Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Thông Báo Số 1, Khoá Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 10/2023

Friday, November 4, 202211:34(View: 5006)
Thông Báo Số 1, Khoá Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 10/2023

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HOA KỲ

VIETNAMESE AMERICAN UNITED BUDDHIST CONGREGATION

HỘI ĐỒNG ĐIỀU HÀNH - EXECUTIVE COUNCIL 

4717 W. First St., Santa Ana, CA 92703 – U.S.A.   Tel.: (714) 548-4148

---------------

 2023-Logo KTHBM10psd

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT HOA KỲ - CANADA 

 THÔNG BÁO SỐ 1

KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP BẮC MỸ LẦN THỨ 10, CALIFORNIA 2023

 

Ngày 29 tháng 10 năm 2022

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

 

Kính bạch Chư tôn Trưởng Lão Hòa ThượngThượng TọaĐại Đức Tăng Ni

Kính thưa quý Phật tử

 

Sau ba năm gián đoạn do COVID 19, vì lợi ích cho tất cả chúng sanh, KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP BẮC MỸ lần thứ 10 năm 2023 sẽ được trang nghiêm tổ chức tại Miền Nam California như sau:
1. Địa điểm: 

The LODGE at Big Bear Lake, a Holiday Inn Resort

40650 Village Drive, Big Bear Lake, CA 92315 ~  Tel. (909) 866-3121

2. Thời gian:  Từ ngày Thứ hai 31 tháng 7, đến Thứ năm 3 tháng 8, năm 2023 (4 ngày 3 đêm), bắt đầu check in lúc 1 giờ chiều Thứ hai và check out lúc 11 giờ sáng Thứ năm.  

Chi phí khách sạn rất cao tại thắng cảnh phố du lịch Big Bear, cho nên để tạo điều kiện dễ dàng cho quý học viên về tham dự, khóa tu phải tổ chức vào ngày thường để được giá tốt.

3. Lệ phí:  $400/người

Xin hoan hỷ gởi chi phiếu cùng lúc gởi phiếu ghi danh vì ban tổ chức phải deposit chi trả từng phần cho khách sạn mỗi tháng. Gia đình có nhiều người phát tâm đồng về tham dự khóa tu học thì những người sau đóng mỗi vị $300.

4. Ghi danh: Xin điền Phiếu ghi danh tham dự và ngân phiếu gởi bằng bưu điện về: 

       Tu Viện Liên Hoa SanhPO Box 2864, Big Bear City, CA 92314

(Lựu ý: Thư từ chỉ liên lạc qua đúng địa chỉ PO BOX trên, để tránh thư bị hồi trả lại)

      

Chi phiếu xin đề:  Tu Viện Hộ PhápMemo: Khóa tu Bắc Mỹ 10 

Mọi chi tiết cần biết xin hoan hỷ liên lạc: HT Thích Tuệ Uy: (626) 377-1103

SC Pháp Tạng (714) 443-1210, Phật tử Tú Anh  (858) 201-9859     

Email: khoatubacmy2023@gmail.com

 

Nam Mô Thành Tựu Trang Nghiêm Công Đức Phật,

Hòa Thượng Thích Tuệ Uy

Trưởng Ban Tổ Chức Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ lần thứ 10

Viện Chủ Tu Viện Liên Hoa Sanh thành phố Big Bear

Q. Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Giáo Dục

PHIẾUGHIDANH TĂNG NIPHIẾUGHIDANH PHẬT TỬ

ĐƯỜNG VỀ TU VIỆN LIÊN HOA SANH, BIG BEAR CITY, CALIFORNIA

 

TU VIỆN LIÊN HOA SANH

45564 4th Street

Big Bear City, CA 92314

 

Đường lên Big Bear City/Big Bear Lake rất dễ dàng như sau:  Từ Los Angeles/Orange County:

 

1/  Đi các Freeway 10 East, 60 East hay 91 East (đi khoảng 30 phút)

2/  Chuyển qua Freeway 15 North Barstow (đi 30 phút)

