Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân Bị Động Đất Tại Nepal

Monday, July 13, 201518:18(View: 12493)
Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân Bị Động Đất Tại Nepal

MỘT CĂN NHÀ CHO MỘT GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ ĐỘNG ĐẤT TẠI NEPAL

C/O: Chùa Pháp Quang, 12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077, Australia

Tel 07-33721113; Mobile 0402-442431; Email: thnhattan@yahoo.com.au ; Trang nhà: www.phapquang.com.au

               -------------------------------------------------------------------

PHẬT LỊCH 2559, Úc Châu ngày 15 tháng 7 năm 2015

 

TÂM THƯ KÊU GỌI TẤM LÒNG VÀNG

"Một Căn Nhà giúp cho Một Gia Đình Nạn Nhân"

bị Trận Động Đất Lịch Sử tại quốc gia Nepal.

 

Kính thưa quý Đồng hương Phật tử Thân hữu xa gần,

Chúng tôi: TT Nhật Tân, Trụ trì Chùa Pháp Quang (Brisbane), địa chỉ như trên ; TT Nguyên Trực, Trụ trì Chùa A Di Đà (Sydney), 52 Bareena St, Canley Vale, NSW 2166, số Tel 0412.637962 ; TT Tâm Phương, Viện chủ Tu Viện Quảng Đức (Melbourne), 105 Lynch Rd, Fawkner, VIC 3060, số Tel 0450.378867 ; TT Giác Tín, Trụ trì Chùa Giác Hoàng (Melbourne), 124 Light Wood Rd, Noble Park, VIC 3174, số Tel 0432.655852, là 4 trong 9 vị Tăng Ni trong Phái Đoàn Phật Giáo Úc Châu đã trở về tại từng trụ xứ, sau một tuần lễ lên đường vào trung tuần tháng 6-2015 để trực tiếp cứu trợ ủy lạo nạn nhân bị động đất tại Nepal, với số tiền 304,900 Úc kim (Ba trăm lẻ bốn ngàn chín trăm chẵn) đóng góp gởi đến từ 37 cơ sở Chùa Viện thuộc Giáo Hội, và từ mọi giới đồng hương trên toàn liên bang quốc gia Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan. Một tuần lễ cứu trợ này, TT Tâm Phương đã viết Thông Tin Báo Cáo và TT Nhật Tân cũng viết bài Tường thuật Một Tuần Lễ Cứu Trợ, đã được phổ biến rộng rãi như quý vị biết.

 

Trận động đất đã đi qua nhưng hậu quả di hại to lớn của nó sẽ còn kéo dài thê thảm và cùng khốn khôn lường đối với vô số người dân nạn nhân và đất nước nghèo khổ Nepal. Từng đoàn cứu trợ khác nhau đã đang và sẽ đi qua, đó là tấm lòng vàng quý báu, sự thương tâm hỗ trợ cứu giúp trong tình người nhân loại: "Một miếng khi đói bằng gói khi no", "Lá lành dùm lá rách", nhưng một miếng khi đói kia với bao thương cảm rồi sẽ hết nhanh mà cái đói vẫn còn triền miên dai dẳng, đùm lá rách kia biết bao ân nghĩa, rồi lá rách khốn cùng vẫn còn nguyên vẹn tả tơi. Vật thực ăn uống sẽ tiếp tục là con số không. Nhà cửa tan tành phải di dời đến những nơi được tập trung, sẽ sống lơi bơi trong các túp lều tạm bợ. Mùa mưa đằng đẵng 4 tháng đang chuẩn bị kéo tới, nghe họ nói mà ớn lạnh rùng mình: "Mỗi một mùa mưa, mưa dai dẳng ngày đêm, mây mù dày đặc, sương phủ mịt mờ, những quận lỵ, tỉnh lỵ cheo leo vắt vảnh khắp núi rừng, gần như ở đâu nằm yên ở đó, không đi lại được, không di chuyển được, dù là xe cộ chứ đừng nói là đi bộ", trong khi đi bộ chính là phương tiện duy nhất của người dân ở giữa rừng núi điệp trùng.

