Subscribe HoaVoUu Youtube
Kính mời Subscribe kênh
YouTube Hoa Vô Ưu
Tác Giả Authors
Sitemap Hoavouu.com
Điền Email để nhận bài mới
Bài Mới Nhất

Google thử nghiệm xe không người lái

Thursday, October 14, 201000:00(View: 8996)
Google thử nghiệm xe không người lái

Chủ nhật, 10 tháng 10 2010

blank

Công ty Google, chuyên về Internet, đang thử các xe có thể tự mở máy, lái đi, và đậu lại mà không cần đến người lái.

Google nói rằng các kỹ sư của họ đã cho lái thử loại xe này trên 225.000 kilomet, sử dụng 7 chiếc xe thử nghiệm.

Các xe này đã chạy trên nhiều con đường của tiểu bang California, kể cả Lombard Street, một con đường ngoằn ngoèo của thành phố San Francisco.

Các xe này dùng camera, các bộ cảm nhận radar, và thiết bị dò tìm khoảng cách bằng laser để “nhìn thấy” điều kiện giao thông. Chúng cũng dùng các bản đồ chi tiết để len lỏi ra phía trước.

Google nói rằng các xe này an toàn hơn các xe do người lái vì chúng phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, trong tất cả các cuộc thử nghiệm, lúc nào cũng có sẵn người ngồi bên cạnh để dành tay lái nếu thấy cần.
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
)
(View: 8602)
Cafein là chất có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, làm cho tỉnh táo, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ.
(View: 8682)
Các loại khoai như môn, sọ, lang, mì thông thường luộc ăn hay nấu canh, càri đã quen thuộc. Cũng với những loại khoai này nhưng cất công một tí...
(View: 7796)
"Tôi khẳng định rằng thịt không phải là thức ăn thích hợp với con người. Chúng ta không nên sai lầm chạy theo lối sống của các loài cầm thú...
(View: 16294)
Không gian nhận thức bị giới hạn, vì thế nó hữu hạn. Khi bạn ngồi trong lớp học, không gian nhận thức bị bao bọc bởi các bức vách, nền nhà và trần nhà.
(View: 8018)
Những khám phá gần đây của nền Vật lý hiện đại cho thấy một số quan niệm của Phật giáo cần phải được xem xét đến… Kể từ thế kỷ 20...
(View: 8105)
Những thập niên cuối cùng vừa qua đã chứng kiến những tiến bộ vượt bậc của khoa học về toàn bộ cơ thể và bộ não con người.
(View: 9886)
Những tài liệu hữu ích về SỨC KHOẺ/ BỆNH TẬT (phần 2)
(View: 10094)
Đã từ lâu, cái tên Albert Einstein luôn gợi cho người ta nhớ đến một thiên tài kiệt xuất. Ông là một nhà vật lý lý thuyết, triết học, nhà văn và hơn hết là một nhà khoa học có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại.
(View: 53014)
Quả hồng là thứ trái cây rất tốt khi bạn đang ăn kiêng, nó còn dùng để chữa rối loạn tiêu hóa nhờ chất keo pectin tự nhiên trong thịt quả...
(View: 8833)
Cách nhanh nhất để học một ngoại ngữ là gì? Là khi bạn bị “mắc kẹt” trong ngoại ngữ đó: mắc kẹt với những người bản xứ chỉ dùng ngôn ngữ này...
(View: 8813)
Cà chua có vị chua, dùng nước xay, ép từ cà chua sẽ có công hiệu thanh nhiệt giải độc, lương huyết bình can.
(View: 8695)
Trà đen hoặc trà xanh. Không chỉ tăng cường năng lượng cho cơ thể, trà còn chứa nhiều chất chống ô-xy hóa tốt cho tim, đặc biệt là động mạch.
(View: 9730)
Những tài liệu hữu ích về SỨC KHOẺ/ BỆNH TẬT (phần 1)
(View: 8769)
Đậu hũ rửa sạch, xắt thành từng lát, chiên vàng trong dầu nóng, vớt ra để ráo. - Xào ớt xanh và ớt đỏ trong dầu...
Quảng Cáo Bảo Trợ
Gủi hàng từ MỸ về VIỆT NAM