3/  Exit 147 Bear Valley, quẹo PHẢI đi 12 miles

4/  Chuyển qua Highway 18, đi 12 miles quẹo PHẢI ngay ngả ba "Đức Trọng" (Big Bear Lake)

 

Tiếp tục lái xe thêm 7 miles đến chân núi ngang qua nhà máy Xi măng "Hà Tiên" bên phải, 

 

Và bắt đầu lái lên đèo Bồng Lai, đi 7 miles là đến đường số 4th, và quẹo PHẢI lên dốc 108m là thấy ngôi tu viện Liên Hoa Sanh Màu Xanh Dương đậm của Đức Phật Dược Sư 

(Chỉ có 3 cái quẹo PHẢI là đến Tu Viện, một cách dễ nhớ)

 

Có tất cả 5 đường cao tốc từ nhiều hướng khác nhau dẫn lên Big Bear - Tu Viện Liên Hoa Sanh, gồm có đường cao tốc: CA 18, 38, 330, 138 & 173, mỗi đường cao tốc có cảnh đẹp riêng.  

 

Duy chỉ có con đường cao tốc Highway 18 là dễ đi nhất, không chóng mặt, và an toàn nhất, kể cả lúc đi trong tuyết rơi vào mùa đông, và là con đường short cut rút ngắn 1/7 đoạn đường đèo.

 

Tu Viện Liên Hoa Sanh có các cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẻ (mountain view/a million dollar view), và thật tuyệt vời, khó có ngôi Chùa nào  ở Nam California có được.

 

Big Bear City – Đà Lạt Việt Nam, nơi có Tu Viện Liên Hoa Sanh, một nơi thắng cảnh nổi tiếng của miền Nam California, có nhiều núi rừng thiên nhiên xinh đẹpthời tiết mát mẻ.

 

Tu Viện Liên Hoa Sanh may mắn nằm trên độ cao 7000 bộ, có nghĩa là nằm gần Cõi Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà 7000 feet.  Nơi đây, năng lượng rất mạnh nên rất tốt cho sự tu niệm.  

 

Cách đây không lâu vào ngày 10 tháng 10 năm 2021, có một vị kiến trúc sư chuyên nghiệp đã đem dụng cụ chuyên môn lên tận non Đại Hùng Sơn, nơi khuôn viên Tu Viện Liên Hoa Sanh để nguyên cứu và muốn đo trắc nghiệm năng lượng cảm ứng nơi mãnh đất của tu viện như thế nào.  

 

Sau khi lấy dụng cụ đo xong, vị kiến trúc sư ấy trân trọng tuyên bố trước mọi người, và chúc mừng TVLHS có chỉ số năng lượng cảm ứng rất cao thật bất ngờ, với số đo là 17,000 R.I.A.F.R.

Chỉ số cao nhất trên quả địa cầu này có thể đo được là 20,000;  trong lúc ở TVKS đo được 10,000,  và Thiên Long Sơn đo được là 11,000, vị kiến trúc sư đã nói như vậy.

 

Tại mãnh đất núi đồi trên non Đại Hùng Sơn, Tu Viện Liên Hoa Sanh đã được chính thức thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 2018 trong một nhân duyên rất thiêng liêng thù thắng, nương nhờ LINH KIẾN Đức Milarepa quang lâm chỉ dạy và ban gia trì.

 

Ơn trên Tam Bảo gia trì, Đức Liên Hoa Sanh hoá Phật bổ xứ, Hoà thượng Thích Tuệ Uy và đệ tửSư cô Thích Nữ Pháp Tạng đã khai sơn phá thạch kiến tạo một ngôi Đạo tràng Tu Viện Liên Hoa Sanh tuyệt hảo trang nghiêmthanh tịnh, ai đến viếng thăm đều có ấn tượng và nễ phục. 

 

Mục đích tạo đựng Tu Viện Liên Hoa Sanhđại chúng nơi đây hạ thủ công phu tu tập một đời giải thoát giác ngộ; đồng thời, mở cửa Tu Viện Liên Hoa Sanh rộng ra cho công chúng, và chư hành giả thập phương Phật tử hữu duyên có nơi về tu tập, cùng với nhiều hoạt động Pháp khác làm lợi ích chúng sanh và dân chúng địa phương vùng phụ cận.

 

Hoà thượng Thích Tuệ Uy, Viện chủ Tu Viện Liên Hoa sanh.  Sư cô Thích Nữ Pháp Tạng là vị trụ trì tu viện Liên Hoa Sanh.  Sau đúng 3 năm huấn luyện gian nanthử thách tại Liên Hoa Sanh Monastery, Sư cô Pháp Tạng đã được Sư phụ chính thức BỔ NHIỆM trụ trì, và buổi lễ bổ nhiệm vị tân trụ trì của Tu Viện Liên Hoa Sanh được long trọng trang nghiêm tổ chức dưới sự chứng minh đông đủ chư Tôn Đức Tăng Ni, và Phật tử thập phương tụ hội về tham dự vào ngày 1/8/2021 mừng đệ tam chu niên “birthday” ngày thành lập  Tu Viện trên phố núi Big Bear City.

 

Liên Hoa Sanh Tu Viện trên non Đại Hùng sơn, Big Bear City, nơi có 4 mùa rõ rệt: mùa Xuân trăm hoa rộ nở khắp núi đèo, mùa Hạ nắng ấm, mùa Thu lá vàng, và mùa Đông ngắm tuyết rơi.  

 

Big Bear Mountain- Nơi trượt tuyết mùa đông và nghỉ dưỡng mùa hè, nơi phố du lịch cảnh thiên nhiên nổi tiếng của tiểu bang California, Huê Kỳ.

 

Phố núi cao Big Bear City là lá phổi của Nam California, nơi có đời sống môi trường không khí rất là sạch, trên cả trong lành.  Bạn có "ăn" không khí sạch, uống nước sạch, và thực phẩm sạch, tìm đâu ra có được nơi ở lý tưởng như vậy tại Nam California đầy khói bụi và ô nhiễm.  Không khí sạch tưởng chừng như bạn có thể dùng thùng chứa nó rồi đem về phố và mở ra hít những luồng không khí tươi mát ấy.  

 

Nước uống thì tốt nhất nên có cả hảng nước lọc tinh khiết hiệu Arrowhead cung cấp toàn thế giới.  Riêng tại Tu Viện Liên Hoa Sanh thì xử dụng nước giếng đóng sâu dưới các tầng lớp đá núi nên nước uống rất ngon ngọt.  Chính vì vậy, trước khi xuống núi rời tu viện Phật tử hành hương không quên uống một bụng đầy để ra về, nước uống của vùng núi thiên Guru Padmasambhava – Liên Hoa Sanh.

 

Nơi đây đời sống tâm linh tu tập thì tuyệt hảoNăng lượng từ trường quá tốt rất thuận cho sự tu tậpHành giả nào chưa lên tu viện thì thôi, nhưng một khi đã tạo duyên hành hương lên tu viện Liên Hoa Sanh, hay tu tập nhập thất rồi thì sẽ có nguồn cảm hứng thích thú quay trở lại tu viện nhiều lần khác.

 

Nếu có được duyên lành, hành giả Mật thừa nên tạo duyên lên non Đại Hùng, đỉnh Nghinh Phong để thiền tậpthực hành Pháp tại những nơi có năng lượng gia trì tốt lành như:  Liên Hoa Sanh Sơn Động,  Milarepa Sơn Động, Dakini Sơn Động,...

 

Ngoài ra, đời sống sinh hoạt hằng ngày rất tiện lợi.  Có chợ Vons, Starter Bros, có 2 tiệm Starbucks coffee.