 

Trên các dọc đường đi cứu trợ, có nhìn thấy một số ngôi nhà đang được xây cất trên vùng đất mới hoang vu. Tôi hỏi vị Thầy Nepal giúp Đoàn Cứu Trợ: "Những ngôi nhà đang xây này là gì?". Đáp: "Một số gia đình bị nạnđiều kiện, họ di tản đến các vùng đất mới do chính phủ cho, và tái tạo những khu làng tân lập". "Các trung tâm tạm cư trong các khu lều bé nhỏ nằm rải rác khắp nơi đó, mùa mưa thì sao? Chính phủ có kế hoạch hay chương trình tái thiết cho họ không?". Đáp: "Một quốc gia nghèo khổ, mới thoát ra khỏi thời kỳ dài quân chủ, chập chững đi vào dân chủ tự do, ngân quỹ ngân sách trống rỗng thì biết sao mà nói kế hoạch chương trình! Các trung tâm tạm cư có lẽ họ nằm yên đó chịu trận hết mùa mưa và còn băng qua mùa nắng". Vị Thầy này nói tiếp với Nhóm Phái Đoàn chúng tôi: "Nếu được diễm phúc và phước lành từ đâu đó, một căn nhà mới biếu tặng cho một gia đình thì quả là của trời cho ân đức vô vàn". Tôi hỏi "Một căn nhà mới là sao?". "Một căn nhà bằng tôn, gỗ, cho một gia đình 5, 7 người ở và sống được tối thiểu trong vòng 10 năm". "Kinh phí bao nhiêu?". "50,000 Rubi Nepal là xây được". "Có bảo đảm an toàntiện nghi không?". "Chắc chắn, an toàn, và cung ứng tiêu chuẩn cư trú quá tốt rồi". "Thế xây ở đâu và đất từ đâu mà có?". "Chính phủ cho và phân bổ thành các khu tân lập, các bản làng tân lập". Tôi hỏi thêm "50 ngàn Rubi là bao nhiêu tiền Úc". Tất cả cùng nhau tính nhẫm: "50 ngàn Rubi Nepal tương đương 700 Úc kim", chênh lệch không đáng kể dù thị trường chứng khoán có thay đổi xuống lên chút đỉnh.

 

Thế rồi một khoảng không gian trầm lắng bao trùm và một khoảng thời gian yên lặng hiện ra, không có một sự đối đáp nào thêm nữa... Trong đầu tôi lại hiện ra rõ mồn một những hình ảnh xa xưa trên chính quê hương mình: "Các khu dinh điền, các vùng kinh tế mới mà biết bao đồng bào mình đã tắm mồ hôi, tràn nước mắt, chân tay chai sần, ngày đêm ngáp gió, nhìn trời than phận, nhìn đất thương thân. Luôn hàn huyên trong nỗi nhớ nhà nhớ quê, lìa nơi chôn nhau cắt rốn, xa mảnh cỗi cằn đất mẹ quê cha, xa cả thôn xóm láng giềng bà con thân thích và mồ mả ông bà tổ tiên dòng họ. Ai chịu nổi thì trần thân ráng sống, không chịu nổi thì lủi thủi mò về. Và ngôn từ "vùng sâu vùng xa" ở khắp các tỉnh thường nghe hôm nay mà đồng bào mình đang sống, biết đâu trong đó có người thân của mình, họ đã đánh đổi sự trần ai thống nỗi những 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm!!!

 

