Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Thông Báo Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13

Saturday, December 28, 201300:00(View: 7265)
Thông Báo Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13

letterhead-khoatuhoc-2013

Sydney, Ngày 6/4/2013

THÔNG BÁO số 1

KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 13

logo-khoatuhoc-2013

Kính bạch Chư Tôn Hòa Thượng, Chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng-Ni !

Kính thưa quý Học viên Phật tử !

Khóa tu học Phật Pháp Úc Châu được lưu truyền trong suốt thời gian qua, là nhờ sự vững tay chèo lái của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi và Tân Tây Lan, cùng sự ủng hộ của toàn thể quý Phật tử. Quý Ngài không ngại khó khăn và vượt qua nhiều gian truân thử thách, nhằm hi hiến trọn lý tưởng cho đạo pháp, đem ánh sáng trí tuệ từ bi của Đức thế Tôn từ phụ mà gieo rải khắp nhân gian. Từ đó, hàng Phật tửnhân duyên hưởng được dòng pháp nhũ của Như Lai, biến đời sống khổ đau thành đời sống an bìnhhạnh phúc.

Trải qua mười hai khóa tu học là không ngoài mục đích ấy. Năm nay, Ban Tổ Chức Khoá Tu học Phật pháp kỳ thứ 13 tại tiểu bang NSW quyết định giữ lại địa điểm cũ của kỳ thứ 12 là Sydney Academy Sport Centre. Mặc dù Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếmxem xét ở những nơi khác (BTC đã tìm trên 20 địa điểm để so sánh về nhiều mặt; như là chỗ tu học, nơi ăn uống và ngủ nghỉ…) nhưng không được thuận lợi bằng trung tâm Sydney Academy Sport and Recreation. Cuối cùng BTC quyết định giữ lại địa điểm cũ, vẫn biết sẽ là vấn đề khó khăn cho việc kinh phí điều hành, nhưng chỗ ấy có nhiều điểm thuận lợi cho Chư Tôn Đức và Phật tử học viên, từ môi trường sinh thái trong lành, cho đến chỗ sinh hoạt tu tậpăn uống, ngủ nghỉ … không cần nói gì nhiều hơn các Ngài cũng đã hiểu và quý Phật tử cũng đã biết.

Kính bạch chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni!

Kính thưa toàn thể quý học viên Phật tử!

Ban tổ chức chúng con/ tôi rất lo ngại cho vấn đề tài chánh, đây là gánh nặng trên vai của Ban tổ chức, nhưng cũng thấu hiểu được một số khó khăn cho những gia đình có đông thành viên phát tâm ghi danh khóa tu học. Vật chất rất quan trọng nhưng tinh thần càng quan trọng hơn. Hơn nữa, cơ hội mỗi năm một lần trau giồi kiến thức, gặp lại bạn đạo trong không khí trang nghiêm hiền hòa cùng Chư Tôn Đức; Bước những bước đi kinh hành thiền vị nơi thung lũng yên tịch cô liêu của cảnh sông núi hữu tình; Mầu vàng y cùng chiếc áo lam nối kết với nhau trải dài bên ven núi, hòa vào màu xanh của cỏ cây sông núi, đi những bước đi an lạc của tự tâm. Thật tuyệt vờichúng ta không quên được.

Kính bạch Quý Ngài!

Kính Thưa Toàn Thể quý Học viên Phật Tử!

Để cho khoá Tu học Phật pháp của Giáo Hội thành công, BTC thiết tha kính xin Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni trong Giáo Hộitoàn thể các tự viện, nhiệt tâm cổ vũ tinh thần ghi danh tu học đến tất cả Phật tử địa phương, để học viên sớm ghi danh, đó là sự khích lệ lớn lao cho BTC chúng con làm tròn trách nhiệm của Giáo Hội đã giao phó.

Ngưỡng mong quý Phật tử vì thăng hoa cho đời sống tâm linh, dành chút thời gian trong những ngày lễ công cộng của Úc trong dịp cuối năm, mạnh dạn đăng ký đi tu học. (download phiếu ghi danh)

ĐỊA ĐIỂM: SYDNEY ACADEMY SPORT CENTRE

Wakehurt Parkway, North Narrabeen, North Sydney

THỜI GIAN: Từ thứ 7 ngày 28 tháng 12 năm 2013 đến thứ Tư ngày 1/ 01/ 2014

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ:

Tại NSW cho người lớn từ 16 trở lên $ 210

Ngoài Tiểu Bang NSW, Học viên từ 16 tuổi trở lên $ 180

Học viên trẻ từ 15 tuổi trở xuống 6 tuổi $ 110

Học viên 5 tuổi trở xuống miễn phí.

Tất cả học viên ngoài tiểu bang NSW sẽ được BTC đón tại sân bay và đưa về đất trại. Nhưng ở tại Sydney Academy Sport Centre, họ sẽ giao chìa khóa phòng vào lúc 1 giờ chiều ngày 27 tháng 12 năm 2013. Do vậy, các Phật tử ngoài tiểu bang lưu ý đặt vé trong khoảng thời gian từ 1pm cho đến 7 pm, là thời gian thuận lợi cho BTC đón tiếp.

Sau khi bế mạc, BTC đưa học viên ra phi trường từ 1pm đến 9 pm ngày 1/1/2014. Ngoài ra, Học viên đến và đi sớm hoặc trễ hơn thời gian nói trên xin sử dụng phương tiện tự túc.

Các Phật tử ngoài tiểu bang NSW đã đặt vé máy bay rồi có thể cho BTC biết, hoặc là trễ nhất là trước 3 tuần, khoá học khai giảng, để dễ sắp xếp đưa và đón.

Học viên tại tiểu bang NSW sẽ đi đến trại hoặc trở về bằng xe Bus của BTC. Khi đi sẽ đón tại một số địa điểm có thông báo sau. Nếu phật tử nào ở NSW ghi danh mà tự sử dụng phương tiện riêng, thì nên cho biết nơi địa điểm của mình ghi danh để BTC dễ sắp xếp chuẩn bị xe.

Học viên tự lo lấy dụng cụ cá nhân và nhu cầu riêng

Tất cả mọi chi tiếtPhật tử học viên muốn biết thêm xin liên lạc với BTC qua các điện thoại sau:

CHÙA GIÁC HOÀNG: TT. Thích Giác Tín (03) 8502 6206 Mol: 0432 655 852

CHÙA HƯNG LONG: TT.Thích Đạo Thông (02) 9726 0394 – 0422 432 494

TU VIỆN NGUYÊN THIỀU : Thích Đạo Hiển : (02) 8704 4049 – 0410 909 667

CHÙA MINH GIÁC: Thích Hạnh Tri (02) 9726 1030 – 0424 749 688

CHÙA LIÊN HOA : Thích Nữ Tâm Lạc (02) 9559 6789 -

CHÙA BÁO ÂN: Thích Nữ Huệ Khiết: 0466 554 929

Địa chỉ email liên lạc BTC: khoatuhocphatphapucchauky13@gmail.com

Hoặc các Học viên có thể vào trang nhà Giáo Hội Úc Châu: www.phatgiaoucchau.com hay Trang nhà Quảng Đức: www.quangduc.com

Kính chúc Chư Tôn Đức pháp thể khương an, Phật sự viên thành. Và đồng kính chúc toàn thể quý Phật tử thân tâm thường an lạc, đạo tâm kiên cố.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Kính Thông Báo

T M. BAN TỔ CHỨC

Tỳ Kheo Thích Đạo Hiển.

poster-khoatuhoc-2013

Xem thêm:

1. Thời Khoá Giảng Dạy
2. Chương trình Lễ Khai Mạc
3. Ban Điều Hành Khoá Tu Học
4. Danh sách Chư Tăng Ni và Phật tử
5. Hình ảnh Lễ Khai Mạc
5. Hình ảnh Lễ Bế Mạc

khoa_tu_hoc_uc_chau__2_

Lễ Bế Mạc

khoa_tu_ky_13_uc_chau__6_


CẢM TẠ CỦA
BAN TỔ CHỨC
KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP ÚC CHÂU KỲ 13Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Kính Bạch: Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni

Kính Thưa Quý Vị Học Viên và đồng hương Phật tử

Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13 được tổ chức đến giờ phút này được thành tựu thập phần viên mãn. Trước sự chứng minh của chư tôn Thiền Đức khắp các tiểu ban, đặc biệt quý ngài tuổi già sức yếutiền đồ sứ mạng Phật Pháp trong tương lai, và vì lòng Từ Bi thương tưởng của toàn thể Phật tử chúng con. Hình ảnh quý Ngài đúng như lời Phật dạy: Hạnh phúc thay Đức Phật ra đời. Hạnh phúc thay Giáo Pháp cao minh. Hạnh phúc thay Chư Tăng hòa hợp. Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu.”