 

Có phố Thiền Hành “Đi Bộ” The Village rất đông khách du lịch đi bộ vào các ngày cuối tuần, là khu phố chính, nhỏ nhưng rất xinh xắn khiến cho khách các nơi về đều phải muốn viếng thăm để cỡi xe ngựa ngắm cảnh xem hoa, shopping 2 tiệm mua sắm các Pháp khí Kim Cang Thừa của Phật Giáo Tây Tạng, các quà lưu niệm và thưởng thức các món ăn ngon.

 

Có nhiều tiệm với các món ăn chay ngon phong phú của các nền văn hoá ẩm thực khác nhau như: Indian, Tibetan restaurant, tiệm ăn Thái, Japanese, Italian...Chỉ thiếu Vietnamese tiệm Phở.

 

Nơi đây có núi rừng thiên nhiên và núi đá thật đẹp cho những ai thích leo núi hiking khám phá thiên nhiên trên độ cao từ 7000 - 9000 feet với các khu rừng già nhiều cây bách xù cả ngàn năm tuổi, và toạ thiền tĩnh lặng thật tuyệt vờiĐặc biệt, có hai khu chuyên nghiệp để chơi trượt tuyết Ski Resort luôn mở cửa từ tháng 11 đến tháng 4 mỗi năm.

 

Nơi đây có hồ Big Bear Lake (Hồ Liên Hoa Sanh thượng và hạ) cho những ai thích đi du thuyền, lướt sóng, đi trên nước như đi trên đất, và đi bộ thiền hành quanh hồ hít thở...

 

Đặc biệt nữa, phố núi cao phố núi đầy sao này có cả phi trường địa phương Big Bear Airport ngay trên núi nơi thung lủng Từ Bi, tiện cho các bạn có máy bay riêng có thể phi hành lên chùa lễ Phật, trà đạo, ngắm trăng đầu non, hành thiền, rồi bay về lại hôm sau để đi làm thì rất tiện.

 

Và còn nhiều điều thú vị khác, thân thương mời bạn và gia đình cùng nhau lên khám phá.  Cho dù bạn trãi nghiệm phố núi Big Bear trong suốt 10 năm luôn 52 lần cho mỗi tuần lễ chủ nhật, vẫn chưa hết những khám phá thú vị, đó là điều người dân cư sống vùng này đã chia sẻ như vậy.

 

Về với tu viện Liên Hoa Sanh, hít thở, Pháp thoạitu tập bất cứ truyền thống Phật giáo nào, là một sự quyết định thông minh.  Ta hãy về thôi!

 

Nguyện cho các ước mơ thầm kín của những lữ hành phương xa, sẽ gặp thắng duyên thành hiện thực một lần lên non Đại Hùng Sơn chiêm báitu tập tại Tu Viện Liên Hoa Sanh.

 

Nam Liên Hoa Sanh Hội Thượng Phật Bồ Tát

 

HT Thích Tuệ Uy, Viện chủ

Liên Hoa Sanh Monastery

Quyền Tổng vụ trưởng Tổng Vụ Giáo Dục, GHPGVNTNHK

 

(Cập nhật October 29, 2022)

 
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 656)
Diện tích điện Phật thay vì 20ft x 20ft nay được mở rộng lên đến 24ft x 64ft = 1,536 sqft và có 2 tầng mái để che phủ cả 3 tượng Phật, Đức Phật Thích Ca ở giữa, Bồ Tát Văn Thù và Bồ Tát Phổ Hiền ở 2 bên.
(View: 453)
Từ thứ 2, ngày 10/6/2024 đến thứ 2, ngày 17/6/2024 tại Tu Viện Đại Bi, Garden Grove, CA
(View: 1330)
Trưởng Lão Hòa Thượng Thượng Thắng Hạ Hoan, Chánh Văn Phòng Hội Đồng Giáo Phẩm đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại Chùa Kiều Đàm, số 1129 S. Newhope Street, Santa Ana, CA 92704 vào lúc 06:50 sáng thứ năm ngày 25 thang 01 năm 2024 (nhằm ngày rằm tháng chạp năm Quý Mão).
(View: 649)
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 sắp đến, Tu Viện Pháp Vương chúng con thành tâm khánh chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: pháp thể khinh an, đạo nghiệp viên thành. Kính chúc quí đồng hương, Phật tử: thân tâm an lạc, tuỳ tâm mãn nguyện.
(View: 855)
Vào lúc 11 giờ ngày 01/01/2024, tại chùa Kiều Đàm số 1129 S Newhope Street, thành phố Santa Ana, miền Nam California, Đạo tràng Khánh Anh cùng chùa Kiều Đàm đã tổ chức Lễ Khánh tuế lần thứ 97 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thắng Hoan.
(View: 1817)
Thông Báo Tặng Quà Tết 2024 cho người khiếm thị, người nghèo. Mỗi phần trị giá $20; Gồm có: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 chai dầu ăn, 1kg đường.
(View: 1325)
Một năm qua, năm 2023, Ban Truyền Bá Giáo Lý Hoa Kỳ đã tổ chức bốn Khóa Tu theo từng mùa...
(View: 1185)
Hòa Thượng THÍCH TUỆ SỸ (1945-2023)
(View: 3720)
Dự trù tổng cộng kinh phí là $40,000 chỉ để mua vật liệu cho 2 lầu chuông trống và $23,000 cho 18 bậc tam cấp.
(View: 1843)
Event Timing: from Friday to Sunday, 06/23/2023 | 5:00 PM – 06/25/2023 | 2:00 PM
(View: 1386)
Khóa tu được đích thân Đức Pháp chủ Drikung Thinley Lhundup bảo trợ hoàn toàn cho toàn bộ khoá thất tại Ấn Độ diễn ra 27/7 đến 16/9 năm 2023.
(View: 3710)
Thông Báo Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Chung Tại San Diego được tổ chức vào ngày 6,7 tháng 5 năm 2023
(View: 1527)
Giáo Hội Phật Giáo việt Nam Thống Nhất Hoa Ký xin kêu gọi chúng ta cùng lắng lòng, khởi Từ Bi quán, đóng góp từng chùa, từng Phật tử.
(View: 3980)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 2139)
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, Tu Viện Pháp Vương chúng con thành tâm khánh chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: pháp thể khinh an, đạo nghiệp viên thành. Kính chúc quí đồng hương, Phật tử: thân tâm an lạc, tuỳ tâm mãn nguyện.
(View: 3200)
Lễ Quy Y ngày 08 tháng 10, 2022 tại Tu Viện Pháp Vương.
(View: 2819)
Kính gởi đến Chư Tôn Đức Tăng Ni và Quí Phật tử, thay cho lời cảnh báo cao độ về tệ nạn trộm cắp đã và đang diễn ra khắp các tự viện trong nước Hoa Kỳ.
(View: 1035)
Dự kiến 400 phần, mỗi phần gồm có: 10 quyển tập, 1 ba lô tiểu học, 3 cây viết, 1 cục gôm, 1 cây thước, 1 đôi dép, 1 bình đựng nước uống (500ml), 20,000vnđ bánh kẹo. Tương đương 10$. Số tiền cần là 4,000$
(View: 3182)
Thư Kêu Gọi Ủng Hộ Xây Dựng Hàng Rào Gỗ và Cửa Cổng Sắt, Khung Cửa Sổ Sắt cho Tu Viện Pháp Vương. Tổng số tiền cần là $50,000
(View: 3367)
Sáng nay, từ lúc 8:58am - 9:06am, thứ 7 ngày 01 tháng 10 năm 2022, 1 nhóm 5 người nữ (1 em bé gái, 1 người mẹ trẻ, 1 tài xế lái xe trẻ, 2 người trung niên)
(View: 2891)
08/27/2022 Pháp Vương Academy sinh hoạt hôm nay
(View: 1146)
Ngày 25/08/2022 Tổng thống CHLB Đức, ông tiến sĩ Steinmeier và Thống đốc Tiểu bang Mecklenburg-Vorpommern, bà Schwesig đã đến viếng thăm Tu viện Lộc Uyển
(View: 1867)
VUI TẾT TRUNG THU 2022 - MID AUTUMN FESTIVAL - Lễ Hội Văn Hóa cho Cộng Đồng THỨ BẢY, SEPTEMBER 10, 2022 5:00 PM - 9:00 PM
(View: 2251)
Cáo Bạch: Hòa Thượng Thích Như Minh, Trụ Trì Chùa Việt Nam, Los Angeles, California, Hoa Kỳ, vừa viên tịch
(View: 2148)
Registration is open to everyone from 6 to 18 years of age. Event Timing: from Friday, 06/24/2022 | 5:00 PM to Sunday, 06/26/2022 | 2:00 PM. Event Address: 715 Vista Ave Escondido, CA 92026
(View: 3555)
Trân trọng kính mời Quí Phật tử lấy vé ủng hộ Tiệc Chay Gây Quỹ Cho Khoá An Cư Kiết Hạ 2022 tại Tu Viện Pháp Vương
(View: 3892)
Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, thế danh Trương Thái Siêu, sinh năm Ất Hợi 1945, thành viên Hội Đồng Giáo Phẩm, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Giáo Dục Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK
(View: 8322)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 2886)
Thừa tiếp sứ mệnh phiên dịch Đại Tạng Kinh Việt Nam còn dang dở của Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng được Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương của Viện Tăng Thống GHPGVNTN thành lập vào tháng 10 năm 1973
(View: 3577)
Địa diểm tổ chức tang lễ: Khuôn viên Tổ Đình Tịnh xá Giác Lý, Địa chỉ: 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 Điện thoại: (714) 891-8527
(View: 2800)
Thư Niệm Ân và Cảm Tạ Tang Lễ Của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc
(View: 2045)
Đây không phải là Hội đồng mới mẻ được thành lập, mà chỉ là sự kế thừa Hội đồng Phiên dịch Tam tạng được thành lập bởi quyết định của Hội đồng Giáo phẩm Trung ương, Viện Tăng Thống GHPGVNTN, tháng 10 năm 1973.
(View: 2567)
chúng tôi dự định sẽ tổ chức một lễ ”Niệm Tứ Trọng Ân” vào lúc 10:00 giờ sáng ngày 12 tháng 12 năm 2021 (chủ nhật) tại chùa Viên Giác Hannover.
(View: 4750)
Tuần này sẽ đổ bê tông đài Phật ở Trai đường tạm, làm đường mương cho nước chảy bên phía ngoài tường, khơi mương và đổ bê tông 2 bên đường trước cổng Tu Viện, đổ bê tông 10ftx10ft khu vực để thùng rác. Tất cả chi phí 12,000 USD.
(View: 4292)
Tu Viện Pháp Vương tổ chức đêm Vui Tết Trung Thu vào lúc 6:00pm đến 9:00pm ngày thứ bảy, 18/9/2021. Trân trọng kính mời Quí vị đưa con em của mình và mời bạn bè cùng đến để vui hội trăng rằm cùng với các em.
(View: 2369)
Khai giảng khóa học Phạn ngữ sơ cấp trên hệ thống Online vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 do Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo hướng dẫn.
(View: 8172)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Pháp Vương vào ngày chủ nhật 05 tháng 9 năm 2021 lúc 03:00PM
(View: 2417)
Chùa Viên Giác Hannover, Đức Quốc chiêu sinh khóa Phạn ngữ sơ cấp trực tuyến (9.2021)
(View: 3984)
Mong rằng quý vị có thể tìm được những thông tin hữu ích để giúp mình có chọn lựa tốt trong việc ăn uống và cách sống để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của mình.
(View: 2212)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tích Lan và Nhật Bản
(View: 2182)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Cộng Hoà Tuva, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ
(View: 3678)
Vì muốn tạo sự thanh thản cho chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật Tử Học Viên trong thời điểm căng thẳng của Covid-19, cho nên Giáo Hội quyết định chọn 3 ngày cuối của 2 tuần lễ và 3 ngày cuối tuần lễ thứ nhất là ngày 9, 10, 11/07/2021...
(View: 2164)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Na Uy, Ấn Độ, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Nhật Bản
(View: 3486)
Nhằm trợ duyên cho việc tổ chức Khoá Tu Học Mùa Hè 2021 được diễn ra từ chiều thứ 5 ngày 22/7/2021 đến chiều thứ 7 ngày 24/7/2021 được viên mãn
(View: 4276)
Thời gian: check in lúc 05:00pm ngày thứ năm 22/7/2021 và Check out lúc 03:00pm ngày thứ bảy 24/7/2021. Địa điểm: Tu Viện Pháp Vương: 715 Vista Ave., Escondido, CA 92026.
(View: 3335)
Cáo Bạch Tang Lễ Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Tâm (vừa viên tịch tại Chùa Bảo Quang, Hamburg, Đức Quốc)
(View: 2429)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc
(View: 2840)
Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhận được ai tín Thân Mẫu của Ni Sư là Sa Di Ni Thích Nữ Diệu Chánh, thế danh Nguyễn Thị Trục, thọ sanh năm Nhâm Thân (1932) tại Quảng Trị
(View: 3840)
Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh ghi danh cho con em của mình tham dự các lớp học mùa hè bắt đầu khai giảng vào ngày 05/6/2021
(View: 2817)
Chúng tôi tổ chức "Một Chiều Nghe Nhạc Phật" vào lúc 06:00pm ngày 05 tháng 6 năm 2021 tại vườn trúc Tu Viện Pháp Vương 715 Vista Ave. Escondido, CA 92026
(View: 2066)
Đại Lễ Phật Đản được cung kính cử hành trong tâm của mỗi người con Phật, bốn chúng đệ tử hãy cùng dũng mãnh phát khởi Bồ-đề nguyện, quyết định Bồ-đề hành, thăng tiến không thoái chuyển trên Thánh đạo
(View: 5477)
Tu Viện Pháp Vương sẽ long trọng tổ chức vào lúc 09:45 giờ sáng thứ 7, ngày 08 tháng 5 năm 2021.
(View: 5161)
Tái thiết những phương tiện tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Quí Phật tử như là nhà bếp, trai đường, khu vệ sinh, phòng ở và các lớp học.
(View: 7162)
Mùa Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Thị Hiện Giáng Trần, với Đại Nguyện Khai Thị Chúng Sanh Ngộ Nhập Phật Tri Kiến
(View: 3925)
Thượng Toạ Thích Tuệ Giác, Hội trưởng Hội Thiền Học Việt Nam Hải Ngoại, Viện trưởng Tổ Đình Thiền viện Trúc Lâm Đại Đăng
(View: 2799)
Vào mùa mưa năm nay đã làm dột nát mái Chùa bên Trai Đường. Trần nhà đã bị dột nước, tróc sơn. Nếu không kịp thời sửa lại thì nay mai sức tàn phá sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.
(View: 2282)
Như tin tức đã loan tải vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 một vụ thảm sát đã giết chết 8 người tại Atlanta, Georgia. Đồng thời khoảng một tuần sau, ngày 22 tháng 3 năm 2021 cũng đã xảy ra vụ thảm sát thứ 2 tại Boulder, Colorado gồm có 10 người chết.
(View: 2747)
Khóa Tu Học Online IV Từ ngày 22/3/2021 đến 10/5/2021 vào tối thứ 2, từ 8:30 đến 10:00 (New York Time)
(View: 6608)
Hình ảnh Phát quà Tết 2021 cho người nghèo miền quê, miền núi tại Bình Thuận, Lang Minh, Long Khánh và Đắk Lắk
(View: 3719)
Dự kiến các ngày Đại Lễ Phật Đản, Đại Hội Thường Niên và An Cư Kiết Hạ trong năm 2021 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM