Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính thưa quý vị Mạnh Thường Quân, quý vị đồng hươngPhật tử khắp nơi.
Nhằm truyền bá những tư tưởngPhật pháp đến với tất cả mọi người trong thời buổi nhanh - gọn này, chúng tôi đã mạnh dạn thực hiệnchương trình "5 Phút Phật Pháp" đến nay đã được 19 số. Mỗi ngày 1 số. Mỗi ngày trả lời một câu hỏi. Mỗi ngày một câu chuyện hay. Tất cả dung lượng của mỗi một số được gói gọn trong 5 phút. 5 phút tuy rất ngắn đối với một ngày, nhưng sẽ là vô tận đối với một đời người vì rất hiếm ai có thể ngừng thở được 5 phút! Chỉ với "5 Phút Phật Pháp" mỗi ngày nhưng những giá trị nội dung được lồng vào trong ấy sẽ giúp cho người nghe thấy được cả một chân trời lồng lộng, nguyên sơ... Thứ nhất, bằng tất cả khả năng hạn hẹp, chúng tôi đã tự thực hiệnChương trình này, nhưng chỉ có bấy nhiêu thôi thì chưa đủ để có thể giúp chương trình này phát triển lớn mạnh. Chương trình cần sự bảo trợ của tất cả quý vị Mạnh Thường Quân, quý cơ sở thương mãi (có thể quảng cáo trong clips), và quý Phật tử khắp mọi nơi. Mỗi clip là 100$. Hiện nay chương trình này đã được hai đài truyền hình tại Mỹ và Canada xin để lên sóng vào tháng 8. Vì vậy, sự ủng hộcủa quý vị sẽ giúp cho Chương trình "5 Phút Phật Pháp" có đủ điều kiện tài chánh để sắm các trang thiết bị đủ đáp ứngyêu cầu về kỹ thuật truyền hình. Mọi chi tiết của bảo trợ xin liên lạc: Hoavouu Foundation. Địa chỉ: 4333 30th street, San Diego, CA 92104. Email: tuedang79@gmail.com. Hoặc trực tiếp tại đây:Thứ hai, quý vị có những câu hỏi hay, những tài liệu chuẩn mực, những câu chuyện kể giá trị, những cảm nghĩ, những nỗi niềm thay lời muốn nói... để chia sẻ tới mọi người, thì xin gởi cho chúng tôi theo email trên, hoặc trực tiếp trong phần "Thư gởi 5 Phút Phật Pháp" ngay bên dưới đây. Thứ ba, chúng tôi không giữ bản quyền của Chương trình này. Vì vậy, quý vị có thể chia sẻ không giới hạn. Chỉ có một yêu cầu nhỏ là nội dung không bị thay đổi, cắt xén, mua-bán mà thôi. Kính cảm ơn và cầu chúc tất quý vị cùng gia quyến luôn an lành và thành tựu mọi sở nguyện. Nam MôCông Đức Lâm Bồ Tát. Hoavouu Foundation ---------------------------------
Vào mùa mưa năm nay đã làm dột nát mái Chùa bên Trai Đường. Trần nhà đã bị dột nước, tróc sơn. Nếu không kịp thời sửa lại thì nay mai sức tàn phá sẽ gây thiệt hại nhiều hơn.
Như tin tức đã loan tải vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 một vụ thảm sát đã giết chết 8 người tại Atlanta, Georgia. Đồng thời khoảng một tuần sau, ngày 22 tháng 3 năm 2021 cũng đã xảy ra vụ thảm sát thứ 2 tại Boulder, Colorado gồm có 10 người chết.
Năm nay Lễ Hiệp Kỵ sẽ được tổ chức tại Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, vào Thứ Bảy, ngày 03 tháng 4 năm 2021
Chuẩn bị bước sang năm 2021 và Tết Tân Sửu, Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN Âu Châu, thăm hỏi kính viếng sức khoẻ của chư Tôn Đức Tăng Ni và Đồng Hương Đồng Bào Phật Tử trên toàn khắp lãnh thổ Âu Châu.
Chúng tôi nhận được Tâm Thư Kêu Gọi Dựng Xây Bảo Điện Chùa Viên Minh của Ni Sư Thích Nữ Diệu Phước, đây là một Phật sự vô cùng khó khăn trong thời gian dịch bệnh này.
Chùa Ngàn Phật được thành lập để thờ một ngàn tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật để cho chư Tăng Ni, Phật tử và mọi loài chúng sanh có nhân duyên với Phật Pháp được chiêm ngưỡng, đảnh lễ, cúng dường
Đức Đạt Lai Lạt Ma Đời Thứ 14, vị lãnh đạo tinh thần của Phật Giáo Tây Tạng, đã sống lưu vong tại Ấn Độ kể từ năm 1959 khi chế độ Cộng Sản tại Trung Quốc xua quân xâm chiếm Tây Tạng...
Do niên cao lạp trưởng đã thu thần viên tịch vào lúc 02h56 phút ngày 16 tháng 4 nhuận năm Canh Tý - nhằm ngày 7 tháng 6 năm 2020 tại Thiền Viện Vạn Hạnh. Trụ thế: 84 năm, 47 hạ lạp.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.