Sự yên lặng, trầm lắng qua đi, tôi lại hỏi: "Chưa dám hứa và không dám hứa, nhưng nếu mà có được, thì ai sẽ làm việc này?". Gương mặt của vị Thầy này bổng sáng loáng lên "Tôi sẵn sàng đứng ra, lo tất cả mọi thứ, sắp xếp tất cả mọi việc". Tôi nói "nhiều thì không có chứ 5, 10 hay 20 căn thì có thể may ra, không biết có tiến hành xây cất được không?". "1 căn thì cho một gia đình, 5 căn 10 căn thì cho 5, 10 gia đình, được tới đâu quý tới đó". "Nếu có duyên phước để tiến tới, thì trong lúc xây chụp hình gởi cho tôi, và khi xây xong, gia đình họ tới ở, chụp hình gởi cho tôi xem với". "Ồ, việc này đương nhiên, quá dễ, và chúng ta trao đổi, theo dõi nhau để biết". "Thưa không phải theo dõi kiểm trachúng tôi muốn nhìn thấy những ngôi nhà tình thương và người dân khốn khổ sẽ đón nhận, ở, sống trong các ngôi nhà tình thương bản làng tân lập này". Thầy ấy nói tiếp: "Xin rộng lòng nhân từ tế độ cứu giúp người dân Nepal". Tôi lập lại câu mà tôi đã nói "Chưa dám hứa và không dám hứa. Nếu có duyên có phước và được chút gì, tôi sẽ liên lạc, trao đổi và làm việc với Thầy". Vị Thầy này chính là người cùng vài đệ tử thân cận đã tự tìm, đào, xới, móc ra, và an táng hơn 1,500 thi thể trong trận động đất vừa qua. Thầy và Nhóm chúng tôi nắm tay và nhìn nhau thắm thiết, chừng như cùng thẩm thấu câu trong Kinh Phổ Môncông hạnh của Bồ Tát Quán Thế Âm "Từ nhãn thị chúng sanh", mắt thương nhìn người dân Nepal, lòng từ cứu dân tộc Nepal.

 

Kính thưa quý vị, chúng tôi viết: Tâm Thư Kêu Gọi Tấm Lòng Vàng - một gia đình, vài gia đình hay vài người có thể phát tâm hùn với nhau 700 Úc kim tức 50 ngàn Rubi để giúp Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân tại Nepal - chân thành gởi đến quý vị. Ra sao và được bao nhiêu căn nhà cũng quý, đều xuất phát từ tấm lòng vàng của quý vị. Kính mong cùng đồng cảm tạo chút phước duyên, từ tâm, và tế độ để cứu giúp cho người dân cùng khổ Nepal, vui lòng liên lạc với một trong 4 chúng tôi theo địa chỉ và số phone nêu trên.

 

Chúng tôi không dám một chút móng tâm danh lợi gì trong sự việc này, mà dù ít dù nhiều một khi có được, là nhờ tấm lòng và công đức của quý vị biếu tặng cho người dân của đất nước Nepal. Nguyện cầu Chư Phật chứng minh và Đức Quán Thế Âm từ bi soi sáng.

 

Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.

 

Thiết tha khơi động tấm lòng vàngchân thành tri ân từ tâm cao quý của quý vị:

 

Tỳ kheo Thích Nhật Tân, Chùa Pháp Quang (Brisbane)

 Tỳ kheo Thích Nguyên Trực, Chùa A Di Đà (Sydney)

Tỳ kheo Thích Tâm Phương, Tu viện Quảng Đức (Melbourne)

Tỳ kheo Thích Giác Tín, Chùa Giác Hoàng (Melbourne)

_______________________________________________

Hùn Phước Giúp 1 Căn Nhà cho 1 Gia Đình tại Nepal

 

Gia đình chúng tôi  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  Số điện thoại  .   .   .   .   .   .   .   .  . 

 

Địa chỉ  .  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  . 

 

* Hoan hỷ Hùn Phước  $ .  .  .  .  vào Tấm Lòng Vàng $700 Úc kim

   để xây 1 căn nhà cho 1 gia đình bị động đất tại Nepal.

Cheque, Money Order xin ghi Chùa Pháp Quang,

gởi về địa chỉ: Chùa Pháp Quang, 12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077, Australia.

  • Gởi Bank Commonwealth, tên Account : Chua Phap Quang, Số Account : 064144-10139742
  • Gởi Deposit Receipt, hoặc Phiếu này, hay liên lạc với Thầy qua số Mobile 0402-442431 để biết,  

            chúng tôi sẽ lập Danh sách Tấm Lòng Vàng Một Căn Nhà cho Một Gia Đình Nạn Nhân rõ ràng.

Mời gọi Tấm Lòng Vàngchân thành tri ân - Trụ Trì Chùa Pháp Quang - Thích Nhật Tân

____________________________________________________

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 2153)
Thầy Thích Hạnh Tuệ tổ chức Hành Hương Chiêm Bái Phật Tích Ấn Độ và Nepal. Thời gian: 15 ngày, từ ngày 14/10 đến ngày 28/10/2023
(View: 406)
Event Timing: from Friday to Sunday, 06/23/2023 | 5:00 PM – 06/25/2023 | 2:00 PM
(View: 254)
Khóa tu được đích thân Đức Pháp chủ Drikung Thinley Lhundup bảo trợ hoàn toàn cho toàn bộ khoá thất tại Ấn Độ diễn ra 27/7 đến 16/9 năm 2023.
(View: 2207)
Thông Báo Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Chung Tại San Diego được tổ chức vào ngày 6,7 tháng 5 năm 2023
(View: 628)
Giáo Hội Phật Giáo việt Nam Thống Nhất Hoa Ký xin kêu gọi chúng ta cùng lắng lòng, khởi Từ Bi quán, đóng góp từng chùa, từng Phật tử.
(View: 1734)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 1024)
Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến, Tu Viện Pháp Vương chúng con thành tâm khánh chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: pháp thể khinh an, đạo nghiệp viên thành. Kính chúc quí đồng hương, Phật tử: thân tâm an lạc, tuỳ tâm mãn nguyện.
(View: 3082)
Từ ngày Thứ hai 31 tháng 7, đến Thứ năm 3 tháng 8, năm 2023 (4 ngày 3 đêm), bắt đầu check in lúc 1 giờ chiều Thứ hai và check out lúc 11 giờ sáng Thứ năm.
(View: 1788)
Lễ Quy Y ngày 08 tháng 10, 2022 tại Tu Viện Pháp Vương.
(View: 1751)
Kính gởi đến Chư Tôn Đức Tăng Ni và Quí Phật tử, thay cho lời cảnh báo cao độ về tệ nạn trộm cắp đã và đang diễn ra khắp các tự viện trong nước Hoa Kỳ.
(View: 2102)
Thư Kêu Gọi Ủng Hộ Xây Dựng Hàng Rào Gỗ và Cửa Cổng Sắt, Khung Cửa Sổ Sắt cho Tu Viện Pháp Vương. Tổng số tiền cần là $50,000
(View: 2369)
Sáng nay, từ lúc 8:58am - 9:06am, thứ 7 ngày 01 tháng 10 năm 2022, 1 nhóm 5 người nữ (1 em bé gái, 1 người mẹ trẻ, 1 tài xế lái xe trẻ, 2 người trung niên)
(View: 1611)
08/27/2022 Pháp Vương Academy sinh hoạt hôm nay
(View: 586)
Ngày 25/08/2022 Tổng thống CHLB Đức, ông tiến sĩ Steinmeier và Thống đốc Tiểu bang Mecklenburg-Vorpommern, bà Schwesig đã đến viếng thăm Tu viện Lộc Uyển
(View: 1061)
VUI TẾT TRUNG THU 2022 - MID AUTUMN FESTIVAL - Lễ Hội Văn Hóa cho Cộng Đồng THỨ BẢY, SEPTEMBER 10, 2022 5:00 PM - 9:00 PM
(View: 1435)
Cáo Bạch: Hòa Thượng Thích Như Minh, Trụ Trì Chùa Việt Nam, Los Angeles, California, Hoa Kỳ, vừa viên tịch
(View: 1416)
Registration is open to everyone from 6 to 18 years of age. Event Timing: from Friday, 06/24/2022 | 5:00 PM to Sunday, 06/26/2022 | 2:00 PM. Event Address: 715 Vista Ave Escondido, CA 92026
(View: 2407)
Trân trọng kính mời Quí Phật tử lấy vé ủng hộ Tiệc Chay Gây Quỹ Cho Khoá An Cư Kiết Hạ 2022 tại Tu Viện Pháp Vương
(View: 3005)
Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, thế danh Trương Thái Siêu, sinh năm Ất Hợi 1945, thành viên Hội Đồng Giáo Phẩm, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Giáo Dục Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK
(View: 6939)
Kính nguyện hồi hướng phước báu này lên Chư Phật chứng minh và gia hộ cho Đại chúng sức khoẻ dồi dào, thành tựu mọi ước nguyện.
(View: 1910)
Thừa tiếp sứ mệnh phiên dịch Đại Tạng Kinh Việt Nam còn dang dở của Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng được Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương của Viện Tăng Thống GHPGVNTN thành lập vào tháng 10 năm 1973
(View: 2973)
Địa diểm tổ chức tang lễ: Khuôn viên Tổ Đình Tịnh xá Giác Lý, Địa chỉ: 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 Điện thoại: (714) 891-8527
(View: 2147)
Thư Niệm Ân và Cảm Tạ Tang Lễ Của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc
(View: 1484)
Đây không phải là Hội đồng mới mẻ được thành lập, mà chỉ là sự kế thừa Hội đồng Phiên dịch Tam tạng được thành lập bởi quyết định của Hội đồng Giáo phẩm Trung ương, Viện Tăng Thống GHPGVNTN, tháng 10 năm 1973.
(View: 1710)
chúng tôi dự định sẽ tổ chức một lễ ”Niệm Tứ Trọng Ân” vào lúc 10:00 giờ sáng ngày 12 tháng 12 năm 2021 (chủ nhật) tại chùa Viên Giác Hannover.
(View: 3791)
Tuần này sẽ đổ bê tông đài Phật ở Trai đường tạm, làm đường mương cho nước chảy bên phía ngoài tường, khơi mương và đổ bê tông 2 bên đường trước cổng Tu Viện, đổ bê tông 10ftx10ft khu vực để thùng rác. Tất cả chi phí 12,000 USD.
(View: 3534)
Tu Viện Pháp Vương tổ chức đêm Vui Tết Trung Thu vào lúc 6:00pm đến 9:00pm ngày thứ bảy, 18/9/2021. Trân trọng kính mời Quí vị đưa con em của mình và mời bạn bè cùng đến để vui hội trăng rằm cùng với các em.
(View: 1708)
Khai giảng khóa học Phạn ngữ sơ cấp trên hệ thống Online vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 do Giáo Sư Đỗ Quốc Bảo hướng dẫn.
(View: 6711)
Đại Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Pháp Vương vào ngày chủ nhật 05 tháng 9 năm 2021 lúc 03:00PM
(View: 1878)
Chùa Viên Giác Hannover, Đức Quốc chiêu sinh khóa Phạn ngữ sơ cấp trực tuyến (9.2021)
(View: 2644)
Mong rằng quý vị có thể tìm được những thông tin hữu ích để giúp mình có chọn lựa tốt trong việc ăn uống và cách sống để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của mình.
(View: 1652)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tích Lan và Nhật Bản
(View: 1597)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Cộng Hoà Tuva, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ
(View: 2558)
Vì muốn tạo sự thanh thản cho chư Tôn Đức Tăng Ni và quý Phật Tử Học Viên trong thời điểm căng thẳng của Covid-19, cho nên Giáo Hội quyết định chọn 3 ngày cuối của 2 tuần lễ và 3 ngày cuối tuần lễ thứ nhất là ngày 9, 10, 11/07/2021...
(View: 1573)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Na Uy, Ấn Độ, Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Nhật Bản
(View: 2742)
Nhằm trợ duyên cho việc tổ chức Khoá Tu Học Mùa Hè 2021 được diễn ra từ chiều thứ 5 ngày 22/7/2021 đến chiều thứ 7 ngày 24/7/2021 được viên mãn
(View: 3480)
Thời gian: check in lúc 05:00pm ngày thứ năm 22/7/2021 và Check out lúc 03:00pm ngày thứ bảy 24/7/2021. Địa điểm: Tu Viện Pháp Vương: 715 Vista Ave., Escondido, CA 92026.
(View: 2599)
Cáo Bạch Tang Lễ Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Tâm (vừa viên tịch tại Chùa Bảo Quang, Hamburg, Đức Quốc)
(View: 1807)
Trong tuần này có các tin tức từ các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc
(View: 1879)
Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK nhận được ai tín Thân Mẫu của Ni Sư là Sa Di Ni Thích Nữ Diệu Chánh, thế danh Nguyễn Thị Trục, thọ sanh năm Nhâm Thân (1932) tại Quảng Trị
(View: 3105)
Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh ghi danh cho con em của mình tham dự các lớp học mùa hè bắt đầu khai giảng vào ngày 05/6/2021
(View: 2185)
Chúng tôi tổ chức "Một Chiều Nghe Nhạc Phật" vào lúc 06:00pm ngày 05 tháng 6 năm 2021 tại vườn trúc Tu Viện Pháp Vương 715 Vista Ave. Escondido, CA 92026
(View: 1473)
Đại Lễ Phật Đản được cung kính cử hành trong tâm của mỗi người con Phật, bốn chúng đệ tử hãy cùng dũng mãnh phát khởi Bồ-đề nguyện, quyết định Bồ-đề hành, thăng tiến không thoái chuyển trên Thánh đạo
(View: 4497)
Tu Viện Pháp Vương sẽ long trọng tổ chức vào lúc 09:45 giờ sáng thứ 7, ngày 08 tháng 5 năm 2021.
(View: 4378)
Tái thiết những phương tiện tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của Quí Phật tử như là nhà bếp, trai đường, khu vệ sinh, phòng ở và các lớp học.
(View: 6130)
Mùa Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Thị Hiện Giáng Trần, với Đại Nguyện Khai Thị Chúng Sanh Ngộ Nhập Phật Tri Kiến
(View: 2967)
Thượng Toạ Thích Tuệ Giác, Hội trưởng Hội Thiền Học Việt Nam Hải Ngoại, Viện trưởng Tổ Đình Thiền viện Trúc Lâm Đại Đăng
(View: 2170)
Vào mùa mưa năm nay đã làm dột nát mái Chùa bên Trai Đường. Trần nhà đã bị dột nước, tróc sơn. Nếu không kịp thời sửa lại thì nay mai sức tàn phá sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.
(View: 1739)
Như tin tức đã loan tải vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 một vụ thảm sát đã giết chết 8 người tại Atlanta, Georgia. Đồng thời khoảng một tuần sau, ngày 22 tháng 3 năm 2021 cũng đã xảy ra vụ thảm sát thứ 2 tại Boulder, Colorado gồm có 10 người chết.
(View: 1968)
Khóa Tu Học Online IV Từ ngày 22/3/2021 đến 10/5/2021 vào tối thứ 2, từ 8:30 đến 10:00 (New York Time)
(View: 5148)
Hình ảnh Phát quà Tết 2021 cho người nghèo miền quê, miền núi tại Bình Thuận, Lang Minh, Long Khánh và Đắk Lắk
(View: 3001)
Dự kiến các ngày Đại Lễ Phật Đản, Đại Hội Thường Niên và An Cư Kiết Hạ trong năm 2021 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
(View: 2665)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Pakistan, Scotland, Cam Bốt, Hàn Quốc và Mã Lai
(View: 3447)
Năm nay Lễ Hiệp Kỵ sẽ được tổ chức tại Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, vào Thứ Bảy, ngày 03 tháng 4 năm 2021
(View: 1591)
Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Tăng già Liên Hữu Việt Mỹ đã diễn ra buổi lễ chính thức chương trình hoằng pháp có danh xưng là VI DIỆU PHÁP MEDIA
(View: 1821)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Cộng Hòa Kalmykia, Ấn Độ, Tích Lan, Hoa Kỳ và Ấn Độ
(View: 4010)
Kính mời Đại chúng tham dự Ngày Hội Trồng Cây, vào lúc 8 giờ 00 sáng, thứ 7, ngày 06/3/2021 tại Tu Viện Pháp Vương
(View: 4496)
Kính mời Đại Chúng tham gia hùn phước cho Lễ Phóng Sanh Rằm Thượng Nguyên Tân Sửu 2021
(View: 1619)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Afghanistan
(View: 2126)
Các em có đang học đại học và sinh hoạt tại Chùa Phật Đà, Tu Viện Pháp Vương, Chùa Long Sơn hãy mau chóng ghi danh
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM