước Malaysia long trọng tổ chức để khánh chúc ngày Vesak.
(View: 13210)
Ngày 10-5, Tuần lễ Phật đản PL.2555 tại Hàn Quốc với chủ đề "Thắp sáng thế giới, thắp sáng tình thương" đã chính thức khép lại. Nhưng dư âm ngọt ngào của nó thì vẫn còn đọng lại trong tâm mỗi người Phật tử Hàn Quốc.
(View: 11888)
Ngày 8-5, để Kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2555, một bộ trưởng và các thành viên Đảng chính trị toàn Phật tử (all-Buddhist political Party) Sri Lanka đã cạo tóc xuất gia trước khi bước vào tham dự một khóa tu thiền.
(View: 10769)
San Jose City Hall sáng nay rực rỡ cờ hoa ngũ sắc Phật Giáo tung bay trước gió. Trước tiền đình, với lễ đài trang nghiêm hùng tráng, hình ảnh Đức Phật từ hòa thiền tọa trang nghiêm...
(View: 11787)
Ngày 04 tháng 5 năm 2011, ngài nhận giải thưởng "Shine A Light" từ Tổ chức Ân xá Quốc tế và phát biểu về quyền con người tại viện đại học California State University Long Beach.
(View: 11676)
Đây là lần đầu tiên Đức Đạt Lai Lạt Ma đến Hoa Kỳ kể từ khi ngài từ bỏ chức vụ lãnh đạo chính trị của chính phủ Tây Tạng lưu vong, và tập trung hầu hết thời gian vào những vấn đề tâm linh.
(View: 11363)
Không nghĩ bản thân, bác sĩ người Nhật Takeshi Kanno đã dốc hết sức chữa trị cho đến bệnh nhân cuối cùng trong cơn đại nạn.
(View: 11306)
Viện bảo tàng này sẽ được đích thân Tổng thống Sri Lanka, ông Mahinda Rajapaksa cắt băng khánh thành vào ngày 20-5 tới. Sự kiện này diễn ra cùng ngày với lễ kỷ niệm 2600 năm ngày Đản sanh của Đức Phật Thích Ca.
(View: 11629)
Vào mỗi thời gian này của mùa xuân hàng năm, trung tâm thủ đô Seoul đã biến thành biển ánh sáng khi hoa đăng kính mừng ngày Đức Phật đản sinh
(View: 14314)
Vào lúc 2:00 giờ chiều, chủ Nhật, ngày 01 tháng 05 năm 2011, tại Anaheim Convention Center - Hội Trường Arena _ 800 W. Katella Ave., Anaheim, CA 92802
(View: 12948)
Ngày 28-4, tại một Tưởng niệm đường ở Soma, huyện Fukushima, miền Đông-Bắc Nhật Bản, chư tôn đức Tăng-già đã tổ chức lễ tưởng cầu siêu chung thất trai tuần cho các nạn nhân động đất sóng thần kinh hoàng xảy ra ở đây ngày 11-3 vừa qua.
(View: 12464)
Với những cuộc khủng hoảng mà chúng ta đang chứng kiến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, cho thấy rõ rằng kỷ nguyên của những quốc gia độc lập với những biên giới và những mối quan tâm riêng lẻ đang dần khép lại...
(View: 14003)
Mời đầu thông điệp, Hòa thượng cho biết cộng đồng Phật giáo và Chính phủ hoàng gia Thái Lan lấy làm tự hào và vinh dự khi được tiếp tục tổ chức Ngày lễ Vesak Liên hiệp quốc lần thứ 8, năm 2011...
(View: 13333)
Bang Maharashtra cùng với chính quyền thành phố Vasai Virar đang lên kế hoạch phục hồi và bảo tồn một ngôi tháp Phật giáo ở Nalasopara. Ngôi tháp này đã bị lãng quên trong nhiều năm...
(View: 20565)
Viết, sau khi đọc câu chuyện “Vai gầy bé bỏng chăm Mẹ liệt giường”, đăng trên Việt Luận 2543 Thứ Ba ngày 08-3-2011, trang 19. Tôi cũng đã lên mạng tìm câu chuyện trên với ý muốn biết thêm tin tức...
(View: 17405)
Phật Đản 2635 - Phật lịch 2555 lại về, Ngày Khánh Đản thiêng liêng của Đức Phật, ngày Khai Thị chúng sanh đi vào biển tuệ Đức Như Lai, ngày mở ra hành trình giải thoát cho chúng sanh trên sáu nẻo ba đường.
(View: 11630)
Ngay trong Đại Hội Khoáng Đại Kỳ 4 vào các ngày 17, 18, 19 tháng 3 năm 2011 tại Tổ đình Pháp Hoa Nam Úc, Phật Giáo Úc Châu đã có các thời Cầu nguyện truy niệm cho Bão lụt tại Queensland, Động đất tại Christchurch, Siêu Động đất Sóng thần tại Nhật.
(View: 13214)
Ngày thứ Sáu (25-3), trường Phật học quốc tế của tông phái Tào Khê đã khai giảng tại tu viện Hwaunsa thuộc tỉnh Gyeonggi. Đây là trường Phật giáo quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc.
(View: 12961)
Chính phủ Ấn Độ đang khẩn trương xem xét một kế hoạch tổng thể để bảo tồn các hang động Phật Giáo tại Khambhalida. Đây là một phần khởi đầu trong chương trình khẳng định tầm quan trọng của những điểm đến du lịch Phật giáo...
(View: 13286)
Mục đích của hội nghị là tìm hiểu những trường hợp điển hình mà đức Phật đã giải quyết và giáo lý của đạo Phật đã góp phần mang lại hòa bình và đoàn kết cho xã hội hiện đại trên khắp thế giới như thế nào.
(View: 15580)
Ngày 1 tháng 3 năm 2011 vừa qua, nhà xuất bản Watkins Books tại thủ đô London (Anh quốc) đã phát hành ấn phẩm Mùa Xuân Watkins Review, số 26, trong đó, Ban Biên tập đã thiết lập danh sách của 100 nhân vật hiện nay còn sống, và đang có ảnh hưởng tâm linh lớn nhất trên thế giới.
(View: 14227)
Bắt đầu từ 6 giờ chiều thứ Sáu ngày 25-3, khách tham quan có thể vào tham quan viện bảo tàng miễn phí, để ngắm nhìn hoặc hứng lấy nước đá tan chảy ra từ tượng Phật.
Quảng Cáo Bảo Trợ