Thay mặt Ban Tổ Chức chúng con xin thành kính đảnh lễtri ân chư tôn thiền đức tăng ni quan lâm về đây chứng minh, giảng dạy, khai thị, ban đạo từ. Đồng thời chúng con xin chân thành tri ânđảnh lễ các phân ban:

Ban Thư Ký-Thủ Quỹ, Ban Quay Phim -Nhiếp Ảnh, Ban Âm Thanh Ánh Sáng, Ban Hương Đăng, Ban Y Tế, Ban Xướng Ngôn, Ban Hành Đường, Ban Giảng Huấn, Ban Nghi Lễ, Ban Văn Nghệ Thiền Trà, Ban Vận Chuyển, Ban Cư Trú. Quan trọng nhất Ban Trang Trí và Ban Trần Thiết, xin chân thành tán dương công đức Sư Cô Thích Nữ Huệ Khiết, Sư Cô Thích Nữ Như Như và Quý Nam Nữ Phật tử đã phát thiện tâm làm công quả, giúp Đạo Tràng được trang nghiêm thanh tịnh.

Đặc biệt nhất xin tán dương công đức đến Ban Trai Soạn Ni sư Thích Nữ Tâm Lạctoàn thể nam nữ Phật tử đã phát tâm thức khuya dậy sớm làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ trong 5 ngày qua để cho đại chúngbữa ăn đầy bổ dưỡng.

Ngoài ra chúng con xin chân thành biết ơn Hòa Thượng Thượng Bảo hạ Lạc, Đại Đức Thích Phổ Huân trú trì Chùa Pháp BảoĐại Đức Thích Đạo Hiển trú trì Tu Viện Nguyên Thiều cho phép gây quỹ và Quý Phật tử phát tâm cúng dường công sức và tịnh tài trong 2 lần gây quỹ cho Ban Tổ Chức và đồng thời xin cảm ơn Phật tử Lệ Mỹ - Ngô Thanh Nga đơn vị Tu Viện Quảng Đức đã phát tâm cúng dường tịnh tài lần đầu tiên, để tạo điều kiện thuân duyên bước đầu cho Ban Tổ Chức ký hợp đồng với Trung Tâm.

Đồng thời chúng tôi vô cùng tán thánchân thành tri ơn sâu xa Quý Phật tử xa gần đã phát tâm cúng dường Tịnh Tài và Tịnh vật và Quý Chư Tăng Ni & Phật tử phát tâm làm công quả thời gian qua và hôm nay có mặt & vắng mặtcuối cùng xin cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả các nhân viên của Trung Tâm Thể Thảo

Chúng tôi xin chân thành tán thán sự hiện diện đông đảo của quý học viên và đồng hương Phật tử các tiểu trong nước Úc và New Land . Sự hiện diện của quý vị biểu hiện tấm lòng cao cả học Phật và tu Phật, và góp phần quan trọng cho sự trang nghiêmthành tựu khóa học Phật Pháp Úc Châu kỳ thứ 13 này

Trong sự nổ lực rất nhiều của Ban Tổ Chức chúng con nhưng không thể nào chu toàn mọi công việc và nếu thiếu sót điều chi và kính mong Chư Tôn Thiền Đức lượng thứ cho và kính mong Quý Học Viên niệm tình hoan hỷ cho.

Cuối cùng kính chúc chư tôn thiền đức Tăng Ni và Quý vị học viên và đồng hương Phật tử xa gần, một năm mới vô lượng an lạccát tường như ýPhật sự viên thành.

 Kính giử với tất cả tấm lòng chân thành tri ơn và biết ơn sâu sắc của toàn Ban Tổ Chức.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Sydney ngày 1/1/2014

Tỳ Kheo Thích Đạo ThôngSend comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
)
(View: 10886)
Thời gian được tổ chức từ sáng thứ sáu ngày 25/9/2015 đến ngày 27/9/2015 ngày chủ nhật tại FRITZ WALTER-HALLE, Schulstr.30, 64750 Lützelbach
(View: 5515)
Chùa Phật Đà tại 4333 30th Street San Diego, CA 92104 - Do HT Thích Nguyên Siêu trụ trì
(View: 6734)
Do GHPGVNTN Hải Ngoại tại Úc Đại Lợi - Tân Tây Lan tổ chức tại Canberra thành tựu viên mãn
(View: 15817)
Tại đạo tràng chùa Linh Thứu Berlin, mùa An Cư Kiết Đông từ ngày 05.01 đến ngày 11.01. 2015 do GHPGVNTN Âu Châu tổ chức
(View: 11092)
Từ ngày 11/12 đến ngày 14/12/2014 tại: Chùa Phật Tổ, Tu Viện Quán Âm, Tịnh Thất Hiền Như, Thiền Đường Mây Từ, Thiền Đường Ngọc Sáng, Tịnh Thất Liên Trì
(View: 12927)
Trưởng đoàn: HT Thích Như Điển: Phương Trượng Chùa Viên Giác Đức quốc; Chư Tôn Đức gồm có: TT Thích Thông Triết, TT Thích Quảng Đạo, TT Thích Giác Trí, TT Thích Hạnh Đức, ĐĐ Chơn Pháp Trú, ĐĐ Thích Viên Giác, ĐĐ Thích Hạnh Tuệ, NS Thích Nữ Minh Huệ
(View: 5825)
Được tổ chức từ Thứ Sáu ngày 24/10/2014 đến Chủ nhật 26/10/2014... Trân trọng kính mời quý Phật tử tham dự.
(View: 18165)
Do GHPGVNTN Âu Châu và Môn Đồ Pháp Quyến tổ chức tại Chùa Khánh Anh, Pháp Quốc từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 8 năm 2015
(View: 6498)
Ngày Hiệp Kỵ muôn phương đều câu hội, Vượt năm châu bốn biển tụ nhau về, Nghĩa Linh Sơn cốt nhục vẹn ước thề, Tình Pháp lữ không bao giờ suy suyễn...
(View: 14318)
Được tổ chức từ ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2014 (nhằm ngày M.4 và M.5 tháng 9 năm Giáp Ngọ). Địa điểm: tại Tự Viện Pháp Bảo, Úc Châu
(View: 5159)
Đại Tạng Kinh tiếng Việt là một ước mơ, cũng là một nhu cầu cấp thiết của mọi người Phật tử Việt Nam...
(View: 7278)
Chùa Viên Giác - Hannover, Đức Quốc do HT Thích Như Điển làm Phương Trượng và ĐĐ Thích Hạnh Giới trụ trì.
(View: 5282)
Chùa Phật Đà long trong tổ chức Đại lễ Vu Lan vào lúc 9 giờ sáng ngày 10/8/2014. Trân trọng kính mời quý Đồng hương Phật tử tham dự.
(View: 9471)
Được Giáo Hội PGVNTN Hoa Kỳ và Canada tổ chức, vào ngày thứ năm 6/8/2015 đến Thứ hai 10/8/2015, tại khách sạn Town and Country Resort Hotel
(View: 5382)
Đức Đạt Lai Lạt Ma đã trả lời các câu hỏi về nhiều vấn đề đời sống xã hội của người tham dự một cách thẳng thắn và có duyên.
(View: 6436)
Thông Bạch Vu Lan PL. 2558 – 2014 của Hòa Thượng Thích Thắng Hoan, Chánh Văn Phòng HĐGP GHPGVNTN Hoa Kỳ
(View: 23078)
Thể theo giáo luật và truyền thống Phật Giáo, mùa An Cư Kiết Hạ lần 26 năm nay của GHPGVNTN Canada được tổ chức tại Tu Viện Phổ Đà Sơn.
(View: 4709)
Tu Viện Quảng Đức Úc Châu tổ chức An cư Kiết Đông Kỳ 15 từ ngày 1 đến 11 tháng 7/2014
(View: 17238)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu kỳ thứ 26 sẽ được diễn ra tại vùng Schwarzsee (gần Fribourg) Thụy Sĩ do Thượng Tọa Thích Quảng Hiền và Phật Tử tại Thuỵ Sĩ đứng ra đăng cai tổ chức.
(View: 21351)
156 vị Tăng Ni đã về Phật Học Viện Quốc Tế từ ngày 15 để bắt đầu cho khóa An cư vào lúc 5 giờ sáng ngày mai, 16 tháng 06 năm 2014.
(View: 15185)
Quyết Nghị này gồm 10 điểm đã được toàn thể Đại Hội, đồng biểu quyết thông qua lúc 6 giờ 30 chiều ngày 16/6/2014 tại Phật Học Viện Quốc Tế.
(View: 18072)
Được tổ chức tại khách sạn Town and Country Resort Hotel, San Diego, California, Hoa kỳ vào ngày 29/5/2014
(View: 13985)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ IV từ ngày 29/5 đến 02/6/2014 được tổ chức tại Town and Country Resort Hotel - 500 Hotel Circle North, San Diego, California 92108... HT Thích Nguyên Siêu
(View: 11617)
Khóa Tu Chùa Phật Quang - Thụy Điển từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 5 năm 2014 Do HT Thích Như Điển hướng dẫn
(View: 6385)
Thời gian: từ ngày thứ năm 17.04.2014 (từ 18 giờ) đến ngày thứ hai 21.04.2014; Địa điểm: CreaVita-Galluszentrum, Hauptstrasse 180, 9658 Wildhaus (SG) Thụy Sĩ
(View: 8621)
Khóa Tu Học Phật Pháp Âu Châu Kỳ 26 được tổ chức tại Fribourg - Thụy Sĩ từ ngày 30/6 đến ngày 10/7/2014... Giáo Hội Âu Châu
(View: 5039)
Thời gian: từ ngày 27 - 28/9/2014 (nhằm ngày 04-05/9/Giáp Ngọ), tại Tự Viện Pháp Bảo, Australia... HT Thích Bảo Lạc
(View: 7106)
Điểm lại các biến động ngoại tại và nội tại của GHPGVNTN trong 50 năm qua, có thể rút ra bài học rằng, những gì phù hợp chánh pháp, đúng Hiến Chương, ứng xử với nhau trong tương kính tương thuận thì tồn tại; ngược lại thì tiêu vong... Thích Tâm Không
(View: 6160)
Khóa Tu Học Phật Pháp Úc Châu Kỳ 13, được tổ chức từ thứ 7 ngày 28/12/2013 đến thứ Tư ngày 1/01/2014 tại Sydney Academy Sport Centre
(View: 5645)
Khoá Tu Học Phật Pháp Âu Châu lần thứ 26 được tổ chức từ ngày 30/6 đến 10/7/2014 tại Tại Fribourg Thụy Sĩ... HT Thích Tánh Thiệt; HT Thích Như Điển
(View: 7537)
Khóa Tu Học Mùa Thu Tại Chùa Phật Ân Minnesota từ ngày 11 đến 13/10/2013, Trân trọng kính mời Quý Phật tử tham dự.
(View: 9081)
Lễ Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư, Đại Giới Đàn Huyền Quang & Kỷ Niệm Ba Mươi Năm Thành Lập Chùa Cổ Lâm được tổ chức vào các ngày 27, 28 và 29 tháng 9 năm 2013... HT Thích Nguyên An
(View: 6801)
Như thông báo đã loan tải trước, vào lúc 10.30am ngày chủ nhật, 15-9-2013, Giáo Hội PGVNTNHN tại Úc Ðại Lợi-Tân Tây Lan đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Hòa Thượng Thích Minh Tâm... Tịnh Tuệ
(View: 7672)
Chương Trình Phật Sự Chùa Viên Giác - Hannover, Đức Quốc năm 2014
(View: 9507)
Thông Báo Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ IV được tổ chức tại San Diego từ ngày 29/5 đến 02/6/2013... HT Thích Nguyên Siêu
(View: 6481)
Thiền sư Thích Nhất HạnhTăng đoàn gần 30 quý thầy, quý sư cô đến Bắc Mỹ hoằng pháp từ 11/8 tới 27/10/2013 ... Chúc Thiện
(View: 8184)
THEO DẤU CHÂN CÙNG TỬ - Tường thuật khóa tu học Phật Pháp Bắc Mỹ lần thứ III, San Diego, ngày 8 - 12 tháng 8 năm 2013... Diệu Trang
(View: 30184)
Khóa Tu Học Phật Pháp Bắc Mỹ Lần Thứ 3 được tổ chức Tại San Diego từ ngày 8 đến 12/8/2013
(View: 7805)
Đại lễ Tưởng Niệm 50 năm pháp nạn (1963-2013) Bồ Tát Thích Quảng Đức và Tăng Tín Đồ vị pháp vong thân ngày 23/6/2013 tại TP Santa Ana, Hoa Kỳ.
(View: 5597)
Quyết Nghị này gồm 9 điểm đã được toàn thể Đại Hội biểu quyết thông qua lúc 5 giờ 30 chiều 17/6/2013 tại Phật Học Viện Quốc Tế
(View: 6007)
Mục đích Giáo dục ở nơi nào và lúc nào cũng có mục đích làm thăng hoa cuộc sống, và chủ yếu của giáo dụctruyền đạt cho thế hệ kế thừa; Giáo Dục GĐPT cũng không ngoại lệ, qua các trại huấn luyện cũng như qua tu học.
(View: 8532)
Tài liệu Tưởng niệm Bồ Tát Thích Quảng Đức và Chư Thánh Tử Đạo của nhiều tác giả... Source: phatgiaoucchau.com
(View: 6128)
“Một hạt cát rung rinh vũ trụ, Một cánh hoa thắm cả ngàn thu, Dòng sinh hóa lúc tan, lúc tụ, Cả Thiên hà vui cuộc Viễn Du.” Mật Nghiêm Đặng Nguyên Phả
(View: 13962)
50 năm qua Phật Giáo chịu nhiều thăng trầm vinh nhục, nhưng không phải vậy mà 50 năm tới Phật Giáo có thể được an cư lạc nghiệp để hoằng pháp độ sinh...
(View: 8875)
Chùa Linh Thứu ở Berlin hân hoan đón tiếp phái đoàn Hoằng Pháp Âu Châu gồm 8 vị Tăng Ni đến từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Na Uy, Đức...
(View: 7014)
Thông báo chương trình thuyết giảng của Đức Dalai Lama tại Dharamsala, Ấn Độ (07/2013)
(View: 5908)
Tôi đoan chắc rằng thế hệ tương lai phải do nhịp cầu trong hiện tại bắc tiếp tục, chứ chiếc cầu quá khứ không thể bắc tiếp quá khứ sang tương lai được... HT Thích Như Điển
(View: 13119)
Lịch Trình Hướng Dẫn Tu Học của Phái Đoàn Hoằng Pháp HT Thích Như Ðiển tại Âu Châu từ ngày 27-3-2013 đến 21-05-2013
(View: 11195)
Sự kiện đặc biệt này bắt đầu từ ngày 30/11 đến 13/12/2012, tại 2 Tu viện lớn của Tây Tạng là Gaden và Drepung ở Mundgod, miền Nam Ấn Độ.
(View: 10862)
Ý kiến của CTV. Minh Thạnh, về khía cạnh văn hóa ứng xử trong một thông điệp ẩn chứa nhiều nội dung khác của một chức sắc tôn giáo nước ngoài tại nước ta.
(View: 7357)
Đại Lễ Hiệp Kỵ Chư Lịch Đại Tổ Sư (Về Nguồn 6) tổ chức tại Chùa Pháp Hoa, Adelaide, Úc Châu, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 năm 2012
(View: 10762)
Mỗi Phật tử theo học Phật Pháp cần phải được khuyến khích vai trò trách nhiệm của họ khi phải đương đầu với vị Pháp sư của mình về các hành vi không đạo đức của vị thầy.
(View: 7826)
Bà McNally và ông Thorson đã nhận được lệnh năm ngày để rời khỏi khóa tu.
(View: 5626)
Những đường ranh giới tôn giáo, mà một phần đáng kể hình thành từ đạo Ca tô La Mã, ở nước nào cũng có, kể cả nước ta.
(View: 5852)
Cần nhìn nhận việc cải đạo chỉ là một đe dọa nhỏ của Phật giáo. Đe dọa lớn hơn là sự phát triển tự thân của Phật giáo, đặc biệt là việc hoằng dương Phật pháp tới những người mới chỉ có tín ngưỡng...
(View: 5651)
Tôn trọng niềm tin tôn giáo của người khác chính là tôn trọng mình. Ai đem sự tôn trọng đi thì nhận lại sự tôn trọng. Đó là định luật nhân quả.
(View: 6279)
Các nhà thờ Tin Lành hỗn hợp Hàn Việt thường xuyên tổ chức truyền giảng cải đạo. Hallyu tôn giáo có được môi trường để tác động mạnh mẽ.
(View: 9567)
Những Đề Bà Đạt Đa này không phá hoại trực diện Phật giáo, không có gì đáng chê trách về tuân thủ giới luật, thậm chí cũng có trình độ, nhưng lại có tư tưởng yếm thế...
(View: 6516)
Người Phật tử chúng ta ai mà không nằm lòng câu: “văn như tư, tư như tu”, tức là khi nghe một vấn đề gì phải suy nghĩ xem có đúng đạo lý, có phù hợp bản thân...
(View: 6235)
Tập thể Cư sĩ là một tập thể rất đạo nhưng cũng rất đời, tương đối hoàn chỉnh trên cả hai mặt đạo lẫn đời.
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM