Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Nguyên Đạo: Đoạn đường hoa hướng dương

Monday, August 29, 202212:17(View: 1264)
Nguyên Đạo: Đoạn đường hoa hướng dương
Nguyên Đạo: Đoạn đường hoa hướng dươngNgày 25/08/2022 Tổng thống CHLB Đức, ông tiến sĩ Steinmeier và Thống đốc Tiểu bang Mecklenburg-Vorpommern, bà Schwesig đã đến viếng thăm Tu viện Lộc Uyển của Phật giáo Việt Nam ở thành phố Rostock nước Đức. Tháp tùng theo phái đoàn của Tổng thống có một số viên chức của chính quyền liên bang và tiểu bang cũng như các cơ quan truyền thông báo chí.

Đúng 4 giờ 45 phút chiều 25/8, đoàn xe của các quan khách chính phủ với hộ tống của nhiều xe cảnh sát đã đậu ngay trước cổng chùa. Hòa thượng Thích Như Điển (đệ nhị chủ tịch HĐĐH GHPGVNTN Âu châu) và Sư bà Thích Nữ Diệu Phước (trụ trì tu viện Lộc Uyển) đã đứng sẵn ở cổng tam quan để chào đón phái đoàn và hướng dẫn đi vào khuôn viên tu viện. Tại hành lang trước chánh điện ông Tổng thống và bà Thống đốc đã ký tên vào sổ lưu niệm của chùa. Trong thời gian tham quan chánh điện chùa, Hòa thượng Thích Như Điển và Thượng tọa Hạnh Giới cũng như Sư bà Diệu Phước đã giải thích tường tận cấu trúc ngôi chánh điện, ý nghĩa các tôn tượng, thời khóa tu trì… cũng như trả lời các câu hỏi của ông Tổng thống và bà Thống đốc tiểu bang. Sau khi đi vòng phía sau tham quan Tổ đường quay lại trước điện Phật, Sư bà Diệu Phước đã tặng ông Tổng thống bức hình của Tu viện. Hòa thượng Như Điển cũng tặng ông Tổng thống một tác phẩm Đức ngữ của Hòa thượng đã xuất bản trước đây nhan đề “Danke schön Deutschland – Cảm tạ nước Đức“. Ông Tổng thống đã tỏ ý quan tâm đến tác phẩm này và mở ngay ra xem một vài trang sách bên trong. Sau đó phái đoàn cùng ra phía các bậc thang trước chùa để chụp hình lưu niệm cùng chư Tăng và chư Ni của tu viện cũng như một số Phật tử đại diện.

Được biết lần này ông Tổng thống liên bang và bà Thống đốc tiểu bang đến thăm thành phố Rostock nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày nhóm tân phát-xít và cực hữu đã ném đá và đốt phá tòa nhà có tên là “tòa nhà Hoa hướng dương“ vào 24.08.1992 ở quận Lichtenhagen thuộc thành phố Rostock này. Vào thời gian ấy địa điểm này là nơi được thành phố tạm thời đặt làm văn phòng tiếp nhận tỵ nạn và cũng là địa điểm tạm cư của các gia đình tỵ nạn từ nhiều nước đến; nhưng chủ yếu trong số đó là hơn một trăm người Việt đã ở lại để xin tỵ nạn chính trị sau khi bức tường Bá Linh sụp đổ. Lúc ấy đã có hàng ngàn những kẻ phá hoại vây quanh căn nhà, cảnh sát cũng phải bó tay trước việc bạo động phá hoại này. Mãi đến bốn ngày sau cảnh sát mới tăng cường lực lượng đến và dẹp yên được. May mắn là, tuy có một số người tỵ nạn bị thương nhưng không ai bị tử thương cả.

Trước khi đến thăm tu viện Lộc Uyển, phái đoàn chính quyền Đức cũng đã đến “tòa nhà Hoa hướng dương“ này. Nơi đây ông Tổng thống và các chính trị gia khác đã cùng đặt những cành hoa hướng dương để ghi dấu đến một sự kiện mà ngay lúc đó ông Tổng thống Đức nói rằng: “đây là một điều đáng xấu hổ cho đất nước chúng ta“. Điểm lý thú là khoảng cách từ tòa nhà “đáng xấu hổ“ này đến tu viện Lộc Uyển của Phật giáo Việt nam bây giờ chỉ cách chừng non một cây số. Khi được hỏi là, biết nơi này trước đây là “điểm nóng“ như vậy Sư Bà có sợ không, thì Sư bà Diệu Phước nhoẻn miệng cười từ bitrả lời“thật giống hệt như Phật bổ xứ mình về đây; chưa thấy công trình xây dựng ngôi già lam nào mà từ chính quyền đến hàng xóm láng giềng Đức ai ai cũng đều vui vẻ và sẵn lòng giúp đỡ như ở đây“. Thậm chí trong suốt quá trình 2 năm đầu công trình xây dựng, nhà chùa đã “mượn“ tạm một căn hộ ở đó để quý sư cô tạm trú và nấu cơm nước mang qua công trường cho thợ cũng như các Phật tử công quả ăn. Thật đúng như ý nghĩa hình ảnh những đóa hoa sen (hay hoa súng trong hồ nước trước tôn tượng Bồ-tát trong sân chùa) nở lên từ bùn nước.

Trước đó phái đoàn chính phủ cũng đã đến thăm một trường học. Và sau khi viếng tu viện Lộc Uyển Tổng thống sẽ đến thẳng tòa hành chánh thành phố để chủ trì chương trình “Giờ Tưởng niệm nhân 30 năm Lichtenhagen – Gedenkstunde zu 30 Jahren Lichtenhagen“. Có nhiều chính trị gia và các quan khách, báo chí truyền thông đến tham dự. Tại đây, trong bài phát biểu của mình ông Tổng thống nhấn mạnh“Việc tránh những bạo động phá hoạitrách nhiệm không những của các cơ quan công quyền mà còn là của toàn thể nhân dân Đức chúng ta“. Sau đó để đáp lại lời kêu gọi ấy, các đoàn thể và nhân dân ở khu vực Lichtenhagen đã tổ chức một cuộc biểu tình tuần hành qua các khu phố ở đây. Cuộc biểu tình, theo Ban Tổ chức đã có 5.000 người tham dự trong trật tự, bắt đầu từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày thứ bảy 27/8 tiếp theo đó.

Ngày nay, tháng 8 năm 2022, sau 2 năm nỗ lực xây dựng cảnh quan của tu viện Lộc Uyển, từ bên trong nội thất đến vườn ngoài đều vô cùng thanh nhã và đầy thiền vị. Vậy mà Sư cô Tuệ Đăng, tri sự chùa còn tâm sự: “còn nhiều việc lắm chú ơi, công trình chỉ mới hoàn thành được chừng 70- 80% thôi“. Tu viện Lộc Uyển ở Rostock sẽ chính thức tổ chức Lễ Khánh Thành vào 8/2023.

Một điểm vô cùng lý thú, không biết vô tình hay hữu ý, mà vườn chùa trồng nhiều hoa hướng dương. Hoa nở rộ, vươn lên quá tầm đầu người. Hoa mỉm cười cúi xuống nhìn những người khách đến viếng chùa. Đúng như lời của Sư bà Diệu Phước nói, chư Phật chư Tổ đã bổ xứ Sư bà đến đây xây dựng ngôi già lam này. Long thần hộ pháp đã luôn có mặt hộ trì nên khách bản xứ viếng thăm ai cũng trầm trồ khen ngợi khung cảnh thiền môn an tĩnh này, một địa điểm tâm linh tối ư cần thiết cho mọi người trước những căng thẳng của cuộc sống xô bồ hiện nay…

Đoạn đường non cây số từ tòa nhà “Hoa hướng dương“ đến khu vườn thiền nhiều hoa hướng dương của tu viện Lộc Uyển ấy, nếu ta bước đi chậm rãi chỉ cần 5, 7 phút. Nhưng khách bộ hành phải một lần băng qua con đường lớn nhiều xe chạy nên cũng phải để tâm dòm trước ngó sau, rồi đôi lần rẽ trái quẹo mặt – hệt như bất cứ con đường tu tập nào, nhiều thuận duyên nhưng cũng không ít nghịch cảnh. Ai biết đi đúng hướng, biết nương theo lòng từ của nguồn giáo lý vi diệu, thì ngay trong chính từng bước đi ấy đã cảm nhận ngập tràn hạnh phúcan lạc. Đạo là đường, đường là đạo.

Ngọn lửa của 30 năm trước là ngọn lửa của si mêsân hận, chính các em học sinh ở ngôi trường SBZ Kolping Lichtenhagen đã nói với ông Tổng thống hôm ấy như vậy. Ngọn lửa bây giờ đang tỏa sáng ở tu viện Lộc Uyển là ngọn lửa trí tuệtừ bi. Hai nhà lãnh đạo cao cấp nhất của Cộng hòa Liên bang Đức và của tiểu bang Mecklenburg-Vorpommern có lẽ đã cảm nhận điều đó, nên đã không ngại đường xa và việc bận trong thời điểm chính trị phức tạp hiện nay, đến đây để xác lập tiền đề này cho dân chúng ở Rostock nói riêng và ở nước Đức nói chung.

Hòa cùng sự kiện Tổng thống trao tặng Huân chương Danh dự Quốc gia hạng nhất cho Hòa thượng Thích Như Điển vào 12/2021 trước đây, cuộc viếng thăm lần này của ông Tổng thống với sự tháp tùng của bà Thống đốc tiểu bang đã mặc nhiên xác nhận vai trò của Phật giáo, một tôn giáo trước đây vốn dĩ xa lạ với dân chúng của một đất nước có truyền thống lâu đờiCơ đốc giáo này. Xác nhận sự hiện diện của những đóa hoa từ bitrí tuệ Phật giáo trong khu hoa viên đa tôn giáo, đa văn hóa ở Cộng hòa Liên bang Đức.

Giữa các hàng cờ Phật giáo còn sót lại, trong không khí còn phảng phất dư hương của mùa đại lễ Vu Lan Bồn hai tuần trước ở đây, tôi đứng ngay tại hồ nước có nhiều hoa súng, nhìn về vườn hoa bên trái các đóa hoa hướng dương đang ngẩng mặt vươn cao hướng về phía mặt trời. Tôi quỳ xuống bục đá kính cẩn chắp tay búp sen ngước nhìn tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm to lớn trước sân chùa, chợt thấy từ kim khẩu Ngài một nụ cười từ bi đang tỏa ra.

Kính lạy đức Bồ Tát “Mắt Thương Nhìn Cuộc Đời“.

Nguyên Đạo Văn Công Tuấn
(Đức quốc – 8/2022)


For more video and pictures, please click here
https://hoangphap.org/nguyen-dao-doan-duong-hoa-huong-duong/


Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 1444)
Diện tích điện Phật thay vì 20ft x 20ft nay được mở rộng lên đến 24ft x 64ft = 1,536 sqft và có 2 tầng mái để che phủ cả 3 tượng Phật, Đức Phật Thích Ca ở giữa, Bồ Tát Văn Thù và Bồ Tát Phổ Hiền ở 2 bên.
(View: 1061)
Từ thứ 2, ngày 10/6/2024 đến thứ 2, ngày 17/6/2024 tại Tu Viện Đại Bi, Garden Grove, CA
(View: 1848)
Trưởng Lão Hòa Thượng Thượng Thắng Hạ Hoan, Chánh Văn Phòng Hội Đồng Giáo Phẩm đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại Chùa Kiều Đàm, số 1129 S. Newhope Street, Santa Ana, CA 92704 vào lúc 06:50 sáng thứ năm ngày 25 thang 01 năm 2024 (nhằm ngày rằm tháng chạp năm Quý Mão).
(View: 1003)
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 sắp đến, Tu Viện Pháp Vương chúng con thành tâm khánh chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: pháp thể khinh an, đạo nghiệp viên thành. Kính chúc quí đồng hương, Phật tử: thân tâm an lạc, tuỳ tâm mãn nguyện.
(View: 1254)
Vào lúc 11 giờ ngày 01/01/2024, tại chùa Kiều Đàm số 1129 S Newhope Street, thành phố Santa Ana, miền Nam California, Đạo tràng Khánh Anh cùng chùa Kiều Đàm đã tổ chức Lễ Khánh tuế lần thứ 97 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thắng Hoan.
(View: 2263)
Thông Báo Tặng Quà Tết 2024 cho người khiếm thị, người nghèo. Mỗi phần trị giá $20; Gồm có: 10kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 chai dầu ăn, 1kg đường.
(View: 1540)
Một năm qua, năm 2023, Ban Truyền Bá Giáo Lý Hoa Kỳ đã tổ chức bốn Khóa Tu theo từng mùa...
(View: 1533)
Hòa Thượng THÍCH TUỆ SỸ (1945-2023)
(View: 3964)
Dự trù tổng cộng kinh phí là $40,000 chỉ để mua vật liệu cho 2 lầu chuông trống và $23,000 cho 18 bậc tam cấp.
(View: 2042)
Event Timing: from Friday to Sunday, 06/23/2023 | 5:00 PM – 06/25/2023 | 2:00 PM
(View: 1650)
Khóa tu được đích thân Đức Pháp chủ Drikung Thinley Lhundup bảo trợ hoàn toàn cho toàn bộ khoá thất tại Ấn Độ diễn ra 27/7 đến 16/9 năm 2023.
(View: 3947)
Thông Báo Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Chung Tại San Diego được tổ chức vào ngày 6,7 tháng 5 năm 2023
(View: 1684)
Giáo Hội Phật Giáo việt Nam Thống Nhất Hoa Ký xin kêu gọi chúng ta cùng lắng lòng, khởi Từ Bi quán, đóng góp từng chùa, từng Phật tử.
(View: 4335)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 2457)
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, Tu Viện Pháp Vương chúng con thành tâm khánh chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: pháp thể khinh an, đạo nghiệp viên thành. Kính chúc quí đồng hương, Phật tử: thân tâm an lạc, tuỳ tâm mãn nguyện.
(View: 5286)
Từ ngày Thứ hai 31 tháng 7, đến Thứ năm 3 tháng 8, năm 2023 (4 ngày 3 đêm), bắt đầu check in lúc 1 giờ chiều Thứ hai và check out lúc 11 giờ sáng Thứ năm.
(View: 3468)
Lễ Quy Y ngày 08 tháng 10, 2022 tại Tu Viện Pháp Vương.
(View: 3038)
Kính gởi đến Chư Tôn Đức Tăng Ni và Quí Phật tử, thay cho lời cảnh báo cao độ về tệ nạn trộm cắp đã và đang diễn ra khắp các tự viện trong nước Hoa Kỳ.
(View: 1210)
Dự kiến 400 phần, mỗi phần gồm có: 10 quyển tập, 1 ba lô tiểu học, 3 cây viết, 1 cục gôm, 1 cây thước, 1 đôi dép, 1 bình đựng nước uống (500ml), 20,000vnđ bánh kẹo. Tương đương 10$. Số tiền cần là 4,000$
(View: 3382)
Thư Kêu Gọi Ủng Hộ Xây Dựng Hàng Rào Gỗ và Cửa Cổng Sắt, Khung Cửa Sổ Sắt cho Tu Viện Pháp Vương. Tổng số tiền cần là $50,000
(View: 3551)
Sáng nay, từ lúc 8:58am - 9:06am, thứ 7 ngày 01 tháng 10 năm 2022, 1 nhóm 5 người nữ (1 em bé gái, 1 người mẹ trẻ, 1 tài xế lái xe trẻ, 2 người trung niên)
(View: 3167)
08/27/2022 Pháp Vương Academy sinh hoạt hôm nay
(View: 2013)
VUI TẾT TRUNG THU 2022 - MID AUTUMN FESTIVAL - Lễ Hội Văn Hóa cho Cộng Đồng THỨ BẢY, SEPTEMBER 10, 2022 5:00 PM - 9:00 PM
(View: 2427)
Cáo Bạch: Hòa Thượng Thích Như Minh, Trụ Trì Chùa Việt Nam, Los Angeles, California, Hoa Kỳ, vừa viên tịch
(View: 2315)
Registration is open to everyone from 6 to 18 years of age. Event Timing: from Friday, 06/24/2022 | 5:00 PM to Sunday, 06/26/2022 | 2:00 PM. Event Address: 715 Vista Ave Escondido, CA 92026
(View: 3799)
Trân trọng kính mời Quí Phật tử lấy vé ủng hộ Tiệc Chay Gây Quỹ Cho Khoá An Cư Kiết Hạ 2022 tại Tu Viện Pháp Vương
(View: 4102)
Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, thế danh Trương Thái Siêu, sinh năm Ất Hợi 1945, thành viên Hội Đồng Giáo Phẩm, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Giáo Dục Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK
(View: 8597)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 3082)
Thừa tiếp sứ mệnh phiên dịch Đại Tạng Kinh Việt Nam còn dang dở của Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng được Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương của Viện Tăng Thống GHPGVNTN thành lập vào tháng 10 năm 1973
(View: 3732)
Địa diểm tổ chức tang lễ: Khuôn viên Tổ Đình Tịnh xá Giác Lý, Địa chỉ: 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 Điện thoại: (714) 891-8527
(View: 2958)
Thư Niệm Ân và Cảm Tạ Tang Lễ Của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc
(View: 2168)
Đây không phải là Hội đồng mới mẻ được thành lập, mà chỉ là sự kế thừa Hội đồng Phiên dịch Tam tạng được thành lập bởi quyết định của Hội đồng Giáo phẩm Trung ương, Viện Tăng Thống GHPGVNTN, tháng 10 năm 1973.
(View: 2707)
chúng tôi dự định sẽ tổ chức một lễ ”Niệm Tứ Trọng Ân” vào lúc 10:00 giờ sáng ngày 12 tháng 12 năm 2021 (chủ nhật) tại chùa Viên Giác Hannover.
(View: 4988)
Tuần này sẽ đổ bê tông đài Phật ở Trai đường tạm, làm đường mương cho nước chảy bên phía ngoài tường, khơi mương và đổ bê tông 2 bên đường trước cổng Tu Viện, đổ bê tông 10ftx10ft khu vực để thùng rác. Tất cả chi phí 12,000 USD.
(View: 4532)
Tu Viện Pháp Vương tổ chức đêm Vui Tết Trung Thu vào lúc 6:00pm đến 9:00pm ngày thứ bảy, 18/9/2021. Trân trọng kính mời Quí vị đưa con em của mình và mời bạn bè cùng đến để vui hội trăng rằm cùng với các em.
(View: 2497)
Khai giảng khóa học Phạn ngữ sơ cấp trên hệ thống Online vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 do Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo hướng dẫn.
(View: 8437)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Pháp Vương vào ngày chủ nhật 05 tháng 9 năm 2021 lúc 03:00PM
(View: 2561)
Chùa Viên Giác Hannover, Đức Quốc chiêu sinh khóa Phạn ngữ sơ cấp trực tuyến (9.2021)
(View: 4421)
Mong rằng quý vị có thể tìm được những thông tin hữu ích để giúp mình có chọn lựa tốt trong việc ăn uống và cách sống để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của mình.
(View: 2358)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tích Lan và Nhật Bản
(View: 2329)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Cộng Hoà Tuva, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ
(View: 4047)
Vì muốn tạo sự thanh thản cho chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật Tử Học Viên trong thời điểm căng thẳng của Covid-19, cho nên Giáo Hội quyết định chọn 3 ngày cuối của 2 tuần lễ và 3 ngày cuối tuần lễ thứ nhất là ngày 9, 10, 11/07/2021...
(View: 2319)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Na Uy, Ấn Độ, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Nhật Bản
(View: 3656)
Nhằm trợ duyên cho việc tổ chức Khoá Tu Học Mùa Hè 2021 được diễn ra từ chiều thứ 5 ngày 22/7/2021 đến chiều thứ 7 ngày 24/7/2021 được viên mãn
(View: 4467)
Thời gian: check in lúc 05:00pm ngày thứ năm 22/7/2021 và Check out lúc 03:00pm ngày thứ bảy 24/7/2021. Địa điểm: Tu Viện Pháp Vương: 715 Vista Ave., Escondido, CA 92026.
(View: 3479)
Cáo Bạch Tang Lễ Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Tâm (vừa viên tịch tại Chùa Bảo Quang, Hamburg, Đức Quốc)
(View: 2551)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc
(View: 2982)
Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhận được ai tín Thân Mẫu của Ni Sư là Sa Di Ni Thích Nữ Diệu Chánh, thế danh Nguyễn Thị Trục, thọ sanh năm Nhâm Thân (1932) tại Quảng Trị
(View: 3983)
Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh ghi danh cho con em của mình tham dự các lớp học mùa hè bắt đầu khai giảng vào ngày 05/6/2021
(View: 2951)
Chúng tôi tổ chức "Một Chiều Nghe Nhạc Phật" vào lúc 06:00pm ngày 05 tháng 6 năm 2021 tại vườn trúc Tu Viện Pháp Vương 715 Vista Ave. Escondido, CA 92026
(View: 2188)
Đại Lễ Phật Đản được cung kính cử hành trong tâm của mỗi người con Phật, bốn chúng đệ tử hãy cùng dũng mãnh phát khởi Bồ-đề nguyện, quyết định Bồ-đề hành, thăng tiến không thoái chuyển trên Thánh đạo
(View: 5667)
Tu Viện Pháp Vương sẽ long trọng tổ chức vào lúc 09:45 giờ sáng thứ 7, ngày 08 tháng 5 năm 2021.
(View: 5315)
Tái thiết những phương tiện tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Quí Phật tử như là nhà bếp, trai đường, khu vệ sinh, phòng ở và các lớp học.
(View: 7375)
Mùa Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Thị Hiện Giáng Trần, với Đại Nguyện Khai Thị Chúng Sanh Ngộ Nhập Phật Tri Kiến
(View: 4130)
Thượng Toạ Thích Tuệ Giác, Hội trưởng Hội Thiền Học Việt Nam Hải Ngoại, Viện trưởng Tổ Đình Thiền viện Trúc Lâm Đại Đăng
(View: 2962)
Vào mùa mưa năm nay đã làm dột nát mái Chùa bên Trai Đường. Trần nhà đã bị dột nước, tróc sơn. Nếu không kịp thời sửa lại thì nay mai sức tàn phá sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.
(View: 2418)
Như tin tức đã loan tải vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 một vụ thảm sát đã giết chết 8 người tại Atlanta, Georgia. Đồng thời khoảng một tuần sau, ngày 22 tháng 3 năm 2021 cũng đã xảy ra vụ thảm sát thứ 2 tại Boulder, Colorado gồm có 10 người chết.
(View: 2951)
Khóa Tu Học Online IV Từ ngày 22/3/2021 đến 10/5/2021 vào tối thứ 2, từ 8:30 đến 10:00 (New York Time)
(View: 6868)
Hình ảnh Phát quà Tết 2021 cho người nghèo miền quê, miền núi tại Bình Thuận, Lang Minh, Long Khánh và Đắk Lắk
(View: 3878)
Dự kiến các ngày Đại Lễ Phật Đản, Đại Hội Thường Niên và An Cư Kiết Hạ trong năm 2021 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM
Get a FREE Online Menu and Front Door: Stand Banner Menu Display for Your Restaurant