Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới

Tôi đi dự Pháp Hội Niệm Phật ở chùa Khánh Anh Evry

Sunday, September 25, 201609:53(View: 5954)
Tôi đi dự Pháp Hội Niệm Phật ở chùa Khánh Anh Evry

Tôi đi dự Pháp Hội Niệm Phật ở chùa Khánh Anh Evry

 

Sáng nay trong chánh điện có một thiết kế mới hấp dẫn bà con Phật tử. Được biết đó là Ao Thất Bảo (ao bảy báu). Trong kinh A Di Đà có nói đến ao này. Với tấm lòng thành cúng dường các chuyên gia nhà chùa cũng tưởng tượng thiết kế ra được một cái ao với dụng cụ trang trí đon sơ kết hợp với ánh sáng lung linh huyền diệu đủ sức hấp dẫn lôi cuốn bà con tò mò đến chiêm ngưỡng. Nhiều bà con Phật tử đã giơ máy điện thoại lên ghi hình liền ngay tại chỗ, rồi ấm bấm gởi đi cho ai đó đang ở xa.

Trong không khí trang nghiêm của đạo tràng sáng hôm nay, Đại Đức Thích Pháp Quang, điều hợp viên của Pháp Hội, cho biết danh từ "Pháp Hội Niệm Phật" là do cố Hòa Thượng Thích Minh Tâm đặt cho đạo tràng niệm Phật tại chùa Đôn Hậu (Na Uy) cách đây 7 năm. Khi đó Đại Đức Thích Viên Giác trụ trì chùa Đôn Hậu muốn đạo tràng này thành một truyền thống tạo cơ hội tu tập niệm Phật hàng năm cho hàng Phật tử. Nhiệm mầu thay, từ đó đến nay Pháp Hội Niệm Phật này luôn được tổ chức định kỳ và mỗi lần như vậy rất đông Phật tử quy tụ về. Ảnh hưởng tốt đẹp của Pháp Hội Niệm Phật lan rộng đến các nước chung quanh. Ngay tại chùa Vạn Hạnh của ĐĐ Thích Pháp QuangĐan Mạch cũng đã tổ chức đến lần thứ 5 mà lần nào bà con Phật tử về chùa cũng rất đông.

Hôm nay, nhân duyên lành đã hội đủ, Pháp Hội Niệm Phật đã về đến chùa Khánh Anh Evry. Đây là lần đầu tiên Pháp Hội Niệm Phật được tổ chức tại đây và đã được Thượng Tọa trụ trì đặt tên là Pháp Hội Niệm Phật mùa Hè. Trong chương trình tu học cho Phật tử ở chùa thì Pháp Hội Niệm Phật này là điểm khởi đầu. Theo thư thông báo và kêu gọi gởi đến Phật tử khắp nơi, TT Thích Quảng Đạo, trụ trì chùa Khánh Anh Evry, đã nhấn mạnh đến pháp môn Tịnh Độ niệm Phật thù thắng này. Vì vậy có đến 153 Phật tử ghi danh tham dự chánh thức, một con số không nhỏ khi bà con vừa mới hết Hè trở lại với việc làm, với lo toan đưa con cháu đi mua sắm cho việc tựu trường. Cộng thêm vào đó có rất nhiều Phật tử cố gắng sắp xếp để được một khoảng thời gian ngắn, tranh thủ tùy thời vào chùa niệm Phật kinh hành vài vòng rồi khăn gói ra về trong sự nuối tiếc. Tính chung chắc cũng phải lên đến con số 200.

Thượng Tọa trụ trì cũng đã cung thỉnh được 16 chư tôn đức Tăng Ni trên khắp địa bàn Âu Châu về hướng dẫn bà con Phật tử niệm Phật tu tập. Tất cả chia làm 3 nhóm thay phiên niệm Phật, lạy Phật, kinh hành. Theo dự tính thì mỗi nhóm phụ trách 1 tiếng 30 phút, làm thế nào để đạo tràng không dừng tiếng niệm Phật. Lý thuyết là như vậy nhưng thực tế có rất nhiều Thầy Cô và Phật tử "kiên trì" dự suốt, bỏ ăn, quên uống... Nhiều Phật tử như chị Diệu Dung hoan hỷ cho biết : "Có khi nào ở nhà mà ngồi yên tụng hết thời kinh A Di Đà đâu !! Phải uốn người, đổi thế ngồi, thế quỳ ít nhất là 3 lần. Mệt mỏi lắm. Nhưng ngày hôm nay tôi theo được hết, ngồi yên niệm Phật lớn tiếng, lạy 12 danh hiệu Phật A Di Đà, lạy 48 lời Nguyện của Phật A di Đà, kinh hành chung quanh chánh điện, không cần ăn không cần uống mà không thấy mệt mỏi gì hết. Đã thay 3 tua (nhóm) rồi đó ! Mới đầu tôi nghĩ là mình không thể nào làm được chuyện đó, thế mà làm được. Mầu nhiệm quá".

Anh Minh Chánh thì thổ lộ : "Đây là lần đầu tiên tôi được nghe tiếng niệm Phật của quý Thầy Cô cùng các Phật tử hoà quyện vào với nhau tạo thành một âm thanh tuyệt vời. Nghe mà cảm thấy lòng mình thanh thoát làm sao. Nhất là buổi trưa có những lúc tôi đang đi ngang những hành lang chung quanh chánh điện. Những âm thanh đó làm tôi nhớ lại kỷ niệm ở quê nhà khi những tiếng tụng niệm ở các ngôi chùa làng vọng đến. Nước mắt rưng rưng..."

Buổi chiều là chương trình Lễ Hội Hoa Đăng. Thượng Tọa Trụ Trì đã rước đèn từ bàn thờ Phật truyền đến các Thầy Cô huynh đệ, rồi từ đó truyền đến các Phật tử. Nghi thức này gọi là Truyền Đăng Tục Diệm. Điều đó mang một ý nghĩa là truyền ánh sáng hào quang trí tuệ của Phật đến mọi người để tất cả cùng sống an lành trong đó. Đạo Phật là đạo của Trí TuệTừ Bi. Việc làm này cũng nhắc nhở chúng ta phải gìn giữ mãi ánh sáng trí tuệ đó cho chính mình và cũng để truyền thừa kế tục từ đời này đến đời sau không ngừng dứt, không đứt đoạn, để giữ mạng mạch Phật pháp trường tồn.

Bây giờ mỗi người trên tay một hoa sen với ánh lửa, từng bước kinh hành niệm Phật theo quý Thầy Cô cúng dường lên chư Phật mười phương trong chánh điện rồi ra tiền đình chùa. Tại đây, dù không gian thật rộng nhưng tiếng niệm Phật linh thiêng của đại chúng đã bao trùm tất cả không gian này tạo thành một đạo tràng rất trang nghiêmthanh tịnh. Bên cạnh là tháp Quan Âm có lưu thờ tro cốt của cố Hoà Thượng ân sư. Trời chập choạng tối, tháp cao sừng sững, khí thế oai nghi, tạo cảm giác như anh linh của cố Hoà Thượng ân sư đang hiện diện đâu đây chứng minh cho Pháp Hội Niệm Phậtấn chứng cho lòng thành của tất cả hàng đệ tử xuất gia cũng như tại gia của Ngài đang kinh hành niệm Phật tại tiền đình chùa trong giờ phút này.

Đúng 21h00, mọi người tập họp đầy đủ tại chánh điện, đại diện Phật tử tác bạch cúng dường. Cúng dường chư tôn đức là một hạnh lành của người Phật tử được Đức Phật tán thán khen ngợi. Trong lời đạo từ sau cùng, Thượng Tọa trụ trì đã nhắc nhở : "Mở Pháp Hội Niệm Phật không những để Phật tử có cơ hội được đến chùa tu tập niệm Phật mà còn mang ý nghĩa để xiển dương tinh thần hoằng pháp độ sinh của cố Trưởng lão Hòa Thượng Thích Minh Tâm, vị ân sư của tất cả chúng ta. Đó cũng là tâm nguyện của Ngài khi phát tâm xây dựng ngôi chùa Khánh Anh Evry này".

Thượng Toạ trụ trì đã nói lời tri ơn chư tôn đức Tăng Ni đã từ bi quang lâm đạo tràng Pháp Hội Niệm Phật và thượng chúc quý Ngài thân tâm thường an lạc. Thượng Tọa cũng cầu chúc tất cả Phật tử bồ đề tâm kiên cố, chí tu học, tu tập, công quả vững bềnbình an trở về trụ xứ của mình.

Chương trình Pháp Hội Niệm Phật mùa Hè hoàn mãn, mọi người thanh thản ra về trong khi bên tai còn vang vọng tiếng niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật". Nghe như có một dòng suối an lạc đang chảy trong tâm thức của mình./.

MT tường thuật

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 6312)
Mỗi năm chùa tổ chức lễ hội lồng đèn trong dịp lễ Phật Đản với hàng triệu cái lồng đèn lung linh.
(View: 8269)
Chùa Vạn Hạnh Pháp Quốc đã tổ chức họp mặt thân hữu Già Lam lần thứ 14 trong 4 ngày: 06, 07, 08 và 09/4/2017.
(View: 4956)
Chung quanh tu viện là hàng ngàn cây đan mộc xanh tươi, cao vút và hùng vĩ, bao quanh núi đồi trùng trùng điệp điệp...
(View: 3699)
Vào ngày 12/3/2017, Đạo tràng Liên Trì đã tổ chức Pháp hội Quán Thế Âm và lễ hoa đăng tại Niệm Phật đường Fremont
(View: 4650)
Lễ húy nhật lần thứ 18 Sư bà Tọa chủ Thích Đàm Lựu, người Thầy sáng lập chùa Đức Viên vào năm 1980.
(View: 6594)
Pháp hội do gia đình Phật tử An Nguyệt tổ chức, được Ni sư Thích Nữ Nguyên Thiện, Đại đức Thích Nhật Thiện cùng Ni chúng Tu viện Huyền Không hướng dẫn tu học...
(View: 8366)
Bảo tàng hiện trưng bày khoảng 500 cổ vật, hiện vật như: tượng và tranh chư Phật, Bồ tát, tổ sư; mộc bản kinh Phật… từ thế kỷ VII đến đầu thế kỷ XX
(View: 6138)
Ngày 05 tháng 02 năm 2017, Tu viện Huyền Không San Jose đã tổ chức buổi pháp thoại do NS Thích Nữ Nguyên Thiện thuyết giảng và văn nghệ...
(View: 9609)
Hoavouu Foundation đã tổ chức chuyến cứu trợ bão lụt và cho quà Tết Đinh Dậu 2017 đến tận tay những nạn nhân Thiên tai và người nghèo ở tỉnh Bình Định được hơn 200 phần quà.
(View: 5582)
Chuyến hành hương lễ Phật thăm viếng đầu năm Đinh Dậu ngày 05/02/2017
(View: 4657)
Trai Đàn Giải Oan Bạt Độ Tại Chùa Tam Bảo - Nhiếp ảnh: Giác Nghĩa
(View: 5377)
Tết năm nay, thời tiết ở các thành phố miền Bắc tiểu bang California (Hoa Kỳ) thật đẹp!... Võ Văn Tường
(View: 4842)
Hình ảnh Lễ Giao Thừa Xuân Đinh Dậu 2017 Chùa Phật Đà - Nhiếp ảnh: Văn Sang Thiện Thành
(View: 4812)
Hình ảnh Lễ Giao Thừa Tại Chùa Pháp Vân Canada - Nhiếp ảnh: Giác Nghĩa
(View: 5641)
Hình Ảnh Lễ Giao Thừa Đinh Dậu Của Chùa Viên Giác Đức Quốc - Nhiếp ảnh: Nguyên Trí
(View: 5895)
Lễ Nhập Kim Quan ngày 22-1-2017 và Lễ Trà Tỳ ngày 23-1-2017 tại Peek Funeral Home, Westminster, California, Hoa Kỳ
(View: 5328)
Ngày 22/01/2017 - Nhiếp ảnh: Văn Sang Thiện Thành
(View: 22610)
Kính chúc Chư Tôn Đức và Quý Phật tử một năm mới Vô lượng an lạc, Vô lượng cát tường, Thành tựu sở nguyện
(View: 6641)
Hòa thượng Thích Quảng Tâm là Viện chủ chùa Trấn Quốc, Hội trưởng Hội Phật giáo Đồng Tu tại Đài Loan...
(View: 10629)
Khóa An Cư Kiết Đông Của Chư Tăng Ni GHPG Âu Châu Từ ngày 03-01-2017 đến 13-01-2017
(View: 10724)
Khóa tu thiếu nhi mùa hè năm 2016 được tổ chức từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 7 năm 2016 với 325 thiếu nhi từ 5 tuổi đến 18 tuổi tham dự.
(View: 9439)
Lễ An Vị Phật Chùa Viên Quang Canada - Ngày 31/12/2016 và 1/1/2017
(View: 3913)
Tường thuật Buổi gây quỹ Thương Về Đồng Bào Lũ Lụt miền Trung ngày 18/12/2016 Tại Chùa Khánh Anh Pháp Quốc
(View: 6511)
Lễ Thọ Bát Quan Trai Tại Chùa Linh Thứu Berlin ngày 10/12/2016 - Nhiếp ảnh: Thiện Giới
(View: 11087)
Lễ Vía Đức Phật A Di Đà Tại Đạo Tràng Từ Bi Lake Elsinore, California được tổ chức vào ngày 11/12/2016
(View: 11592)
Do Chư Tăng Ni Phật tử Hội Đồng Hương tổ chức tại Chùa Bát Nhã ngày 26/11/2016
(View: 6930)
Thời gian: Vào lúc 5 giờ 00 chiều ngày thứ Bảy 19/11/2016. Địa điểm: Hội Trường Chùa Pháp Vân.
(View: 6417)
Lễ Thọ Bát Quan Trai Tại Chi Hội Phật Tử Wilhelmshaven Đức Quốc ngày 13-14/11/2016
(View: 9385)
Khóa Nghiêm Tu Kiết Đông tại Chùa Việt Nam Phoenix, Arizona - Từ ngày 06 đến 13 tháng 11/2016
(View: 16592)
250 Đại Biểu chính thức của Hội Đồng Điều Hành Tăng Gìa Thế Giới gồm 36 Quốc Gia về Đài Bắc, Đài Loan tham dự Hội Nghị từ ngày 6 đến 10/11/2016
(View: 10995)
Nét đẹp kiến trúc uy nghiêm và hiện đại - Nhiếp ảnh gia: Võ Văn Tường
(View: 7572)
Sau nhiều năm xây dựng gian khổ, Chánh điện Chùa Thảo Đường tại thủ đô Moscow, Nga Xô đã tạm hoàn thành và lễ An Vị Phật...
(View: 6252)
Do Hội Hoavouu Foundation khởi xướng và được ủng hộ nhiệt tình của quí Mạnh Thường Quân khắp nơi...
(View: 8964)
Được tổ chức vào ngày 30/10/2016 Tại Chùa Địa Tạng Lynnwood, WA
(View: 7296)
Từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 10 năm 2016 - Trụ trì: TT Thích Đức Trí
(View: 6339)
Thứ Sáu 14 đến Chủ Nhật 16 tháng 10, 2016 tại Chùa Phật Ân Minnesota
(View: 6731)
Thứ Sáu 14 đến Chủ Nhật 16 tháng 10, 2016 tại Chùa Phật Ân Minnesota
(View: 7177)
Thứ Sáu 14 đến Chủ Nhật 16 tháng 10, 2016 tại Chùa Phật Ân Minnesota
(View: 6808)
Thứ Sáu 14 đến Chủ Nhật 16 tháng 10, 2016 tại Chùa Phật Ân Minnesota
(View: 6465)
Được tổ chức tại Tu Viện Phổ Đà Sơn Canada ngày 09/10/2016 - Nhiếp ảnh: TT Thích Tâm Hải
(View: 8241)
Do HT Thích Như Điển Hướng dẫn vào tháng 10 năm 2016
(View: 5129)
Lễ Khai Mạc Ngày Về Nguồn 10 và Hiệp Kỵ Lịch Đại Chư Vị Tổ Sư được tổ chức ngày 8/10/2016 - Nhiếp ảnh: TT Thích Tâm Hải; Giác Nghĩa
(View: 6663)
Được tổ chức vào thứ 7 ngày 07 tháng 10 năm 2016 - Nhiếp ảnh: TT Thích Tâm Hải; Giác Nghĩa
(View: 5272)
Chùa Bảo Quang Hamburg đã tổ chức Khóa Huân Tu Phật Thất từ 25.09 đến 02.10.2016.
(View: 5366)
Buổi lễ sẽ được bắt đầu vào lúc 6:30 PM Thứ Bảy ngày 01/10/2016 tại chùa Pháp Vân (Mississauga).
(View: 5636)
Mục đích giúp đỡ tịnh tài cho hơn 1300 em khuyết tật, mồ côi mà Hội cưu mang tại những vùng sâu vùng xa Việt Nam...
(View: 5431)
Được tổ chức tại Chùa Phật Đà và Tu Viện Pháp Vương - Ngày 18/9/2016 - Nhiếp ảnh: Thiện Thành
(View: 6481)
Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu được tổ chức vào ngày 28/8/2016 tại Tu viện Huyền Không Tp. San Jose, California
(View: 10958)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức vào ngày 28/8/2016 - Trụ trì: Ni Sư Thích Nữ Giới Châu
(View: 6553)
Chùa Cảnh Thái đã long trọng tổ chức lễ Vu Lan năm 2016, Phật lịch 2560 tại hội trường trường trung học James Licks ngày 27/8/2016
(View: 6864)
Chùa Thiên Trúc tổ chức Đại Trai Đàn Cầu Siêu, Giải oan Bạt độ, Chẩn tế Âm linh, Cô hồn và Lễ Vu Lan trong 2 ngày 20, 21/8/2016
(View: 6129)
Đại Lễ Vu Lan Thắng Hội PL 2560 Tại Niệm Phật Đường Phổ Quang Las Vegas ngày 23/8/2016
(View: 7530)
Được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 8 năm 2016 - Nhiếp ảnh: Võ Văn Tường
(View: 7310)
Được tổ chức vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 - Nhiếp ảnh: Võ Văn Tường
(View: 6922)
Được tổ chức vào ngày 21 tháng 8 năm 2016 - Ảnh: Võ Văn Tường
(View: 8358)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức vào ngày 21 tháng 8 năm 2016
(View: 7972)
Được tổ chức vào ngày 21 tháng 8 năm 2016 - Nhiếp ảnh: Nguyên Trí Nguyễn Văn Tâm
(View: 6442)
Được tổ chức vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 - Nhiếp ảnh: Nguyên Trí Nguyễn Văn Tâm
(View: 8506)
Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2016, lễ Tiểu tường cố Trưởng lão HT Thích Tâm Châu tại chánh điện và triển lãm bonsai tại trai đường.
(View: 6785)
Được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 14/8/2016 - Nhiếp ảnh: Thiện Thanh
(View: 7057)
Được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng, ngày 14/8/2016 - Nhiếp ảnh: Minh Đăng Trần Tế Thế
(View: 6411)
Được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng, ngày 14/8/2016 - Nhiếp ảnh: Giác Nghĩa
(View: 6788)
Đại lễ được tổ chức vào lúc 10g sáng ngày 13/8/2016, Niệm Phật đường Fremont thuộc tiểu bang California...
(View: 6075)
Được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 13/8/2016 - Nhiếp ảnh: Bạch Kim
(View: 6930)
Được tổ chức vào lúc 14g30 chiều ngày 07 tháng 8 năm 2016, tại hội trường trường trung học Yerba Buena thành phố San Jose...
(View: 7350)
Tam Bộ Nhất Bái Báo Hiếu Phụ Mẫu được tổ chức vào lúc 6 giờ sáng 07/8/2016 nhân mùa Vu Lan Thắng Hội
(View: 8229)
Được tổ chức tại Chùa Việt Nam ngày 07/8/2016 - Nhiếp ảnh: Giác Chân
(View: 9729)
Đại Lễ Vu Lan Chùa Linh Thứu 2016 - Berlin, Đức Quốc - Ngày 7/8/2016 - Nhiếp ảnh: Văn Tâm Nguyễn
(View: 6113)
Được tổ chức tại Tổ Đình Khánh Anh - Pháp Quốc ngày 7/8/2016
(View: 15025)
Ban đầu chùa mang tên Lam Viên, thành lập vào tháng 12 năm 2005 tại số 3720 Klein Road, thành phố San Jose...
(View: 6509)
Đại Hội và Lễ Tiểu Tường được tổ chức tại Chùa Bảo Quang Santa Ana ngày 30-31/7/2016
(View: 9870)
Do HT Thích Tánh Thiệt làm trưởng Ban Tổ Chức từ ngày 25/07 - 03/08/2016
(View: 5499)
Khai Giảng Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ thứ 28, vào lúc 10 giờ sáng thứ Ba, ngày 26/7/2016
(View: 29603)
Từ ngày 21 đến 24/7/2016 Tại Hilton Orange County, Costa Mesa - 3050 Bristol St. Costa Mesa, CA 92626
(View: 12436)
Khóa Tu Học Phật Pháp Mùa Hè Lần II-2016 Tại San Jose, California do Chùa Thiên Trúc tổ chức
(View: 8023)
Khóa Tu Thiếu Nhi Mùa Hè 2016 Tại Chùa Đức Viên San Jose
(View: 9300)
hóa tu học mùa hè năm 2016 được tổ chức từ ngày 01 tháng 7 đến ngày 05 tháng 7 năm 2016.
(View: 4998)
Vào ngày 1/7/2016 - Nhiếp ảnh: Nguyên Trí
(View: 16711)
GHPGVNTN Hoa Kỳ tổ chức Khóa An Cư tại Niệm Phật Đường Fremont, San Jose thành tựu viên mãn
(View: 15561)
Vào ngày 18/6/2016, tại NPĐ Fremont, California, nhân mùa An cư Phật lịch 2560 GHPGVNTN Hoa Kỳ đã tổ chức...
(View: 22943)
Do GHPGVNTN Hoa Kỳ tổ chức tại Niệm Phật Đường Fremont, San Jose từ ngày 13 đến 23/6/2016
(View: 14483)
Được tổ chức tại: Niệm Phật Đường Fremont, California, Hoa Kỳ - từ ngày 10 đến 12/6/2016
(View: 9127)
Chương Trình Lễ An Vị Phật, Chủ Nhật ngày 5 tháng 6, 2016
(View: 6509)
Ngài Karmapa thứ 17 là một Vị lãnh đạo tinh thần của Phật Giáo Tây Tạng...
(View: 7045)
Đại Lễ Phật Đản PL2560 Tại Tu Viện Huyền Không San Jose ngày 29/5/2015
(View: 7250)
Lễ Phật Đản Tại Chùa Viên Giác Hannover, Đức Quốc ngày 22/5/2016
(View: 6794)
Lễ Phật Đản Tại Chùa Phổ Từ San Jose, California được tổ chức ngày 22/5/2016
(View: 8002)
Đại Lễ Phật Đản Chùa Phật Đà California, Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày 22/5/2016
(View: 6195)
Lễ Phật Đản Chùa Pháp Vân Mississauga, Canada ngày 22/5/2016 - Nhiếp ảnh: Giác Nghĩa
(View: 5578)
Niệm Phật đường Fremont, California, Hoa Kỳ đã long trọng cử hành Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2560.
(View: 6756)
Lễ Phật Đản và Bổ Nhiệm Trụ Trì Chùa Phật Ân ngày 15/5/2016
(View: 17490)
Phái Đoàn Hoằng Pháp Âu Mỹ tại Hoa Kỳ Từ ngày 22.3.2016 đến ngày 16.5.2016
(View: 8998)
Đức Trưởng Lão HT Thích Như Huệ Chứng minh Đạo sư GHPGVNTN Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan
(View: 23888)
Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2560 do Giáo Hội PGVNTN Hoa Kỳ và các chùa tại địa phương tổ chức vào ngày 01.05.2016 tại Mile Square Park, 16801 Euclid Street, Fountain Valley 92708
(View: 12144)
Ngày 17/4/2016, tại thành phố biển Honolulu xinh đẹp, Thiền viện Chân Không long trọng tổ chức Đại lễ lạc thành ngôi chánh điện...
(View: 7924)
HT Thích Thông Hải, Viện chủ Thiền viện Chân Không tổ chức khóa tu 3 ngày, từ ngày 14 đến 16/4/2016.
(View: 8593)
Tại Niệm Phật Đường Fremont ngày 9/4/2016 do hội Thân Hữu Già Lam tổ chức
(View: 14331)
Chùa Thiện Ân được thầy Thích Trung Tịnh thành lập vào đầu năm 2013 trên mảnh đất có diện tích hơn 2,5 mẫu tây ở Fresno
(View: 10437)
Lễ Mừng Khánh Tuế Đức Trưởng Lão HT Thích Như Huệ, thứ bảy 2/4/2016 tại Chùa Pháp Hoa, Adelaide, Nam Úc
(View: 10729)
Tiệc Chay Gây Quỹ được tổ chức tại nhà hàng Ly's Garden - San Diego ngày 27/3/2016
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Get a FREE Online Menu and Front Door: Stand Banner Menu Display for Your Restaurant