Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất
View Counts
19,156,159

Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân Bị Động Đất Tại Nepal

Monday, July 13, 201518:18(View: 9558)
Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân Bị Động Đất Tại Nepal

MỘT CĂN NHÀ CHO MỘT GIA ĐÌNH NẠN NHÂN BỊ ĐỘNG ĐẤT TẠI NEPAL

C/O: Chùa Pháp Quang, 12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077, Australia

Tel 07-33721113; Mobile 0402-442431; Email: thnhattan@yahoo.com.au ; Trang nhà: www.phapquang.com.au

               -------------------------------------------------------------------

PHẬT LỊCH 2559, Úc Châu ngày 15 tháng 7 năm 2015

 

TÂM THƯ KÊU GỌI TẤM LÒNG VÀNG

"Một Căn Nhà giúp cho Một Gia Đình Nạn Nhân"

bị Trận Động Đất Lịch Sử tại quốc gia Nepal.

 

Kính thưa quý Đồng hương Phật tử Thân hữu xa gần,

Chúng tôi: TT Nhật Tân, Trụ trì Chùa Pháp Quang (Brisbane), địa chỉ như trên ; TT Nguyên Trực, Trụ trì Chùa A Di Đà (Sydney), 52 Bareena St, Canley Vale, NSW 2166, số Tel 0412.637962 ; TT Tâm Phương, Viện chủ Tu Viện Quảng Đức (Melbourne), 105 Lynch Rd, Fawkner, VIC 3060, số Tel 0450.378867 ; TT Giác Tín, Trụ trì Chùa Giác Hoàng (Melbourne), 124 Light Wood Rd, Noble Park, VIC 3174, số Tel 0432.655852, là 4 trong 9 vị Tăng Ni trong Phái Đoàn Phật Giáo Úc Châu đã trở về tại từng trụ xứ, sau một tuần lễ lên đường vào trung tuần tháng 6-2015 để trực tiếp cứu trợ ủy lạo nạn nhân bị động đất tại Nepal, với số tiền 304,900 Úc kim (Ba trăm lẻ bốn ngàn chín trăm chẵn) đóng góp gởi đến từ 37 cơ sở Chùa Viện thuộc Giáo Hội, và từ mọi giới đồng hương trên toàn liên bang quốc gia Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan. Một tuần lễ cứu trợ này, TT Tâm Phương đã viết Thông Tin Báo Cáo và TT Nhật Tân cũng viết bài Tường thuật Một Tuần Lễ Cứu Trợ, đã được phổ biến rộng rãi như quý vị biết.

 

Trận động đất đã đi qua nhưng hậu quả di hại to lớn của nó sẽ còn kéo dài thê thảm và cùng khốn khôn lường đối với vô số người dân nạn nhân và đất nước nghèo khổ Nepal. Từng đoàn cứu trợ khác nhau đã đang và sẽ đi qua, đó là tấm lòng vàng quý báu, sự thương tâm hỗ trợ cứu giúp trong tình người nhân loại: "Một miếng khi đói bằng gói khi no", "Lá lành dùm lá rách", nhưng một miếng khi đói kia với bao thương cảm rồi sẽ hết nhanh mà cái đói vẫn còn triền miên dai dẳng, đùm lá rách kia biết bao ân nghĩa, rồi lá rách khốn cùng vẫn còn nguyên vẹn tả tơi. Vật thực ăn uống sẽ tiếp tục là con số không. Nhà cửa tan tành phải di dời đến những nơi được tập trung, sẽ sống lơi bơi trong các túp lều tạm bợ. Mùa mưa đằng đẵng 4 tháng đang chuẩn bị kéo tới, nghe họ nói mà ớn lạnh rùng mình: "Mỗi một mùa mưa, mưa dai dẳng ngày đêm, mây mù dày đặc, sương phủ mịt mờ, những quận lỵ, tỉnh lỵ cheo leo vắt vảnh khắp núi rừng, gần như ở đâu nằm yên ở đó, không đi lại được, không di chuyển được, dù là xe cộ chứ đừng nói là đi bộ", trong khi đi bộ chính là phương tiện duy nhất của người dân ở giữa rừng núi điệp trùng.

 

Trên các dọc đường đi cứu trợ, có nhìn thấy một số ngôi nhà đang được xây cất trên vùng đất mới hoang vu. Tôi hỏi vị Thầy Nepal giúp Đoàn Cứu Trợ: "Những ngôi nhà đang xây này là gì?". Đáp: "Một số gia đình bị nạnđiều kiện, họ di tản đến các vùng đất mới do chính phủ cho, và tái tạo những khu làng tân lập". "Các trung tâm tạm cư trong các khu lều bé nhỏ nằm rải rác khắp nơi đó, mùa mưa thì sao? Chính phủ có kế hoạch hay chương trình tái thiết cho họ không?". Đáp: "Một quốc gia nghèo khổ, mới thoát ra khỏi thời kỳ dài quân chủ, chập chững đi vào dân chủ tự do, ngân quỹ ngân sách trống rỗng thì biết sao mà nói kế hoạch chương trình! Các trung tâm tạm cư có lẽ họ nằm yên đó chịu trận hết mùa mưa và còn băng qua mùa nắng". Vị Thầy này nói tiếp với Nhóm Phái Đoàn chúng tôi: "Nếu được diễm phúc và phước lành từ đâu đó, một căn nhà mới biếu tặng cho một gia đình thì quả là của trời cho ân đức vô vàn". Tôi hỏi "Một căn nhà mới là sao?". "Một căn nhà bằng tôn, gỗ, cho một gia đình 5, 7 người ở và sống được tối thiểu trong vòng 10 năm". "Kinh phí bao nhiêu?". "50,000 Rubi Nepal là xây được". "Có bảo đảm an toàntiện nghi không?". "Chắc chắn, an toàn, và cung ứng tiêu chuẩn cư trú quá tốt rồi". "Thế xây ở đâu và đất từ đâu mà có?". "Chính phủ cho và phân bổ thành các khu tân lập, các bản làng tân lập". Tôi hỏi thêm "50 ngàn Rubi là bao nhiêu tiền Úc". Tất cả cùng nhau tính nhẫm: "50 ngàn Rubi Nepal tương đương 700 Úc kim", chênh lệch không đáng kể dù thị trường chứng khoán có thay đổi xuống lên chút đỉnh.

 

Thế rồi một khoảng không gian trầm lắng bao trùm và một khoảng thời gian yên lặng hiện ra, không có một sự đối đáp nào thêm nữa... Trong đầu tôi lại hiện ra rõ mồn một những hình ảnh xa xưa trên chính quê hương mình: "Các khu dinh điền, các vùng kinh tế mới mà biết bao đồng bào mình đã tắm mồ hôi, tràn nước mắt, chân tay chai sần, ngày đêm ngáp gió, nhìn trời than phận, nhìn đất thương thân. Luôn hàn huyên trong nỗi nhớ nhà nhớ quê, lìa nơi chôn nhau cắt rốn, xa mảnh cỗi cằn đất mẹ quê cha, xa cả thôn xóm láng giềng bà con thân thích và mồ mả ông bà tổ tiên dòng họ. Ai chịu nổi thì trần thân ráng sống, không chịu nổi thì lủi thủi mò về. Và ngôn từ "vùng sâu vùng xa" ở khắp các tỉnh thường nghe hôm nay mà đồng bào mình đang sống, biết đâu trong đó có người thân của mình, họ đã đánh đổi sự trần ai thống nỗi những 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm!!!

 

Sự yên lặng, trầm lắng qua đi, tôi lại hỏi: "Chưa dám hứa và không dám hứa, nhưng nếu mà có được, thì ai sẽ làm việc này?". Gương mặt của vị Thầy này bổng sáng loáng lên "Tôi sẵn sàng đứng ra, lo tất cả mọi thứ, sắp xếp tất cả mọi việc". Tôi nói "nhiều thì không có chứ 5, 10 hay 20 căn thì có thể may ra, không biết có tiến hành xây cất được không?". "1 căn thì cho một gia đình, 5 căn 10 căn thì cho 5, 10 gia đình, được tới đâu quý tới đó". "Nếu có duyên phước để tiến tới, thì trong lúc xây chụp hình gởi cho tôi, và khi xây xong, gia đình họ tới ở, chụp hình gởi cho tôi xem với". "Ồ, việc này đương nhiên, quá dễ, và chúng ta trao đổi, theo dõi nhau để biết". "Thưa không phải theo dõi kiểm trachúng tôi muốn nhìn thấy những ngôi nhà tình thương và người dân khốn khổ sẽ đón nhận, ở, sống trong các ngôi nhà tình thương bản làng tân lập này". Thầy ấy nói tiếp: "Xin rộng lòng nhân từ tế độ cứu giúp người dân Nepal". Tôi lập lại câu mà tôi đã nói "Chưa dám hứa và không dám hứa. Nếu có duyên có phước và được chút gì, tôi sẽ liên lạc, trao đổi và làm việc với Thầy". Vị Thầy này chính là người cùng vài đệ tử thân cận đã tự tìm, đào, xới, móc ra, và an táng hơn 1,500 thi thể trong trận động đất vừa qua. Thầy và Nhóm chúng tôi nắm tay và nhìn nhau thắm thiết, chừng như cùng thẩm thấu câu trong Kinh Phổ Môncông hạnh của Bồ Tát Quán Thế Âm "Từ nhãn thị chúng sanh", mắt thương nhìn người dân Nepal, lòng từ cứu dân tộc Nepal.

 

Kính thưa quý vị, chúng tôi viết: Tâm Thư Kêu Gọi Tấm Lòng Vàng - một gia đình, vài gia đình hay vài người có thể phát tâm hùn với nhau 700 Úc kim tức 50 ngàn Rubi để giúp Một Căn Nhà Cho Một Gia Đình Nạn Nhân tại Nepal - chân thành gởi đến quý vị. Ra sao và được bao nhiêu căn nhà cũng quý, đều xuất phát từ tấm lòng vàng của quý vị. Kính mong cùng đồng cảm tạo chút phước duyên, từ tâm, và tế độ để cứu giúp cho người dân cùng khổ Nepal, vui lòng liên lạc với một trong 4 chúng tôi theo địa chỉ và số phone nêu trên.

 

Chúng tôi không dám một chút móng tâm danh lợi gì trong sự việc này, mà dù ít dù nhiều một khi có được, là nhờ tấm lòng và công đức của quý vị biếu tặng cho người dân của đất nước Nepal. Nguyện cầu Chư Phật chứng minh và Đức Quán Thế Âm từ bi soi sáng.

 

Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.

 

Thiết tha khơi động tấm lòng vàngchân thành tri ân từ tâm cao quý của quý vị:

 

Tỳ kheo Thích Nhật Tân, Chùa Pháp Quang (Brisbane)

 Tỳ kheo Thích Nguyên Trực, Chùa A Di Đà (Sydney)

Tỳ kheo Thích Tâm Phương, Tu viện Quảng Đức (Melbourne)

Tỳ kheo Thích Giác Tín, Chùa Giác Hoàng (Melbourne)

_______________________________________________

Hùn Phước Giúp 1 Căn Nhà cho 1 Gia Đình tại Nepal

 

Gia đình chúng tôi  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  Số điện thoại  .   .   .   .   .   .   .   .  . 

 

Địa chỉ  .  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  .   .   .   .   .   .   .   .   .   .   .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  .  . 

 

* Hoan hỷ Hùn Phước  $ .  .  .  .  vào Tấm Lòng Vàng $700 Úc kim

   để xây 1 căn nhà cho 1 gia đình bị động đất tại Nepal.

Cheque, Money Order xin ghi Chùa Pháp Quang,

gởi về địa chỉ: Chùa Pháp Quang, 12 Freeman Rd, Durack, QLD 4077, Australia.

  • Gởi Bank Commonwealth, tên Account : Chua Phap Quang, Số Account : 064144-10139742
  • Gởi Deposit Receipt, hoặc Phiếu này, hay liên lạc với Thầy qua số Mobile 0402-442431 để biết,  

            chúng tôi sẽ lập Danh sách Tấm Lòng Vàng Một Căn Nhà cho Một Gia Đình Nạn Nhân rõ ràng.

Mời gọi Tấm Lòng Vàngchân thành tri ân - Trụ Trì Chùa Pháp Quang - Thích Nhật Tân

____________________________________________________

Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
(View: 185)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Ấn Độ, Nepal, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Úc Đại Lợi
(View: 254)
Trong tuần này có các tin tức Phật giáo tại các quốc gia: Liên Bang Nga, Ý, Nhật Bản, Pháp và Lào
(View: 696)
Tâm Thư Kêu gọi Cứu trợ nạn lũ lụt Miền Trung Việt Nam năm 2020 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu
(View: 580)
Thông Tư V/v Cứu Trợ Nạn Nhân Lũ Lụt Miền Trung 2020 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ
(View: 272)
Trong tuần này có các tin tức Phật giáo tại các quốc gia: Hoa Kỳ, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc
(View: 890)
Chúng tôi nhận được Tâm Thư Kêu Gọi Dựng Xây Bảo Điện Chùa Viên Minh của Ni Sư Thích Nữ Diệu Phước, đây là một Phật sự vô cùng khó khăn trong thời gian dịch bệnh này.
(View: 285)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hoa Kỳ, Thái Lan, Ấn Độ, Pháp
(View: 307)
Với chủ đề: ĐỔI CẢ THIÊN THU TIẾNG MẸ CƯỜI là chương trình tu học Online lần thứ hai hoàn toàn miễn phí cho tất cả quý Phật tử khắp nơi trên thế giới.
(View: 288)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tích Lan
(View: 265)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Miến Điện, Ấn Độ, Nhật Bản
(View: 449)
Thư Khánh Tuế sau mùa An Cư Kiết Hạ của HT Thích Tuệ Sỹ từ Viện Tăng Thống GHPGVNTN
(View: 485)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Cam Bốt
(View: 603)
Chùa Ngàn Phật được thành lập để thờ một ngàn tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật để cho chư Tăng Ni, Phật tử và mọi loài chúng sanh có nhân duyên với Phật Pháp được chiêm ngưỡng, đảnh lễ, cúng dường
(View: 961)
Đức Đạt Lai Lạt Ma Đời Thứ 14, vị lãnh đạo tinh thần của Phật Giáo Tây Tạng, đã sống lưu vong tại Ấn Độ kể từ năm 1959 khi chế độ Cộng Sản tại Trung Quốc xua quân xâm chiếm Tây Tạng...
(View: 926)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Tích Lan, Ấn Độ, Thái Lan, Vương Quốc Anh
(View: 1573)
Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2020 được tổ chức vào ngày chủ nhật, 30 tháng 8 năm 2020
(View: 621)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Ấn Độ
(View: 566)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Thái Lan, Pakistan, Cam Bốt, Anh Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ
(View: 1795)
Do niên cao lạp trưởng đã thu thần viên tịch vào lúc 02h56 phút ngày 16 tháng 4 nhuận năm Canh Tý - nhằm ngày 7 tháng 6 năm 2020 tại Thiền Viện Vạn Hạnh. Trụ thế: 84 năm, 47 hạ lạp.
(View: 635)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Bangladesh, Ấn Độ, Mông Cổ
(View: 1874)
Chùa Phật Đà – Tu Viện Pháp Vương – Chùa Long Sơn kêu gọi Quí Phật tử hoan hỷ phát tâm cúng dường mỗi người 5USD mỗi tháng để trang trải tiền bills.
(View: 702)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Bhutan, Thái Lan
(View: 605)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Tích Lan, Thụy Sĩ, Đài Loan và Ấn Độ
(View: 1143)
Lễ Phật Đản Tại Chùa Phật Đà được tổ chức ONLINE vào lúc 10:00AM ngày 03/5/2020
(View: 705)
Trong tuần này có các tin tức Phật giáo tại các quốc gia như: Miến Điện, Hoa Kỳ, Thái Lan, Pakistan, Hàn Quốc
(View: 743)
Trong tuần này có các tin tức chính tại các quốc gia: Nhật Bản, vatican, Ấn Độ, Cam Bốt, Acotland
(View: 950)
Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu quyết định đình chỉ Khoá Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ thứ 32 vào tuần lễ cuối tháng 7 và đầu tháng 8 năm 2020 theo như đã quy định.
(View: 1872)
Tôi viết những giòng chữ này thể theo lời thỉnh nguyện của nhiều người trên thế giới. Hiện nay chúng ta đang trải qua một giai đoạn cực kỳ khó khăn do nạn dịch Covid-19 bị bùng phát.
(View: 1996)
Tổng Hợp Hình Ảnh và Báo Cáo Các Hoạt Động Thông Qua Việc Kêu Gọi Của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ V/v Quyên Góp Medical Suplies
(View: 839)
Thông Bạch Phật Đản PL 2564-2020 của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu
(View: 804)
Trong tuần này có các tin tức chính tại các quốc gia: Mã Lai, Tích Lan, Miến Điện, và Nhật Bản
(View: 1130)
With the meaning of the word SYNERGY, let’s pray together in response to corona virus pandemic.
(View: 2305)
Ngay tại Hoa Kỳ là quốc gia hùng mạnh, với nền y tế hiện đại tối tân, mà cũng không thể tránh khỏi sự lây nhiễm nhanh chóng của coronavirus.
(View: 732)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Cộng Hoà Buryatia, Nam Á, Bangladesh và Ấn Độ
(View: 789)
Để an toàn và giữ gìn sức khoẻ chung cho Đại chúng, Chùa Phật Đà thông báo đình chỉ mọi sinh hoạt cho đến khi có thông báo tiếp theo.
(View: 1031)
Những Khoá Tu Học ngắn hạn cuối tuần, Tu Bát Quan Trai, Huân Tu Tịnh Độ, những Lễ Hội... giảm thiểu sự sinh hoạt tập trung nhiều người tối đa.
(View: 798)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Tích Lan, Ấn Độ, Thái Lan, Miến Điện
(View: 654)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Lào, Anh Quốc, Miến Điện
(View: 958)
Sinh hoạt chủ nhật hàng tuần hạn chế số người tham dự. Đặc biệt những vị có đang mắc bệnh mãn tính và trên 65 tuổi nên ưu tiên ở nhà
(View: 2420)
Chúng tôi sẽ tổ chức phát Thực phẩm cho tháng 03 vào ngày 15/03/2020 vào lúc 1:30pm, số lượng 350 phần tại địa chỉ: 26 15th, San Diego, CA 92101.
(View: 1141)
Kính mời Đại chúng tham dự Lễ Khai Kinh Đại Bảo Tích Trì tụng và nghe thuyết giảng Tại Tu Viện Pháp Vương, Escondido vào ngày Chủ Nhật, 08/3/2020
(View: 863)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Cộng hoà Buryatia, Cộng hoà Kalmykia và Nepal
(View: 1270)
Trung Tâm Văn Hoá Chùa Việt Nam Dời Ngày Tổ Chức Lễ Khánh Thành, Lễ Hội Quan Âm, Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập và Xây Dựng
(View: 810)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia: Indonesia, Nepal, Hàn Quốc, Cam Bốt
(View: 1571)
Khoá Tu Học Tuổi Trẻ Tại Tu Viện Pháp Vương - Youth Spring Retreat 2020 vào lúc: 5:00pm thứ 7 ngày 28/3/2020 đến 2:00pm chủ nhật ngày 29/3/2020
(View: 5879)
Thông Báo và Ghi danh Khoá Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 10 Tại Philadelphia từ ngày 23 đến 26 tháng 7 năm 2020
(View: 759)
Trong tuần này có các tin tức chính tại các quốc gia như: Thái Lan, Ấn Độ, Tích Lan, Anh quốc
(View: 1864)
Lễ Rằm Thượng Nguyên Tại Chùa Phật Đà San Diego, California, Hoa Kỳ Ngày 09/2/2020
(View: 1062)
Đại Lễ Khánh Thành Ngôi Đại Hùng Bảo Điện - Lễ Hội Quan Âm Ngày Hành Hương và Cầu Nguyện và Kỷ Niệm 30 Năm Ngày Thành Lập Trung Tâm Phật Giáo Chùa Việt Nam
(View: 2877)
Kính mời Đại Chúng tham gia hùn phước cho Lễ Phóng Sanh Rằm Thượng Nguyên Xuân Canh Tý 2020
(View: 1038)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Thái Lan
(View: 1473)
Khoá Tu Học Cho Người Lớn vào ngày 08 tháng 03 năm 2020. Khoá Tu Học Cho Thiếu Nhi vào ngày 28-29 tháng 03 năm 2020
(View: 1057)
Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 đang trở về với tất cả người con dân Việt Nam, thay mặt Hoavouu Foundation thành tâm kính chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni: Pháp Thể Khinh An, Phật Sự Viên Thành. Đồng kính chúc Quý Phật tử và gia đình của Quý vị: Vô Lượng An Lạc, Vô Lượng Cát Tường, Thành Tựu Sở Nguyện.
(View: 913)
Hành Hương tham dự ngày Về Nguồn lần thứ 12 và dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tu Viện Quảng Đức tại Melbourne, Úc Châu cũng như hành hương Ấn Độ từ ngày 12.10.2020 (thứ hai) đến ngày 9.11.2020 (30 ngày)
(View: 762)
Trong tuần này có các tin tức chính từ các quốc gia như: Tích Lan, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc
(View: 4032)
Ngày 19 và 21 tháng 1 năm 2020 vừa qua, Quý Phật tử thiện nguyện của HoaVoUu Foundation tại Việt Nam đã đi phát quà cho người nghèo tại Đồng Nai và Vùng núi Đắk Lắk.
(View: 1280)
HT Thích Nguyên Siêu viện chủ Chùa Phật Đà và Tu Viện Pháp Vương gởi Thư Chúc Tết Xuân Canh Tý 2020 đến Chư Tôn Đức và Đồng hương Phật tử
(View: 1123)
Đại Hội Khoáng Đại 30, 31/05 tại Chùa Huệ Quang và Khoá An Cư Kiết Hạ được tổ chức tại Chùa Huệ Quang (Chư Ni), Chùa Phổ Đà (Chư Tăng) 31/5 đế 07/06
(View: 2704)
Trong tháng 12/2019 Hội HoaVoUu Foundation đã 3 lần thực hiện phát túi ngủ cho người Vô Gia Cư tại ở Downtown San Diego. Lần thứ nhất vào ngày 07/12, lần thứ hai 15/12 và lần thứ 3 vào ngày 26/12. Tổng cộng có 256 túi ngủ.
(View: 873)
Trong tuần này có các tin tức tại các quốc gia như: Đài Loan, Afghanistan, Pakistan và Ấn Độ
Quảng Cáo Bảo Trợ