Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất
View Counts
19,013,758

Khai mạc tuần Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã

Saturday, October 23, 201000:00(View: 13358)
Khai mạc tuần Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã

SANTA ANA (NV) - Sáng Thứ Bảy, trong lúc trời còn mưa lâm râm và đầy mây xám thì nhiều ngàn đồng hương Phật tử khắp nơi tại Nam California đã kéo đến chùa Bát Nhã ở Santa Ana để tham dự lễ khai mạc Tuần Lễ Chiêm Bái Phật Ngọc cho Hòa Bình vừa được thỉnh về tại chùa Bát Nhã vào đầu tuần vừa qua.

122108-dp-102310-phatngoc-1-400

Quang cảnh lễ hội Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã trong ngày khai mạc.

Nơi đây, trong khuôn viên chùa Bát Nhã khá rộng, tượng Phật Ngọc cao gần ba thước đã được dựng trong Tòa Kim Cương đặt trên một sân khấu lớn rất uy nghi rạng rỡ.

Vào lúc 9:30 khai mạc buổi lễ, trời ngưng mưa và khá trong sáng. Các nghi thức chào quốc kỳ Mỹ-Việt và Phật Giáo kỳ đã được cử hành trang trọng.

Khoảng gần 100 chư tăng ni thuộc các chùa bạn khắp nơi đã tới tham dự trong đó nhiều vị là những thành viên cao cấp trong Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ như Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, Hòa Thượng Thích Trí Chơn, Hòa Thượng Thích Hạnh Ðạo... Quan khách, về phía Hoa Kỳ có thị trưởng thành phố Santa Ana và các nghị viên của các thành phố Santa Ana, Westminster, Anaheim. Một số các ứng cử viên trong cuộc bầu cử 2 tháng 11 sắp tới cũng có mặt. Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez và Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cũng đến tham dự và chia sẻ niềm vui cùng với Phật tử Việt Nam tại Orange County. Ðặc biệt, ông bà Ian Green, chủ nhân pho tượng quí này cũng từ Úc bay qua. Bà Ian Green đã trang phục chiếc áo dài cổ truyền của phụ nữ Việt Nam với màu xanh ngọc thạch như màu của tượng Phật Ngọc.

Trong mối duyên lành được thỉnh về chùa tượng Phật Ngọc cho Hòa Bình thế giới để chúng sinh Phật tử cùng chiêm bái, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí trụ trì chùa Bát Nhã, trưởng ban tổ chức đã hoan hỉ phát biểu, đại ý: “Trong một đại hội về tôn giáo thế giới, Phật Giáo đã được coi là một tôn giáo tốt đẹp nhất thế giới. Phật Giáo nay đã quen thuộc trong hầu hết nhân loại. Ðó là con đường hòa bình, an vui hạnh phúc khi tiếp nhận được giáo lý cao siêu Phật Giáo trong đó lấy sự từ bigiáo hóa hận thù để từ đó đem lại được hòa bình cho thế giới. Phật Ngọc đã xuất hiện như một biểu tượng của hòa bình nên đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người. Qua cuộc hành trình vừa qua từ Ðông sang Tây Canada đã có hàng triệu người được chiêm bái. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện hòa bình cho thế giới”.

Cũng trong bài diễn văn này, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí cho biết trong tuần lễ chiêm bái Phật Ngọc, tại chùa Bát Nhã sẽ lập Ðàn Tràng cầu nguyện và các chương trình văn nghệ để Phật tử khắp nơi cúng dường Chư Phật.

Sau cùng Hòa Thượng Thích Nguyên Trí đã dẫn lời cầu nguyện để Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất được phục hoạtHòa Thượng Thích Quảng Ðộ được bình an.

Tiếp đó, Hòa Thượng Thích Trí Chơn, chủ tịch Hội Ðồng Ðiều Hành đã lên tuyên đọc thư chúc mừng của thống đốc tiểu bang California.

122108-dp-102310-phatngoc-2-400-content
Ông bà chủ nhân Ian Green đang nhận quà lưu niệm từ Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, trưởng ban tổ chức

Trong buổi lễ khai mạc này, ông bà Ian Green chủ nhân tượng Phật Ngọc cũng được ban tổ chức mời lên để bày tỏ sự ngưỡng mộ công đức của hai ông bà. Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, chánh văn phòng Hội Ðồng Giáo Phẩm GHPGVNTN/HK đã cùng Hòa Thượng Thích Nguyên Trí trao những bó hoa tươi cũng như các món quà lưu niệm cho hai ông bà.

Chủ nhân tượng Phật Ngọc, ông Ian Green trong dịp này đã kể lại cơ duyên để ông bà có được khối ngọc thạch quí hiếm này mà tạc nên được tượng Phật Ngọc lớn nhất thế giới. Ông cho biết vào năm 2,000 ông được biết có khối đá ngọc quí nặng tới 18 tấn vừa được tìm thấy ở Canada và ông đã mua được. Năm 2003 ông chở về Thái Lan để nhờ những chuyên gia giỏi nhất của Thái Lan tạc Ðức Thích Ca ngồi thiền. Sau 5 năm khối đá quí đã biến thành pho tượng Phật và ông quyết định đặt tên là tượng “Phật Ngọc cho Hòa Bình Thế Giới”. Sau đó tượng đã được nhiều nơi thỉnh về cho Phật tử các nơi được chiêm bái. Tượng đã qua Việt Nam, Úc Châu, Hoa Kỳ và Canada. Qua những chuyến đi này đã có đến hơn 4 triệu rưỡi người đến chiêm bái Phật Ngọc. Ông Ian Green cũng ngỏ lời ngưỡng phục Hòa Thượng Thích Nguyên Tríchư tăng ni Phật tử đã bỏ biết bao công sức để có tuần lễ Chiêm Bái này tại Orange County.

Về phía chính quyền của thành phố Santa Ana thì Thị Trưởng Miguel Pulildo đã tuyên bố và trao một nghị quyết của thành phố sẽ lấy ngày này là ngày Phật Ngọc của thành phố và ông tin rằng Phật Ngọc tới nơi đâu trong ngày nào thì ngày đó sẽ là ngày Phật Ngọc của địa phương đó.

Sau cùng một thời kinh tụng niệm của chư tăng ni Phật tử đã vang lên cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An, nhân loại trên thế giới được sống trong Hòa Bình và An Lạc.

Theo chương trình trong tuần lễ Chiêm Bái Phật Ngọc tại chùa Bát Nhã thì từ 9:30 sáng Thứ Bảy 23 tháng 10, đồng hương ở Nam California có thể đến chiêm bái Phật Ngọc suốt từ Thứ Bảy 23 tháng 10 cho đến Chủ Nhật 31 tháng 10.

Hàng ngày có những chuyến xe Bus đưa đón đồng hương từ các nơi là chợ ABC, chùa Bảo Quang và chùa tại Huệ Quang về chùa Bát Nhã để chiêm bái Phật Ngọc và dự những lễ hội được diễn ra trong suốt tuần lễ này.

Ngoài ra còn có 4 nơi đậu xe cho tư nhân là:

- Ðịa điểm 405 W. 5th Street, Santa Ana.

- Ðịa điểm 200 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

- Ðịa điểm 801 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

- Ðịa điểm 901 W. Civic Center Dr., Santa Ana.

Từ các bãi đậu xe này cũng có xe bus chở khách đến chùa Bát Nhã.

Theo dự trù, ngày 23 sẽ có lễ Cung Thỉnh Phật Ngọc và Lễ Tưởng Niệm Tổ Sư Liễu Quán, ngày 26 có Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm, ngày 29 có lễ Trai Ðàn Bạt Ðộ Chẩn Tế.

Ngoài ra còn có các lễ hội dân gian trong suốt tuần lễ chiêm bái này như Hội Hoa Ðăng kỷ niệm 15 năm thành lập chùa Bát Nhã, Hội Hoa Ðăng Cung tiễn Phật Ngọc, v.v... Trong các lễ hội cũng có những hình thức ẩm thựcvăn hóa phẩm Phật Giáo để lưu niệm.

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 13296)
Ngày thứ Sáu (25-3), trường Phật học quốc tế của tông phái Tào Khê đã khai giảng tại tu viện Hwaunsa thuộc tỉnh Gyeonggi. Đây là trường Phật giáo quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc.
(View: 13049)
Chính phủ Ấn Độ đang khẩn trương xem xét một kế hoạch tổng thể để bảo tồn các hang động Phật Giáo tại Khambhalida. Đây là một phần khởi đầu trong chương trình khẳng định tầm quan trọng của những điểm đến du lịch Phật giáo...
(View: 13391)
Mục đích của hội nghị là tìm hiểu những trường hợp điển hình mà đức Phật đã giải quyết và giáo lý của đạo Phật đã góp phần mang lại hòa bình và đoàn kết cho xã hội hiện đại trên khắp thế giới như thế nào.
(View: 15690)
Ngày 1 tháng 3 năm 2011 vừa qua, nhà xuất bản Watkins Books tại thủ đô London (Anh quốc) đã phát hành ấn phẩm Mùa Xuân Watkins Review, số 26, trong đó, Ban Biên tập đã thiết lập danh sách của 100 nhân vật hiện nay còn sống, và đang có ảnh hưởng tâm linh lớn nhất trên thế giới.
(View: 14318)
Bắt đầu từ 6 giờ chiều thứ Sáu ngày 25-3, khách tham quan có thể vào tham quan viện bảo tàng miễn phí, để ngắm nhìn hoặc hứng lấy nước đá tan chảy ra từ tượng Phật.
(View: 12668)
Liên hoan phim Phật giáo Quốc tế (The International Buddhist Film Festival - IBFF) là một chương trình trình chiếu hàng đầu thế giới về những phim ảnh có chủ đề Phật giáo hoặc lấy nguồn cảm hứng từ đạo Phật.
(View: 13567)
Hội nghị Quốc tế về nữ giới Phật giáo của Những người con gái Đức Phật lần thứ 12 (12th Sakyadhita International Conference on Buddhist Women) sẽ được diễn ra ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 12 - 18/6/2011.
(View: 16147)
Ngày 27-3, tại trường đại học Phật giáo Quốc tế Mahachulonkorn, trụ sở đặt tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ kí kết giữa thiền sư Nhất Hạnh và HT. Phra Dhammakosajarn - Hiệu trưởng nhà trường.
(View: 13917)
Thứ Tư, ngày 16-3, pho tượng Phật đứng cao nhất Ấn Độ (25 mét) vừa được khánh thành tại tu viện Thai Buddha (Đức Phật Thái Lan) ở Sarnath (Lộc Uyển).
(View: 12351)
Trước hậu quả vô cùng thảm khốc mà nhân dân Nhật Bản phải gánh chịu, cộng đồng Phật giáo trên khắp thế giới đã bày tỏ niềm thương cảm sâu sắc và thành tâm cầu nguyện...
(View: 14808)
Buổi lễ được cử hành trang nghiêm với sự hiện diện của hoàng gia và công chúa. Theo truyền thống Phật giáo Thái Lan, công chúa đã tặng quà lưu niệm một số chính khách...
(View: 12595)
Cuộc phỏng vấn bắt đầu vào buổi sáng trong xanh và Tháng Hai lạnh lẽo, rặng Dhauladhar của Hy mã lạp sơn chiếu sáng rực trắng từ mấy ngày do những cơn bão tuyết tệ hại của mùa đông.
(View: 25289)
Ngày 21-3, Tăng thân Làng Mai rời Paris, bắt đầu khóa tu tại châu Á qua các nước và vùng lãnh thổ Thái Lan, Đài Loan, Nhật và cuối cùng đến Hồng Kông kết thúc vào ngày 10-5.
(View: 13880)
Với diện tích 4.515m2, công trình kiến trúc của trung tâm là một tu viện Phật giáo hiện đại đầu tiên được xây dựng theo mô hình tu viện hài hòa với môi trường sinh thái...
(View: 12886)
Ngày 22/3/2011, sau khi trận động đất kinh hoàng tại Đông Bắc Nhật Bản đã đi vào ngày thứ 12, sáng sớm ngày này, các nhân viên công tác đã đem thi thể của những nạn nhân tập trung an táng tập thể tại thành phố Đông Tùng Đảo, huyện Cung Thành.
(View: 13656)
Trận động đất khá mạnh hôm qua đã giết hơn 70 người và thứ sáu 25/3 người ta e ngại là con số này còn tăng cao
(View: 13197)
Giữa cảnh tan hoang do sóng thần gây ra tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, xuất hiện một chú chó xác xơ ngồi bên cạnh đồng loại đang bị thương và tìm cách thu hút sự chú ý của người qua đường.
(View: 12782)
Lịch Trình Hướng Dẫn Tu Học của Phái Đoàn từ Âu Châu tại Hoa Kỳ từ ngày 29-03-2011 đến 09-05-2011 - Source: Quangduc.com
(View: 12758)
Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã đồng ý cho vay vốn để phát triển cơ sở hạ tầng kết nối các Thánh tích Phật giáo tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.
(View: 13047)
Biến cố vừa xảy ra cho các bạn đã nhắc nhở cho chúng tôi bản chất vô thường về sự sống của chúng ta. Nó nhắc ta nhớ rằng điều quan trọng nhất là ta phải thương nhau...
(View: 11840)
Nhiều ngày qua, cả thế giới đang hướng về Nhật Bản không chỉ bởi những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của mà còn bởi mọi người đều nhìn thấy, ở xứ sở Phù Tang ấy, tình người đang mỗi ngày một ấm…
(View: 13819)
Đầu tháng 3 vừa quan, đài truyền hình Beautiful Life (BLTV) và Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan đã ký kết hợp đồng về việc thiết lập cơ sở dữ liệu của những tác phẩm Phật học...
(View: 13048)
Lễ hội Sera Bengqin hàng năm là một sự kiện tôn giáo quan trọng của người dân Tây Tạng. Lễ hội này được tổ chức bốn ngày trước khi bắt đầu một năm mới theo lịch Tây Tạng.
(View: 14724)
Trong chuyến hoằng pháp lần này, Tăng thân Làng Mai sẽ hướng dẫn thiền tập, hướng dẫn phương pháp sống chánh niệm cho các bạn sinh viên và cán bộ công nhân viên của các trường đại học.
(View: 13617)
Quỹ Hoà bình Niwano sẽ trao Giải thưởng Hòa binh Niwano cho ông Sulak Sivaraksa, một “Phật tử dấn thân” người Thái, người đã đem đến sự hiểu biết mới về hòa bình, dân chủ, phát triển và bảo vệ môi trường...
(View: 13632)
A massive 8.9-magnitude quake hit northeast Japan on Friday, causing dozens of deaths, more than 80 fires, and a 10-meter (33-ft) tsunami along parts of the country's coastline.
(View: 18231)
Giáo Sư, Thi Sĩ Phạm Công Thiện Pháp Danh Nguyên Tánh - Sinh ngày 01 tháng 6 năm 1941 - Vừa an nhiên từ trần lúc 6:30 chiều Thứ Ba ngày 08/3/2011 tại Tư Gia
(View: 12536)
Chúng tôi nhận được tin Bác Phạm Kim Khánh vừa từ trần vào ngày 27 tháng 2, 2011, tại thành phố Seattle, tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, hưởng thọ 91 tuổi. Xin chép lại đây bản tiểu sử của Bác.
(View: 17438)
Hiệp hội Người Nhật tại Hoa Kỳ vừa cho hay, họ sẽ tổ chức triển lãm nghệ thuật với chủ đề: "Âm thanh của một bàn tay: Những tác phẩm hội họa và thư pháp của Thiền sư Hakuin"...
(View: 28719)
Các nhà khảo cổ Trung Quốc vừa tìm thấy xác ướp nguyên vẹn của một phụ nữ từ thời nhà Minh trong một công trường xây dựng ở tỉnh Giang Tô.
(View: 20450)
Khi màn đêm xuống, chùa Chaimongkhol rực rỡ với ánh đèn cầy do hàng nghìn người người cầm trên tay, tham gia vào đoàn diễu hành xung quanh chùa bằng tất cả lòng chí thành.
(View: 17062)
Ngày 23-2, Đức Dalai Lama đã gởi lời chia buồn đến nhân dân New Zealand, Ngài nói: “Tôi cảm thấy sốc và vô cùng đau xót trước những thiệt hại khủng khiếp do trận động đất gây ra...
(View: 18053)
Theo thông tin từ Làng Mai, Pháp quốc, Thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng Tăng thân Làng Mai sẽ có chuyến hoằng pháp đến các quốc gia, vùng lãnh thổ và đặc khu tại châu Á...
(View: 16633)
Thầy Phuntsok đã xuất gia được 23 năm, hiện đang sống và làm việc tại Dharamsala, nơi ngài Dalai Lama đang sinh sống. Thầy Phuntsok làm việc và học tập với đức Dalai Lama.
(View: 16776)
Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã quyết định tiến hành một cuộc khai quật khảo cổ mới tại Hoàng cung Ca-tỳ-la-vệ, thuộc Tilaurakot...
(View: 16249)
Dòng người tấp nập tiến về chùa Pabaantad, thuộc phía Bắc Thái Lan, để bày tỏ lòng tôn kính đối với ngài Phra Dharmawisuthimongkol, một vị Trưởng lão Hòa thượng đã viên tịch vào ngày 31-1 ở tuổi 97.
(View: 17352)
Thầy Ajahn Brahm đã có những buổi thuyết giảng vào ngày 16, 17-2 khi thầy đến Johor Bahru. Thầy Ajahn Brahm sinh ra ở Peter Betts tại London.
(View: 18279)
Viên tịch ngày mồng 9 tháng Giêng năm Tân Mão (tức là ngày 11 tháng 2 năm 2011) Tại San Bernardino, Hoa Kỳ, Hưởng thọ 86 tuổi, với 11 hạ lạp
(View: 15643)
Quý vị phải thật là cứng cỏi mới không bị lôi cuốn với sự hấp dẫn của Đức Đạt Lai Lạt Ma. Ngài đã xuyên qua buổi hội họp của chúng tôi thật dễ thương và thân hữu...
(View: 15142)
Dù diễn ra vào những thời điểm khác nhau trong năm, nhưng cũng như ở Việt Nam, không khí đêm giao thừa ở các quốc gia châu Á luôn náo nhiệt.
(View: 14684)
Một buổi phỏng vấn qua internet giữa Đức Đạt Lai Lạt Ma từ nơi thường trú của ngài ở Dharamsala và nhà hoạt động Teng Biao và luật sư nhân quyền Jiang Tianyong ở Hoa Lục.
(View: 14344)
Chiếu theo Thông báo của Ban Tổ Chức Thời Luân cho Hòa Bình Thế Giới 2011 (“Kalachakra for World Peace 2011”) thì pháp hội sẽ được cử hành dưới sự Chủ Lễ của đức Dalai Lama từ ngày 6 đến ngày 16 tháng 07 năm 2011 tại Hoa Thịnh Đốn.
(View: 14418)
Từ ngày 8 đến 10/1, Viện nghiên cứu trường Đại học Phật giáo Chulalongkorn đã tổ chức hội thảo Phật giáo quốc tế lần thứ 3, hơn 300 vị đại biểu đến từ 200 quốc gia đã về tham dự.
(View: 18027)
Nhưng khi được đào phần đất lên thì có một điều quá ngạc nhiên là: di hài của ngài vẫn còn nguyên vẹn sau 26 năm chôn cất.
(View: 16685)
Thiền sư Goenka đã giảng dạy cho hàng chục ngàn người trong hàng trăm khóa thiền tại Ấn Độ và ở những nước khác, cả Đông phương lẫn Tây phương.
(View: 15712)
“Mục đích chính của việc thành lập tổ chức này để là ngăn ngừa dân nghèo ở các vùng sâu vùng xa của Myanmar cải đạo sang các tôn giáo khác...
(View: 16061)
Ngày 13-1, Chính phủ Nepal đã công bố trao tặng Giải thưởng Hòa bình Quốc tế Đức Phật Cồ-đàm (Gautam Buddha International Peace Award) năm 2011 cho thị trưởng của 2 thành phố Nhật Bản.
(View: 13128)
Vào năm 1956, ông Louis Van Loon từ Amsterdam đến Nam Phi khi vừa tròn 20 tuổi. Ông đã đến Nam Phi với một cái vali đầy áo quần cũ và một cái kia thì đầy đồ nghề dùng cho hội họa.
(View: 12341)
Sandra Steers mặc trang phục trắng vào buổi sáng thứ bảy gần đây và lái xe xuống Clearwater để sẵn sàng cho những khoảng khắc quan trọng nhất trong đời mình.
(View: 13974)
Trẻ em vạn chài, người già ở xóm Đập Góc nằm tiếp giáp giữa 3 xã Phú Xuân, Phú Mỹ và Phú An (H.Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế) vừa có dịp đón 6 chàng trai, cô gái thị thành đến làm khách "sưởi ấm" trong những ngày đông giá lạnh.
(View: 14072)
Bước vào phòng số 4 Bệnh viện Ung bướu TP HCM, tôi như dán mắt vào kiểu nằm gập người ôm gối của thằng bé. Không phải trò xiếc, dù cái tư thế gập nửa người này không phải ai cũng làm được.
(View: 15712)
Đã qua rồi cái thời “hữu xạ tự nhiên hương”. Một tôn giáo thì chủ động tiếp cận tín đồ, một tôn giáo thì thụ động chờ tín đồ đến với mình.
(View: 14570)
Dù là vào dịp năm mới theo Dương lịch của quốc tế, năm mới theo Âm lịch của người Hoa, hay là năm mới theo Dương lịch của người Thái, sự chuyển dịch từ năm cũ qua năm mới đem đến một cơ hội tốt cho người Phật tử ở Thái Lan tu tạo phước đức...
(View: 14698)
Cách đây 25 năm, một ngân hàng lần đầu tiên chào bán tinh trùng của những người đoạt giải thưởng Nobel và các nhà vô địch thế vận hội. Những đứa trẻ mang gene thông tuệ đó giờ ra sao?
(View: 23574)
Vào ngày 6-12-2003, hơn 1.000 binh lính Bhutan đã tập trung tại khu quân sự ở Gelephu để lắng nghe lời giáo huấn của ngài Yangbi Lopen, một bậc Trưởng lão trong Tăng đoàn Phật giáo Bhutan.
(View: 16605)
Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ chủ trì Đại lễ Quán đảnh Yamantaka vào buổi sáng ngày 1 tháng 5 năm 2011 và sau đó vào buổi chiều cùng ngày ngài sẽ ban một thời pháp công cộng.
(View: 14446)
Cảm thương cho hoàn cảnh quá khó khăn của một cô bé nghèo bệnh nặng, một nông dân nghèo nguyện hiến một quả thận của mình để cứu cô bé.
(View: 14298)
Đức Đạt Lai Lạt Ma, theo sự tiết lộ mới đây nhất của WikiLeaks cables, đã nói với những nhà ngoại giao Hoa Kỳ rằng, đối với Tây Tạng, thay đổi khí hậu là một vấn đề khẩn cấp hơn giải pháp chính trị cho Tây Tạng.
(View: 14557)
Thể hiện tinh thần từ bi vô ngã vị tha của người đệ tử Phật, nay Tăng Ni chúng con thành lập Ban Bảo Trợ, trợ duyên cho Tăng Ni sinh khi có bệnh duyên...
(View: 13251)
Tiếp nối thành công của hai kỳ Hội nghị Quốc tế về Phật giáo và Khoa học đã được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2007 và 2009, năm nay, Thái Lan lại tiếp tục tổ chức Hội nghị Quốc tế lần thứ ba.
Quảng Cáo Bảo Trợ